PHẦN MỀM IN FILE PDF

Share:
Foxit Reader 11 là ứng dụng hiểu file PDF thông dụng tốt nhất bây giờ. Foxit PDF Reader hỗ trợ các kĩ năng nlỗi hiểu PDF, chế tạo tệp tin PDF, chỉnh sửa PDF, tạo nên ghi chụ, tạo chữ ký kết...

Bạn đang đọc: Phần mềm in file pdf

*
Phần mềm Adobe Reader X là bộ chuẩn chỉnh hóa thế giới miễn mức giá, chất nhận được coi, in với bình luận trên các tài liệu PDF.
BullZip PDF Printer là lý lẽ sản phẩm in ảo trên Windows, có thể chấp nhận được tạo nên file PDF từ bỏ tất cả các nhiều loại tư liệu thịnh hành. Bằng bí quyết này, chúng ta cũng có thể biến hóa tệp tin Word, Excel, hình hình họa quý phái định dạng PDF một giải pháp dễ dãi.
Haihaisoft PDF Reader là một trong những phần mềm miễn giá tiền dùng để hiểu với in ấn các file PDF. Phần mượt này có size nhỏ dại gọn gàng, vận tốc load nkhô cứng cùng những tính năng.
*
4Videosoft Free PDF File Reader là phần mềm rất dễ áp dụng, được thiết kế để giúp người dùng hoàn toàn có thể đọc các file PDF, vận động y hệt như 1 phần mềm miễn tổn phí nhằm hiển thị, sửa đổi và in các file PDF...
*
Total PDF Printer khôn cùng phầm mềm vào vấn đề in các file PDF theo team. Hãy tưởng tượng rằng các bạn bao gồm một thư mục với các tệp tin PDF cùng bạn phải in từng file một.

Xem thêm: Cách Chơi Identity V On The App Store, Tải Game Identity V

*
Quý khách hàng đã tìm kiếm chiến thuật để đảm bảo an toàn file PDF khỏi bị copy, chỉnh sửa, in ấn, đảm bảo an toàn Pdf với mật khẩu? Protect PDF có thể giúp người tiêu dùng bảo vệ các tệp tin, bảo vệ dữ liệu PDF.
*
PDFPrint Command Line là một trong những chế độ dựa trên MS-DOS nhằm in PDF cùng với thiết bị in hoặc trang bị in ảo.
*
BatchOutput đầu ra DOC sẽ tự động in và chế tác tệp tin PDF từ bỏ Microsoft Word. Chỉ nên thêm các file Word vào danh sách của BatchOutput đầu ra DOC, sửa đổi cài dặt với ứng dụng này vẫn auto triển khai các quá trình còn lại...
pdf-Office Professional là giải pháp sáng chế dành cho câu hỏi chế tác và thu xếp những form PDF.
*
Office to PDF for iOS cung cấp chuyển đổi tệp tin Word, Excel hoặc PowerPoint sang format PDF.
*
VeryPDF PDF Batch Print là luật pháp có thiết kế nhằm in PDF 1 loạt bằng GUI (hình ảnh giao diện fan dùng).

Bài viết liên quan