Phần mềm hiển thị phần trăm pin

Share:
(ulmrave.com)- Bắt đầu từ iPhone X, Apple đã không hiển thị Phần Trăm (%) pin vào thanh hao tâm trạng. Làm nuốm làm sao để hạn chế chứng trạng trên?

Cách hiển thị Tỷ Lệ (%) pin trên iPhone X hoặc cao hơn

Trước hết, bạn hãy mở Control Center (trung trọng tâm điều khiển) bằng phương pháp vuốt tự góc cần màn hình hiển thị xuống, hôm nay người dùng đã thấy xuất hiện thêm tỉ lệ phần trăm (%) của viên pin.

Bạn đang đọc: Phần mềm hiển thị phần trăm pin

*
Xem nhanh khô dung tích pin trên những mẫu iPhone không có nút ít Home. Ảnh: igeekblog

Để đỡ mất thời gian hơn, người dùng có thể thêm widget Battery (pin) vào screen chính bằng cách chuyển sang cửa sổ ở đầu cuối phía bên trái, kéo xuống dưới cùng chọn Edit (chỉnh sửa), tìm tới mục Battery (pin) và nhấp vào biểu tượng lốt (+).

Khi hoàn tất, các bạn sẽ hiểu rằng dung tích pin sót lại bên trên iPhone. Thậm chí nếu như vẫn kết nối với loa không dây, tai nghe không dây AirPods hay Apple Watch, app này cũng biến thành hiển thị luôn luôn cả dung lượng pin của các thiết bị kia.

*
Cách thêm widget Battery (pin) lên màn hình bao gồm của iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang nâng cấp lên iOS 14, bạn hãy dìm yên vào một khoảng không bất kỳ trên màn hình hiển thị cho tới lúc các ứng dụng bắt đầu nhấp lên xuống lư.

Tiếp theo, chúng ta nhấn vào hình tượng lốt cộng ở góc cạnh bên trên mặt cần, tìm về mục Battery, gạn lọc kích cỡ widget tương xứng rồi thừa nhận Add Widget để đưa tiện ích ra bên ngoài screen.

Dường như, người dùng cũng rất có thể hỏi Siri: “What"s my iPhone"s battery percentage”, trợ lý ảo Siri sẽ tức thì mau lẹ cho biết thêm Xác Suất (%) còn lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rtk 12 Pk Tốt, Rtk Và Others

Cuối thuộc, phương pháp dễ dàng nhất là cắn sạc đến điện thoại thông minh. Lúc iPhone của công ty bắt đầu sạc, nó đang hiển thị tỉ lệ xác suất pin bây chừ trên screen.

*
Đây là nguyên nhân do sao quan trọng sạc nhanh khô đến iPhone
(ulmrave.com)- Ttốt vì sử dụng cỗ sạc nkhô hanh USB-C 18 W của Apple, chúng ta cũng có thể chọn mua các cỗ sạc nhanh của mặt sản phẩm công nghệ cha mà lại vẫn đảm bảo quality cùng thỏa mãn nhu cầu được hầu như yêu cầu sử dụng.

Cách hiển thị Phần Trăm pin (%)bên trên iPhone SE 2020, iPhone 8 Plus trsinh sống về trước

Trên những phiên bạn dạng iPhone tất cả nút trang chủ đồ vật lý, bạn cũng có thể coi xác suất (%) tức thì bên trên tkhô hanh tinh thần.

Để kích hoạt nhân kiệt này, hãy vào Settings (download đặt) - Battery (pin), sau đó đó bật tùy chọn Battery Percentage (phần trăm pin). Lưu ý, Lúc người dùng kích hoạt Low Power nguồn Mode (cơ chế điện áp nguồn thấp), tkhô hanh trạng thái đang luôn hiển thị Phần Trăm (%) pin.

*
Cách hiển thị Tỷ Lệ pin lên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách xem Clip YouTube bên trên iPhone lúc đang msinh hoạt vận dụng khác
(ulmrave.com)- Chế độ Picture in Picture (hình ảnh trong ảnh) chất nhận được chúng ta cũng có thể xem đoạn Clip YouTube trong lúc sẽ mtại 1 vận dụng không giống.
MINH HOÀNG

Bài viết liên quan