Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất

Quyền riêng tứ của mỗi cá nhân là vấn đề được đặt hàng đầu, không riêng gì bốn trong các quan hệ hơn nữa riêng biệt bốn trong chủ yếu phần đa thư mục nhưng mà nhiều người đang thiết lập.

Bạn đang đọc: Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất


Chính chính vì lý do này mà hiện nay không ít người đang quan tâm vụ việc làm thế nào nhằm bảo mật thư mục trên máy vi tính cá nhân được an toàn tốt nhất.

Thấu gọi điều này, tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã nhắc nhở cho bạn số đông ứng dụng khóa tlỗi mục bình an độc nhất vô nhị bây chừ.

Mời các bạn tham khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mượt khóa thỏng mục giỏi nhất

*
*
*
*
*
Wise Folder Hider – Phần mềm đặt password, password cho tlỗi mục ( Free + Pro Version )

Nếu chúng ta liên tiếp bắt buộc áp dụng thông thường laptop với những người không giống thì câu hỏi đảm bảo an toàn dữ liệu cá thể là điều trọn vẹn cần thiết, giúp đỡ bạn không ngoài cần lo lắng về câu hỏi đánh tráo dữ liệu đặc trưng. Và phần mềm Wise Folder Hider đó là một Một trong những giải pháp khiến cho bạn giải quyết và xử lý sự việc này.

Xem thêm: phần mềm đo nhiệt độ cpu

Wise Folder Hider góp người tiêu dùng có tác dụng ẩn đi tệp tin cùng tlỗi mục trên ổ cứng. Và đương nhiên, nếu như fan khác có sử dụng laptop của công ty thì cũng cần thiết phạt hiện với truy cập vào được. Bên cạnh đó, Wise Folder Hider còn đảm bảo an toàn tệp tin ngoài sự tấn công của tất cả Virus nữa bắt buộc bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa.

Dưới đây là một tính năng thiết yếu mà lại ulmrave.com Computer tổng hợp lại lúc thử khám phá phần mềm khóa thư mục Wise Folder Hider.

Các thiên tài bao gồm của phần mềm Wise Folder Hider:

Bảo vệ mật khẩu đăng nhập kép: Một password dùng để làm singin và một mật khẩu dùng để làm ẩn tài liệu.Hỗ trợ tác dụng kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc thỏng mục vào trong Wise Folder Hider để tiến hành quy trình ẩn dữ liệu hối hả.An toàn cùng Bảo mật: Bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất những tệp tin cùng thư mục bằng phương pháp ẩn chúng bên trên ổ cứng và mã hóa với password.Miễn mức giá.Dung lượng bé dại và cân xứng với rất nhiều hệ quản lý khác biệt.Hỗ trợ thực hiện bên trên trang bị di động.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho chính mình gần như ứng dụng khóa thỏng mục an ninh cùng kết quả độc nhất hiện nay nay. Chắc chắn với gần như gợi ý này chúng ta vẫn sàng lọc được cho bạn ứng dụng có lợi để quy trình thực hiện được bình an độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Phần Mềm