Phần mềm hiện fps khi chơi game

Share:
*
Tổng quan

FPS – Viết tắt của Frame per second: số form hình/giây. Trong quy trình chơi trò chơi, thông số kỹ thuật này càng tốt đồng nghĩa cùng với việc game nghịch càng mượt.

Bạn đang đọc: Phần mềm hiện fps khi chơi game

Để biết được PC xuất xắc Laptop chơi trò giải trí đạt được từng nào FPS, tuyệt những nguyên tố không giống gồm bị quá nóng, thừa mua ko, MSI Afterburner vẫn là tuyển lựa phù hợp duy nhất nhằm theo dõi các thông báo này.

MSI Afterburner có những tuấn kiệt nhỏng nghiền xung, chỉnh vận tốc quạt đến thẻ thiết bị hoạ mặt khác theo dõi toàn diện và tổng thể các thông số hoạt động của khối hệ thống. ulmrave sầu.com xin được gửi đến bạn bè bài xích lý giải setup sử dụng của phần mềm này nhằm hiển thị những thông số kỹ thuật trong game.

Xem thêm: Phần Mềm Config Cho Tay Cầm Tàu Chơi Fifa Online 3, Hướng Dẫn Chơi Fifa Online 4 Bằng Tay Cầm

Hướng dẫn sử dụng

Tải phần mềm

Anh em cài đặt phần mềm tại: đây hoặc tại trang chủ: https://www.mmê man.com/page/afterburner

Phần mềm tất cả dung lượng vô cùng dịu, chỉ vài chục MB thôi phải bằng hữu yên vai trung phong vẫn không biến thành nặng nề máy đâu nhé.

*

Cài đặt

Sau lúc download về ngừng, bung file và chạy File setup MSI Afterburner.

*

Chọn Accept và Next thường xuyên, phần mềm đã chạy cho đến lúc hiển thị bảng này thì liên tục lựa chọn Yes nhằm cài đặt tiếp RivaTuner (RivaTuner cần phải thiết lập kèm theo)

*

Thiết lập những thông số hiện trên màn hình

Đây chính là bối cảnh chính của phần mềm, lần lượt lựa chọn theo như hình dưới theo thiết bị trường đoản cú để thiết lập

*

*

Có một để ý nhỏ tuổi làm việc bước 3: ở chỗ này đang có khá nhiều mục để lựa chọn, mỗi mục là 1 trong bản lĩnh hiển thị trên màn hình, ví như đề nghị hiển thị thêm hào kiệt làm sao thì bạn bè đã chọn lựa thêm vào và tích Show onscreen display.

Một vài ba tuấn kiệt có lợi được liệt kê làm việc bảng dưới đây:

TênTính năng tương ứng
GPU TemperatureNhiệt độ thẻ vật họa
GPU UsageMức độ thiết lập (load) của thẻ vật họa
Memory usageDung lượng Vram của card giao diện sẽ sử dụng
Chip Core clockXung nhịp card trang bị họa
Memory clockXung nhịp chip lưu giữ card đồ họa
CPU temperatureNhiệt độ CPU
CPU usageMức độ download (load) CPU
CPU clockXung nhịp CPU
RAM usageDung lượng Ram sẽ sử dụng
FramerateSố FPS trong game

Sau thuộc bạn bè chọn OK và khi vào game sẽ có được giao diện giống như hình bên dưới

*

Tổng kết

Trên đó là lý giải cụ thể về cách thực hiện MSI Afterburner để hiển thị FPS với các thông số kỹ thuật trong game. Ngoài ra MSI Afterburner còn rất có thể được thực hiện nhằm ép xung với tùy chỉnh thiết lập vận tốc quạt bên trên card bối cảnh để tăng cường hiệu năng. Website bằng lòng của ứng dụng những hoàn toàn có thể xem thêm trên link: www.myêu thích.com/page/afterburner

Bài viết liên quan