Phần mềm kế toán effect

Share:

*
EFFECT EFFE là ứng dụng kế toán quản ngại trị chuẩn hóa cùng gói gọn, đôi khi bên phía trong có chứa bộ luật pháp phầm mềm (EFFECT Tool) đáp ứng nhu cầu được những đòi hỏi quản lý của người sử dụng.

Bạn đang đọc: Phần mềm kế toán effect

*

Các Phân Hệ Chính
1. Kế toán tiền mặt
2. Kế tân oán ngân hàng
3. Kế toán thù kho
4. Kế toán buôn bán hàng
5. Kế tân oán TSCĐ
6. Kế toán thù CCDC
7. Kế tân oán công nợ
8. Kế toán lương
9. Kế toán thù giá thành
10.Kế toán tổng hợp
11.Tìm kiếm thống kê
12.Hệ thống báo cáo
13.Báo cáo thuế
14.Báo cáo tổng hợp
15.Báo cáo quản trị
16.Thao tác cuối tháng
17.Hệ thống chương trình

Giao diện tính năng EFFECT EFFE được xây dựng và trở nên tân tiến trên gốc rễ công nghệ của Microsoft, ngữ điệu lập trình là C#.NET, đại lý dữ liệu là SQL Server, EFFECT EFFE rất có thể điều khiển xe trên sản phẩm riêng lẻ, bên trên mạng LAN nội bộ tốt trên mạng mạng internet.

Xem thêm: Phân Tích Cách Chơi Truy Kích Không Bị Lag, Mượt Hơn, Truy Kích 2

Các tính năng chính:

Chức năng

Nhập liệu: Nơi cập nhập tất cả những nghiệp vụ kế toán thù tạo nên.Tìm kiếm: Tìm tìm lại dữ liệu của các nhiệm vụ kế tân oán phát sinh vẫn đượcnhập liệu.Báo cáo: Cung cung cấp khối hệ thống báo cáo chuẩn theo TT200/TT133 và những report quản ngại trị của khách hàng.Quản lý người dùng: Phân quyền đến từng User, từng đối tượng người sử dụng.Danh mục: Chứa hẹn các danh mục chuẩn của công tác.

Thao tác cuối tháng

Tỷ giá: Điều chỉnh số dư thời điểm cuối tháng, tự động sinc những cây bút tân oán đối ứng với thông tin tài khoản lệch tỷ giá đựng điều chỉnh số dư VND của những thông tin tài khoản nơi bắt đầu ngoại tệ.Giá vốn: Tự hễ tính giá xuất kho vật liệu, sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa. KCKQKD: Tự rượu cồn sinch những bút toán thù kết gửi theo như đúng hình thức kế tân oán, sao để cho các thông tin tài khoản (tất cả số dư cuối kỳ bằng 0) không còn số dư.

Hệ thống

Cấu hình: Thiết lập cấu hình phần mềm chuẩn chỉnh theo doanh nghiệp, knhị báo các thông tin cơ bạn dạng về công ty.Khóa sổ: Sau khi đang làm cho những làm việc vào cuối tháng, in những sổ sách, report cùng không thể cần phải thêm, sửa số liệu nữa. Quý Khách rất có thể khoá sổ kỳ kế toán thù (theo tháng, một vài ba mon hoặc theo từng năm) cùng chuyển số dư quý phái kỳ sau.Backup DL: Sử dụng nhằm sao lưu lại (Backup) tổng thể dữ liệu (Database) với công tác phần mềm ra tệp tin trên thư mục của máy nhà. Quý Khách hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu bằng tay thủ công bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.Hỗ trợ từ xa: Sử dụng để bật tác dụng cung cấp từ xa qua Teamviewer QS

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !