Phần mềm in 3d

Cura

Cura là ứng dụng cung ứng in 3 chiều miễn giá tiền. Đối với người mới ban đầu, đây là ứng dụng hoàn hảo nhất bởi tương đối dễ sử dụng. Có rộng 200 cài đặt để điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng nhằm cấu hình in cực tốt. Vì nó là mối cung cấp msinh sống, buộc phải xã hội in 3D vẫn dễ dàng rất có thể download nhằm áp dụng.

Bạn đang đọc: Phần mềm in 3d

Cura 3.3.1

Tải xuống miễn phí

Xem tài liệu CuraXem tất cả phiên bảnGhi chú phân phát hành


*

Phần mượt trang bị in 3D thông dụng

Cura làm ra tích hợp tức thời mạch thân Hartware, ứng dụng cùng vật tư để có thưởng thức in 3D cực tốt bao quanh.

Người new bắt đầu có thể bắt đầu in ngay lập tức cùng những chuyên gia có thể thiết lập cấu hình 200 setup nhằm đã có được hiệu quả rất tốt mang đến mô hình của mình.Tối ưu hóa thông số kỹ thuật cho các vật tư Ultimaker.Được cung ứng vì một màng lưới thế giới của các công ty đối tác hình thức được chứng nhận của Ultimaker.In các đối tượng người dùng cùng lúc với những thiết lập cấu hình khác biệt đến từng đối tượngCura hỗ trợ format tệp STL, 3MF cùng OBJ.Đó là nguồn mlàm việc với trọn vẹn miễn tầm giá.Tối ưu mang đến Việc in đùn kxay.
*

3 bước để in một mô hình 3D

Mỗi mô hình các bạn kiến thiết mang đến in ấn và dán phải được Cura dịch sang trọng lí giải Ultimaker của các bạn sẽ phát âm được. Nó triển khai việc này bằng cách giảm quy mô của khách hàng thành những lớp mỏng dính và lưu lại tệp sẵn sàng chuẩn bị để in. Đây là các bước chi tiết hơn một chút ít.

Xem thêm: Cách Chơi Au Stars : Với Au Stars, Game Thủ Sẽ Không Còn Lo Cảnh Fa


*

Thiết kế một đối tượng người tiêu dùng 3D

Điều thứ nhất bạn cần là quy mô 3 chiều. Chỉ đề nghị bảo vệ xuất tệp của người tiêu dùng theo format tệp .STL hoặc .OBJ nhằm Cura hoàn toàn có thể hiểu được.


*

Nhập tệp quy mô 3D vào Cura

Cura sẽ cắt lát từng lớp quy mô thiết kế 3 chiều của doanh nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi trước, pchờ to cùng điều chỉnh thiết lập theo ý chúng ta.


*

Thực hiện nay in 3D tệp tin kiến thiết của bạn

Lưu tập tin file thiết kế vào thẻ SD card hoặc gặm cáp in trực tiếp tự máy vi tính, bắt đầu thao tác thực hiện in. Và đợi thành phầm 3D hoàn toàn.


Cura là mã mối cung cấp mở, đông đảo fan gần như rất có thể góp cải thiện cùng tạo thành nhiều bản lĩnh rộng cho tất cả những người dùng.Cura cũng là phần mềm cung ứng in 3D phổ cập, phương pháp sử dụng tương đối dễ dàng và đơn giản, bất kỳ ai ai cũng rất có thể tìm hiểu cùng áp dụng Cura.


Chuyên mục: Phần Mềm