Những phần mềm khóa ổ cứng an toàn nhất cho pc và laptop

Quý khách hàng đang lo ngại cái máy tính xách tay của chính mình bao hàm dữ liệu đặc biệt bao gồm nguy cơ tiềm ẩn bị chia sẻ với rất nhiều tín đồ, nhưng mà các bạn thì không thích điều này ?

Bạn là tín đồ tiếp tục chia sẻ quyền sử dụng thông thường một chiếc laptop làm sao kia, hoặc cái máy tính xách tay của người tiêu dùng có nhiều người thuộc thực hiện, mà trong số đó có rất nhiều tài liệu các bạn không thích share cùng với ai ! Quý Khách đang kiếm tìm kiếm một biện pháp góp chúng ta có thể khóa, bảo mật thông tin ổ đĩa trên laptop chứa đông đảo thông tin đặc biệt kia ? Và đó đó là cơ hội bạn phải đến phần mềm khóa ổ cứng Drive sầu Secure 2, phần mềm tuyệt đối dành cho câu hỏi bảo mật thông tin lên tiếng !

*
Phan mem khoa o cung Drive Secure 2

Phần mềm khóa ổ cứng Drive Secure 2 giành cho đa số máy tính

quý khách hàng tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập góp mã hóa và khóa ổ đĩa cơ mà bạn phải đảm bảo an toàn, cá nhân hóa hoàn hảo gần như lên tiếng nên đảm bảo an toàn.Giao diện thân mật, dễ dàng áp dụng bạn cũng có thể thao tác dễ dàng với rất nhiều chức năng khác nhau, dung tích của Drive sầu Secure 2 cũng tương đối tốt, giúp người dùng laptop có thể yên ổn trung khu sản phẩm công nghệ của chính mình các rất có thể sử dụng được.Có Drive Secure 2 bạn sẽ không phải lo ngại mất dữ liệu vào trường vừa lòng Fomat ổ đĩa trên máy tính.

Bạn đang đọc: Những phần mềm khóa ổ cứng an toàn nhất cho pc và laptop

Download ứng dụng Drive Secure 2 khóa ổ cứng sản phẩm công nghệ tính

Lưu ý: Chúng ta không thiết lập phần mềm này vào ổ cứng mà lại ổ cứng đó chúng ta vẫn khóa về sau nhé !

Sau lúc cài về, các bạn thiết đặt nhỏng ứng dụng bình thường. Chỉ mất trường đoản cú 1-2 phút ít là các bạn đang tiến hành dứt. Rất đơn giản đề xuất bản thân sẽ không hướng dẫn chi tiết !

Download Drive Secure 2 

*

Download Link Drive sầu Secure 2 Fshare


Các tùy chỉnh thiết lập khóa ổ đĩa bởi phần mềm Drive secure 2

Để biết phương pháp thực hiện ứng dụng này, bản thân vẫn trình làng qua các chức năng của từng tùy lựa chọn. Các bạn theo dõi và quan sát qua nhé:

Để tùy chỉnh thiết lập khóa ổ đĩa bao hàm tùy chọn sau: 

Prevent access khổng lồ the contents of selected driver: Lúc chúng ta lựa chọn mục này ứng dụng vẫn ngăn ngừa rất nhiều người dùng truy cập mang đến ổ đĩa nhưng các bạn lựa chọn nghỉ ngơi bên dưới.Hide drivers in My computer: Tại chính sách này, ổ đĩa đề xuất bảo đảm mà bạn chọn sẽ tiến hành ẩn ngoài My ComputerPrsự kiện access lớn the Command Prompt: Chức năng này vẫn ngăn hầu hết người dùng mong muốn vào ổ đĩa chúng ta lựa chọn thông qua câu lênh CMDDisable Registry Editing Tools: Tùy lựa chọn này sẽ giúp đỡ chúng ta ngăn ngừa việc sửa các file Registry cho tới ổ đĩa nhưng ai đang ước ao khóa.Ở ô Password” Retype: các bạn sẽ nhập mật khẩu để khóa ứng dụng đó lại. Lưu ý mật khẩu ở 2 ô này đề nghị trùng khớp nhau. Sau khi bạn nhập hoàn thành mật khẩu đăng nhập và dìm Log off thì đa số điều chỉnh đang có hiệu lực thực thi hiện hành.
*
Tìm gọi kĩ phần này nhé

Mnghỉ ngơi khóa ứng dụng khóa ổ cứng Secure Drive 2

Nếu bạn có nhu cầu mở khóa ổ đĩa quay trở về, Secure Drive sầu 2 lộ diện một thông báo bạn nhập password. Quý khách hàng nhập password vào đây “Password” và tùy chỉnh cấu hình lại sinh hoạt ô chọn ổ đĩa (Driver letters) với tùy chỉnh là “No select”, tiếp đến dìm “Save” dấn Log off , ổ đĩa sẽ khóa sẽ tiến hành mở khóa.

Xem thêm: Cách Chơi Tá Lả Miền Bắc - Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Phỏm

*
Phan mem khoa o cung Drive sầu Secure 2

Lời kết:

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn ứng dụng khóa ổ đĩa Secure Drive sầu 2, mình thấy đây là phần mềm tương đối có lợi và dễ dàng sử dụng trong vấn đề bảo mật đông đảo ban bố đặc biệt trên loại laptop của chính mình. Bạn hãy mua nó cùng những hiểu biết phần mềm phầm mềm này nhé !


Tagged Drive sầu Secure 2 Drive sầu Secure 2 download Khóa ổ cứng bằng Drive Secure 2 Phan mem khoa o cung Drive Secure 2 thiết lập Drive sầu Secure 2
*

Nếu nhỏng trong quá trình bạn download file Active về mà bị thông tin là "tệp đựng virus" và bị xóa thì hãy tuân theo quá trình sau trước khi tải về nhé:

Cách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), các bạn hãy tuân theo công việc này để tắt Defender trong thời điểm tạm thời nhé, sau khi Active ngừng, chúng ta cũng có thể bật lại: 1. Mngơi nghỉ ứng dụng Settings. 2. Trên cửa sổ Settings, chúng ta search với clichồng chọn Update & security. 3. Tiếp theo cliông xã chọn Windows Defender. 4. Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection quý phái OFF.

Bước 2: Dường như, Nếu trong quy trình cài đặt về mà chúng ta dùng trình ưng chuẩn Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải ngừng ko được bnóng "Hủy" cơ mà chúng ta nên bấm tổng hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản lí trị tải về, tìm tới tệp tin mà lại các bạn download rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trong những trường hợp tệp tin Active sở hữu về khoác định bị xóa, trường hợp gặp mặt ngôi trường hợp này bạn phải chắc hẳn rằng rằng Windows Defender giỏi ứng dụng khử virut bên trên thiết bị đã có tắt. Sau kia chúng ta bnóng “Ctrl +J“, tại links cài active cơ mà bạn vừa thiết lập về đã bị xóa, các bạn hãy cliông chồng vào đó nhằm trình duyệt sở hữu lại một lần tiếp nữa cùng lần này là đang thành công.


Chuyên mục: Phần Mềm