Phần mềm khóa folder

Các tệp tin tốt tlỗi mục cất những dữ liệu đặc biệt quan trọng giỏi nhạy cảm vào máy tính của người dùng. Bạn không muốn mang lại ai tiếp cận với các thư mục đó thì đề nghị làm cho nỗ lực nào? Biện pháp rất dễ dàng và đơn giản cùng hiệu quả chính là các người dùng hãy đặt mật khẩu đăng nhập với ẩn thỏng mục kia đi. Ngày ni, đã có không ít ứng dụng giúp người tiêu dùng có thể ẩn và đặt mật khẩu mang đến thư mục. Ở bài viết này, hệ thống sở hữu bán sửa chữa máy vi tính tại ulmrave.com sẽ trả lời đến các người mua hàng top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất có thể. Hãy cùng theo dõi tức thì dưới phía trên nhé!

Top 5 ứng dụng khóa thỏng mục giỏi nhất

Nội Dung

1 Top 5 ứng dụng khóa tlỗi mục tốt nhất

1. Phần mượt khóa thư mục Wise Folder Hider

Link tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-không tính tiền.html

Với phần mềm Wise Folder Hider này thì các chúng ta có thể ẩn các tập tin, tlỗi mục bên trên ổ cứng máy tính nhằm tín đồ khác bắt buộc nào vạc hiển thị cùng truy vấn vào chúng. Phần mềm Wise Folder Hider sẽ giúp các người dùng đảm bảo những dữ liệu đặc biệt quan trọng và các thông tin cá thể của bản thân mình thật an toàn. Quý Khách hoàn toàn có thể hoàn lặng chổ chính giữa lúc sử dụng phần mềm khóa tlỗi mục này, nó hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng ngăn chặn khái quát các hành động mong xâm phạm và hủy hoại tài liệu của công ty.

Phần mềm cùng với hình ảnh rất đơn giản dễ dàng, dễ sử dụng nhưng mà vẫn hiện đại. Để bảo vệ cho một thỏng mục xuất xắc một tệp tin tài liệu thì các bạn chỉ cần kéo thư mục đó vào phần mềm rồi đặt mật khẩu. Ngay lúc ấy, dữ liệu đó của các bạn sẽ được ẩn đi. Wise Folder Hider là một phần mềm có cả phiên bản miễn phí tổn cùng trả phí tổn. Nhưng với phiên phiên bản miễn giá tiền cũng là Cách khóa thỏng mục trên trang bị tính vượt đầy đủ để đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng.

Bạn đang đọc: Phần mềm khóa folder

2. Phần mềm khoá thư mục Anvide Seal Folder

Link tải: http://anvidelabs.org/programms/asf/

Anvide Lock Folder là một ứng dụng hỗ trợ khóa thỏng mục được nhiều người sử dụng phổ biến. Anvide Lochồng Folder có tính năng đảm bảo an toàn tlỗi mục của doanh nghiệp được an toàn hơn bằng cách ẩn thỏng mục đó đi. Vì vậy, các bạn cũng gồm thể yên chổ chính giữa rằng, sẽ không còn một ai có thể tiếp cận được các tài liệu quan trọng của công ty. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lochồng Folder sẽ cho phép để mắt những tập tin vào tlỗi mục chương trình thông qua những băng thông.

Người sử dụng rất có thể tiến hành cấu hình thiết lập với những password khác biệt để có thể bảo đảm an toàn cho từng tlỗi mục hoặc các người mua cũng có thể để một password phổ biến đến tất cả những file dữ liệu. Phần mềm này sở hữu kĩ năng mã hóa bình yên các thư mục bao gồm đặc thù quan trọng đối với bạn dùng và ko có sự giới hạn về dung tích cũng như về định dạng những dữ liệu. Đây là 1 phần mượt khóa tlỗi mục trọn vẹn miễn tổn phí, vì thế có lẽ sẽ là một sự lựa chọn cần thiết nào xuất sắc rộng giành riêng cho các bạn.

3. Phần mượt khóa thỏng mục Folder Guard

Link tải: https://www.winability.com/folderguard/

Ttuyệt vị tiến hành ẩn những thư mục như các ứng dụng ở trên thì phần mềm khóa thư mục Folder Guard sẽ cung cấp mang đến quý khách hàng những tùy chọn rộng. Các bạn vừa hoàn toàn có thể hiển thị thỏng mục đang bảo mật của mình mà lại vẫn hoàn toàn có thể ẩn đi nếu người tiêu dùng ao ước. Hình như, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tiến hành việc tùy chỉnh cấu hình thỏng mục chỉ hoàn toàn có thể phát âm so với mỗi người sử dụng bên trên laptop. Bên cạnh vấn đề cung cấp tính năng đặt password để bảo đảm cho thư mục, phần mềm Folder Guard còn có thể chấp nhận được bạn dùng có thể thiết lập quyền truy cập vào chiếc laptop của mình. Với tuấn kiệt rất hữu ích này, các bạn có thể tự mình đảm bảo an toàn khối hệ thống tệp tin, ổ đĩa và Control Panel… không trở nên tình trạng coppy hay biến đổi những thiết lập đặt. Trong khi, phần mềm Folder Guard còn sở hữu kỹ năng ẩn đi những tập tin tốt tài liệu đặc biệt quan trọng khi các bạn trải đời để nó sẽ trlàm việc bắt buộc vô hình dung đối với fan dùng không giống. Phần mềm này cũng là phần mềm miễn giá thành và sẽ là một sự lựa chọn số 1 của nhiều người.

Xem thêm: Cách Chơi Game Lol - Hướng Dẫn Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

4. Phần mượt Lim Block Folder

Link tải: http://maxllặng.org/programs/LimBlockFolderSetup.exe

Phần mượt này đến từ nước Nga, Lyên Blochồng Folder được sở hữu thiên tài khoá thư mục và tập tin tương tự như nhỏng phần mềm khóa thư mục Anvide Seal Folder. Lyên ổn Bloông xã Folder chính là một phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí tổn, dù vậy thì những anh tài của chính nó cũng siêu mạnh mẽ. Các bạn cũng có thể ẩn đi những tlỗi mục, các file đặc trưng trong máy tính của chính mình với đặt mật khẩu đến nó. Nhỏng vậy, cục bộ tài liệu của bạn sẽ được bảo đảm một cách an ninh tuyệt đối.

5. Phần mượt khóa thư mục Folder Lock

Link tải: http://www.newsoftwares.net/folderlock/

Folder Lock là một phần mềm có tác dụng có thể khóa những tlỗi mục bởi cách đặt mật khẩu, bên cạnh đó sẽ giúp mã hóa những tệp tin vào thỏng mục bằng một số thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256 bit. Với phần mềm Folder Loông chồng này, các bạn có thể chế tác khóa, msống khóa, sửa đổi và xào luộc hay dịch rời tài liệu một cách tiện lợi nhất. Đối cùng với đều người làm việc bao gồm dữ liệu thông báo cực kỳ quan trọng được tàng trữ trên laptop. Đây chính là một nguyên lý bảo mật khôn cùng cần thiết và hiệu quả. Nhưng các bạn bắt buộc cân nhắc vì phía trên không phải là một phần mềm miễn phí.

Với 5 phần mềm khóa thỏng mục hay nhất được hệ thống ulmrave.com chia sẻ trên phía trên, các bạn hãy chọn mang lại mình một phần mềm để sử dụng và bảo vệ đến các dữ liệu quan trọng của mình nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm