PHẦN MỀM IN PDF TỐT NHẤT

Share:

Các file PDF được thực hiện phổ cập trong công việc hàng ngày. Liệu bạn đã biết những phần mềm in file PDF miễn giá tiền không. Hãy thuộc Điện lắp thêm XANH điểm qua 6 phần mềm cung ứng chức năng này cực tốt hiện giờ nhé!

1Microsoft Print lớn PDF

Microsoft Print to PDF là một Một trong những ứng dụng phổ cập độc nhất, vì chưng chúng được tích thích hợp trong hệ điều hành quản lý. Để sử dụng tuấn kiệt in PDF, bạn chỉ cần lựa chọn Microsoft Print to PDF từ bỏ list những đồ vật in đang thiết đặt cùng bnóng In

Các bản lĩnh chính:

Không cần thiết lập ngẫu nhiên phần mềm/ trình điều khiển và tinh chỉnh của mặt thứ bố như thế nào để in tệp.Trích xuất một hoặc nhiều trang từ PDF nhưng không yêu cầu áp dụng những ứng dụng của mặt máy cha. Mã hóa tài liệu bằng password, tinh giảm năng lực in, chỉnh sửa hoặc xào nấu tệp của ngẫu nhiên ai không giống. 

2clawPDF

clawPDF cho phép người tiêu dùng sử dụng nhiều bản lĩnh khác nhau như:

Hỗ trợ những format cổng đầu ra khác nhau, bao gồm PDF, PDF / A, PDF / X, JPEG, TIF cùng vnạp năng lượng bản.Cho phép tùy chỉnh thiết lập cho từng làm hồ sơ Mẫu đánh tên tệp tin, thiết lập nén cho Color cùng hình ảnh thang độ xám, tùy lựa chọn mã hóa cùng thêm chữ ký minh chứng chỉ hiện đại số.Thực hiện nay những hành vi lặp đi tái diễn nlỗi thêm bìa, nền, kèm theo các tệp không giống, mngơi nghỉ ứng dụng email, mua lên bằng FTPhường,...Hợp tốt nhất những trang thành một tư liệu PDF.

Bạn đang đọc: Phần mềm in pdf tốt nhất

Để in tệp của người sử dụng, chọn clawPDF từ list những sản phẩm in vẫn thiết lập đặt với nhấp vào In.

Thiết bị tương thích: Windows 7 cho 10 cùng Windows Server 2008 cho 2019.

Tải cùng tải đặt clawPDF.

3CutePDF Writer

CutePDF là phần mềm chuyên nghiệp hóa Lúc cung ứng một trong những chức năng nhỏng thêm dìm xét, chế tác ngôi trường biểu chủng loại thúc đẩy, sinh sản tập sách, tem vnạp năng lượng phiên bản biện pháp điệu,... Trong khi, phiên bản trả mức giá của phần mềm còn đựng nhiều chức năng tiện ích không giống. Để in tệp của công ty, chọn CutePDF Writer trường đoản cú list vật dụng in cùng bấm In

Các nhân kiệt chính:

Mã hóa tệp tin PDF với bảo mật AES 128 bit. Hỗ trợ truy vấn chương trình cơ bạn dạng, tạo thành những khóa ĐK để thiết lập cấu hình mẫu hiển thị với tên tệp. Phiên phiên bản trả chi phí được cho phép đặt vết thời gian một mẫu cùng gửi tin nhắn mang đến PDF.Chỉnh sửa tệp PDF ngay lập tức tự trình chăm sóc.

Thiết bị tương thích: Windows Vista cho 10 cùng Windows Server 2008 cho 2019

Tải với tải đặt CutePDF Writer.

4PDF24 Creator

PDF24 Creator là 1 trong giải pháp miễn chi phí cung cấp những phương án dễ dàng thực hiện cho các sự việc PDF mỗi ngày. Trong ngẫu nhiên vận dụng làm sao hỗ trợ in, lựa chọn PDF24 từ bỏ list vật dụng in và nhấp vào In.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Betterwmf Miễn Phí Vĩnh Viễn, Betterwmf 2018

Các công dụng chính:

Ứng dụng được cho phép bạn thiết lập unique PDF, rất dữ liệu tư liệu, tiêu chuẩn PDF (PDF / A, PDF / X), độ phân giải tệp, màu sắc với cài đặt nén 1-1 sắc,...Định dạng xuất, trường đoản cú cam kết tài liệu hoặc thích hợp độc nhất vô nhị các tệp.Nối hoặc phân phối tệp đi cùng bổ sung cập nhật dưới dạng vây hãm.Ckém watermark và hạn chế kĩ năng chỉnh sửa.

Thiết bị tương thích: Windows Vista mang lại 10 cùng Windows Server 2008 mang đến 2019

Tải với download đặt PDF24 Creator.

5PDFCreator

PDFCreator là một trong những luật pháp in phổ biến quý phái PDF được cải cách và phát triển vì chưng pdfforge. Bao bao gồm cả phiên phiên bản miễn phí vận động xuất sắc mang lại thực hiện cá nhân với phiên phiên bản bài bản gồm phí. quý khách hoàn toàn có thể tiến hành gói này vào tlỗi mục hoạt động để tạo nên một máy in dùng tầm thường mang đến toàn thể mạng.

Các kĩ năng chính:

Xác định thiết lập mang lại tệp cổng đầu ra.Tự hễ lưu giữ với cấu hình thiết lập với mẫu tên tệp, địa điểm của tài liệu với cài đặt mã hóa.Thiết lập các hành vi nhanh lẹ nhằm trực tiếp sửa thay đổi những tài liệu.Trình sửa đổi các bước các bước.

Thiết bị tương thích: Windows Vista cho 10 với Windows Server 2008 đến 2019

Tải với mua đặt PDFCreator.

6BullZip PDF Printer

PDF Bullzip Printer là phần mềm cung cấp in PDF miễn tổn phí và dễ dàng thực hiện. Phần mềm bao hàm những nhân tài chính như:

Đóng vết tư liệu với cùng một hình mờ vnạp năng lượng bản và tùy chỉnh cấu hình những nằm trong tính của chính nó. Quý Khách cũng rất có thể áp dụng macro để sản xuất hình mờ văn bạn dạng hễ.In trên PDF hiện nay bao gồm dưới dạng tem hoặc nền cùng với buổi tối nhiều 300 dpi.Cung cấp cho quyền truy vấn vào Microsoft.NET, API tự động hóa COM với API COM OCX cho các đơn vị cải cách và phát triển để in PDF theo công tác.

Bài viết liên quan