Phần mềm học tiếng việt lớp 1 miễn phí

net Giá sách 65.000 VND Số trang 0 Làm sao mua: Đặt mua trực tuyến tại: http://schoolnet.vn/cdrom/datthiết lập.php#null

HỌC TIẾNG VIỆT 1 là ứng dụng đầu tiên của nước ta mô bỏng tổng thể lịch trình phần học tập vần trong sách giáo khoa TIẾNG VIỆT lớp 1. Điểm đặc biệt duy nhất của ứng dụng này là vấn đề mô phỏng đã được thực hiện gần như là chính xác mang lại từng nội dung, bài học của sách giáo khoa. Do vậy HỌC TIẾNG VIỆT 1 nói theo cách khác là phần mềm đầu tiên của cả nước có thiết kế nhằm mục tiêu sửa chữa hoàn toàn sách giáo khoa khi đào tạo.

Bạn đang đọc: Phần mềm học tiếng việt lớp 1 miễn phí

Cùng cùng với phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT đã có đơn vị kiến thiết trước đây, những ứng dụng này là phần lớn ứng dụng đầu tiên của đất nước hình chữ S cung ứng vấn đề học cùng dạy tiếng Việt một phương pháp chuyên nghiệp tuyệt nhất.

Một vài lên tiếng bao gồm của ứng dụng HỌC TIẾNG VIỆT 1:

- Phần mượt sẽ mô bỏng toàn thể 103 bài học bao gồm phần học vần của chương trình Tiếng Việt lớp 1 của Sở Giáo dục và Đào chế tác bao gồm 173 âm vần, 519 tự khóa cùng 445 bài luyện viết chữ mẫu tiếng Việt theo như đúng chương trình sách giáo khoa TIẾNG VIỆT 1 vì chưng Nhà xuất bản giáo dục và đào tạo xây đắp.

*

*

- Tất cả các âm vần, từ bỏ khóa, tập gọi, tập nói trong chương trình đều được thu thanh giọng Hà Nội chuẩn chỉnh.

*

- Hơn 1000 bức ảnh béo đã có đọc từ Internet cung cấp mang lại Việc học toàn bộ những trường đoản cú khóa chính của những bài học.

*

- Toàn bộ phần tập viết vào chương trình sách giáo khoa bao gồm ngay gần 500 chủng loại đã làm được mô bỏng đúng chuẩn bên trên máy tính cung ứng tốt nhất cho Việc dạy cùng học tập phần kỹ năng tập viết này.

*

Mục đích, đối tượng người sử dụng sử dụng

Phần mượt HỌC TIẾNG VIỆT 1 có thiết kế cùng với những mục tiêu sau:

- Mục đích chủ yếu tuyệt nhất của phần mềm là cung cấp thẳng cho các bên trường Tiểu học vào câu hỏi giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 1 theo sách giáo khoa của Nhà xuất bản giáo dục.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Vng Trên Pc, Sử Dụng Bluestacks Chơi Pubg Mobile

- Phần mềm cũng đào bới người tiêu dùng là học sinh và cha mẹ chỉ dẫn con trẻ học tập tận nhà.

- Phần mềm rất có thể được thực hiện đến Việt kiều hoặc tín đồ quốc tế hy vọng học tập một biện pháp chuyên nghiệp giờ Việt.

- Tất cả những bài học kinh nghiệm của phần mềm có phong cách thiết kế để được áp dụng sửa chữa thay thế mang lại sách giờ đồng hồ Việt giấy cùng được áp dụng trên lớp giống như các bài giảng năng lượng điện tử hoàn chỉnh giành cho giáo viên đào tạo và giảng dạy bên trên lớp cũng tương tự phụ huynh học viên dùng tại mái ấm gia đình.

Đối tượng áp dụng phần mềm:

- Các công ty ngôi trường cùng thầy giáo các truờng Tiểu học của nước ta.

- Cha người mẹ học sinh và học sinh bậc Tiểu học với mẫu mã giáo Khủng.

- Việt kiều hoặc tín đồ quốc tế ao ước học tiếng Việt một phương pháp chuyên nghiệp.

Phần mềm có thiết kế nhằm có thể được thực hiện trong đơn vị trường nhỏng một nguyên lý hỗ trợ trực tiếp bài bác giảng của thầy giáo hoặc trên gia đình nlỗi một qui định cho các em tự học tập hoặc cha mẹ giải đáp con cái tiếp thu kiến thức.


THÔNG TIN KHÁC

Download bạn dạng dùng thử: http://schoolnet.vn/modules.php?name=HoctiengViet&file=article&sid=3136Chuyên mục: Phần Mềm