Phần mềm in tem mã vạch

Ngày ni,mã vạchngày dần được sử dụng thông dụng trong vô số nghành nghề dịch vụ không giống nhau nlỗi công nghiệp, bán lẻ, y tế….. Việc đính thêm mã vạch lên sản phẩm hỗ trợ chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ giỏi thông báo thành phầm, lượng hàng tồn kho…

Dù vậy, việc in một trong những mã vạch lớn với những size khác nhau mang lại phù hợp cùng với từng một số loại sản phẩm và Việc cắt dán hơi vấn đề cùng mất thời gian. Do kia, lúc này mình đang lý giải các bạn sử dụng phần mềm Barcode Label Maker để kiến tạo những nhãnmã vạchmang đến sản phẩm với thiết lập cấu hình nhằm in được trên các các loại giấy khác nhau.

Bạn đang đọc: Phần mềm in tem mã vạch

Barcode Label Maker là 1 phần mềm dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thực hiện, giúp chúng ta cũng có thể xây dựng, tạo nhãn mã vạch cùng in bọn chúng một giải pháp thuận lợi. Hình như, Barcode Label Maker cho phép bạn cyếu thêm các báo cáo trên nhãn nlỗi : thương hiệu chủ thể, logo sản phẩm, tên sản phẩm, giá....

*

Tải phần mềm BarcodeLabel Maker

Trước hết, bạn cần download công tác này về máy tính xách tay. Quý khách hàng rất có thể cliông xã vào link dưới đây nhằm mua về http://www.aulux.com/download/index.htm

Tùy theo mục tiêu thực hiện nhưng bạn lựa chọn các phiên bạn dạng Enterprise/ Professional/ Starter. Dù vậy, chúng ta nên cài về phiên bản không thiếu thốn duy nhất là phiên phiên bản Enterprise. Để biết được sự khác biệt của các phiên bản này cùng lựa chọn mang lại tương xứng, chúng ta có thể xem thêm trên linkhttp://www.aulux.com/download/index.htm

Sau Khi mua về lắp thêm, chúng ta thực hiện thiết đặt nlỗi các công tác khác. Và đây là bối cảnh của Label Marker sau khoản thời gian cài đặt thành công xuất sắc.

*

Trên giao diện chính của screen sẽ hiển thị Ruler (thước) để bạn cũng có thể thuận tiện canh thiết yếu kích cỡ của nhãn theo như đúng ý của chính mình. Dường như, bạn cũng có thể chọn lựa đơn vị hiển thị trên cây thước bằng phương pháp vào Options>Unit nhằm chắt lọc (cm, milimet, inch).

*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm BarcodeLabel Maker

Cách 1: Chọn kích cỡ giấy, nhãn mã vạch

- Cỡ giấy mà lại bạn sẽ dùng làm in nhãn mã vén (A3, A4, A5.. giỏi là cuộn decal…)

- Số lượng nhãn mã vun trên 1 tờ giấy

- Kích thước của nhãn mã vạch

- Hình dáng vẻ của nhãn mã vun.

Sau lúc vẫn khẳng định những nguyên tố trên, bạn sẽ thực hiện chỉnh mang lại cân xứng cùng với nhu cầu của mình.

Đầu tiên, bạn lựa chọn New (sinh sống phía bên trên góc trái màn hình) lúc ấy đang hiện nay ra

*

- Set up a custom size label: chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình dạng hình, kích thước

- Exist label template: thực hiện các mẫu có sẵn

Tại đây, mình đang lý giải áp dụng những mẫu gồm sẵn. Sau khi chọn Exist label template, đang xuất hiện màn hình hiển thị nhỏng sau ở đây có khá nhiều chủng loại cùng các bạn sẽ lựa chọn mẫu tương xứng với nhu yếu của chính bản thân mình, tiếp đến dìm Finish.

*

Nếu đang gật đầu cùng với khung mẫu có sẵn chúng ta cũng có thể cho bước 2 để tạo nhãn, còn nếu chưa chúng ta có thể bao gồm tiếp bằng phương pháp vàoSetupvà tùy chỉnh cấu hình theo phía dẫn dưới các hình sau đây.Khi đang tùy chỉnh theo nhu cầu xong, các bạn dấn OK để cất giữ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Virus Tốt Nhất 2016 (Mac Và Windows), Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2016

*

*

*

Bước 2: Thiết kế biết tin trên nhãn.

*

Để xây cất nhãn mã vạch, trên góc trái màn hình hiển thị, chọn Insert Element. Lúc đó màn hình hiển thị đang hiện nhỏng sau

*

Để chèn vào mã vén, bạn có thể chọn:

- Đường trực tiếp hoặc các hình (rectangle, roundrect, ellipse, polygon, gird)

- Chữ (Text)

- Tấm hình (Image)

- Mã vun (Barcode): làm việc mục này chúng ta có thể chọn cho doanh nghiệp những tiêu chuẩn chỉnh mã vạch khác nhau như 1D (code 39, code 128, UPC, EAN) hay mã 2 chiều (QR code, Matrix code, PDF 147).

*

Để lựa chọn một số loại mã tương xứng các bạn vào mục Barcode. Ngoài ra, để đổi khác văn bản của mã vạch chúng ta quan sát vào góc nên screen như Data (như vào hình), click vào kia và đánh câu chữ bạn muốn đổi.Làm tương tự như với câu chữ chữ (Text).

Dường như, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh Màu sắc, size của viền, nhiều loại viền hình, color nền…. cho tương xứng với sở trường của chính bản thân mình (trừ hình hình ảnh, mã vạch).

*

Bước 3: Điền dữ liệu tự động hóa trường đoản cú bảng

Trong trường đúng theo bạn chế tạo ra mã mang đến các thành phầm với tương đối nhiều giá khác nhau. Vậy có tác dụng cầm như thế nào nhằm biến đổi một phương pháp tự động. Quý Khách rất có thể vào mục Data Table nhằm chế tạo ra bảng dữ liệu hoặc link với dữ liệu tự tệp tin Excel.quý khách hàng thực hiện giống như nlỗi trong phần Table của Word hoặc Excel. Tại phía trên, mình chế tạo ra 3 cột tất cả Mã gạch, giá với tên sản phẩm.

*

Sau đó, chúng ta trở về mục Insert Element để thiết lập cấu hình.Vào Data>Data Type>Data Table nhằm nhập dữ liệu từ bỏ bảng vừa sản xuất.Tiếp mang lại, Data Column> chọn cột đựng dữ liệu ý muốn nhập vào, sinh sống đây là Barcode.

*

Làm tựa như cùng với phần tên và giá chỉ thành phầm.

Cách 4: In nhãn mã vạch

Sau Lúc kiến thiết kết thúc nhãn mã vén của thành phầm cùng nhập báo cáo auto trường đoản cú các bảng dữ liệu. Để coi kết quả, các bạn vào Home>Review

*

Tại trên đây bản thân lựa chọn in toàn bộ các nhãn có trường đoản cú bảng dữ liệu. Sau kia, chọn Review.

*

Sau đó, chúng ta vào mục Print để lựa chọn in bình thường nlỗi vào word và excel. quý khách sẽ sở hữu được những mã vun cùng với form size cân xứng cùng với các nhãn cơ mà bạn cần.


Chuyên mục: Phần Mềm