Phần mềm khóa usb

Lúc này, việc sử dụng lắp thêm tàng trữ USB bên trên máy vi tính có nhiều nguy cơ bảo mật tiềm ẩn. Nếu sợ hãi nguy cơ bị lây truyền phần mềm độc hại, bạn nên áp dụng ứng dụng chặn usb gặm vào thứ tính để loại bỏ hóa trọn vẹn vật dụng tàng trữ USB nếu khối hệ thống có nhiều dữ liệu mẫn cảm.

Bạn đang đọc: Phần mềm khóa usb

Bởi USB là 1 máy lan truyền Virus đến nhiều máy tính xách tay vì chưng các bạn cắn usb xuất phát từ 1 máy bị virus rồi lại cắn qua 1 máy vi tính không giống, khả năng lây truyền đã cao. Bài viết sẽ reviews mang lại bạn đọc một số trong những phần mềm ngăn USB cắn vào máy tính xách tay.


Quickview

1. Một số phần mềm ngăn USB cắm vào trang bị tính

1.1. Phần mượt PenyuUSB

PenyuUSB thực chất cũng chỉ vận dụng phương án tương tự như một cách nhằm khóa và mnghỉ ngơi khóa USB, tuy vậy được viết lại bên dưới dạng công tác để các bạn không cần phải nhớ đường truyền của khóa USBSTOR cơ nữa.Thứ nhất, tải phần mềm PenyuUSB tiếp nối giải nén rồi mua lịch trình một cách thông thường. PenyuUSB sẽ khởi tạo biểu tượng trên Desktop nhằm chúng ta luôn tiện vấn đề sử dụng. Khởi rượu cồn lịch trình với đồ họa.

Giao diện chương trình tương đối dễ nắm bắt với nhị nút chọn lọc là Enable (được cho phép áp dụng USB) cùng Disable (vô hiệu hóa hóa USB).Sau Khi chọn lựa tắt tốt nhảy khóa, chúng ta ấn nút Exexinh đẹp để triển khai. khi thấy chiếc Status trên cùng của cửa sổ PenyuUSB thay đổi Disable tức là chúng ta sẽ loại bỏ hóa thành công.

PenyuUSB còn bảo đảm an toàn bình yên cho chính mình Khi hỗ trợ thêm kỹ năng đảm bảo cơ chế cấm này bởi mật khẩu đăng nhập. Click vào nút ít Change Password để sinh sản mật khẩu new với loại Current Password nhằm trống. Điền password vào nhị loại còn sót lại. Vậy là lúc gồm ai đó sử dụng PenyuUSB để kích hoạt lại tuấn kiệt thực hiện cổng tiếp xúc này, chúng ta đang cần nhập mật khẩu đăng nhập bắt đầu có thể thực hiện được "mưu đồ" của chính bản thân mình.

1.2. Port Locker

Port Locker là một áp dụng khóa cổng liên kết USB an toàn và tin cậy cùng chắc chắn.

Port Locker hỗ trợ khóa những cổng kết nối trên những sản phẩm khác biệt như: USB, Flash drive sầu, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet... Trong khi, chương trình giúp cho bạn cùng lúc mã hóa một hoặc những cổng thông báo nhằm ngăn ngừa đột nhập từ bỏ phía bên ngoài. Thông qua đó, những tài liệu quan trọng của người tiêu dùng tất cả trên USB hoặc những thứ không tính sẽ được công tác bảo đảm an toàn khỏi sự đột nhập của spyware, vi khuẩn một bí quyết buổi tối nhiều.

Các tính năng chính:

Khóa cổng kết nối giữa máy tính cùng USB. Có thể hỗ trợ mlàm việc khóa hoặc khóa cổng liên kết bên trên những lắp thêm không giống nhau như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet.... Hỗ trợ ngăn file Autorun.inf xâm nhtràn lên USB một phương pháp đơn giản. cũng có thể thao tác thẳng bên trên khối hệ thống ko phải thiết đặt. Kích thước nhỏ gọn, thuận lợi áp dụng. Hỗ trợ trên đầy đủ phiên phiên bản và dung lượng USB, driver khác nhau.

*

Port Locker

1.3. Password Protect USB

Password Protect USB có công dụng chạy thẳng trên USB mà ko yêu cầu thiết lập. Quý Khách chỉ cần copy lịch trình lên USB với khởi động: công tác đang chạy nền trên ktốt hệ thống và hình ảnh chính nhấp nút ít Loông xã Folder chỉ cho tới thư mục cần khóa bên trên USB. Vậy nên tất cả những dữ liệu trên USB đã được đảm bảo an toàn và bất cứ truy cập nào cũng biến thành đòi hỏi mật khẩu đăng nhập do người tiêu dùng vẫn tạo thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải, Sử Dụng Phần Mềm Giả Lập Android Koplayer 2

Phần mượt khóa USB Password Protect USB cung ứng tạo khóa bảo đảm an toàn đến rất nhiều loại dữ liệu dưới nhiều dạng nlỗi tài liệu, tệp tin ảnh, nhạc, video… trên ỗ đĩa. Các dữ liệu này đã là phần nhiều ban bố cá nhân cùng các bạn trọn vẹn yên ổn trọng tâm rằng nó sẽ không được truy vấn cấp cho tự bất kỳ ai ví như không tồn tại password.

*

Password Protect USB

Các chức năng chính:

Khóa USB bởi password. Truy cập tiện lợi bằng mật khẩu trên các lắp thêm. Hỗ trợ khóa những tài liệu không giống nhau. Chạy trực tiếp bên trên USB cơ mà không buộc phải thiết lập. Dung lượng bé dại, giao diện hết sức đơn giản với dễ dàng áp dụng, hỗ trợ rất nhiều phiên bạn dạng Windows.

1.4. USB Flash Bloông chồng Unblock

USB Flash Block/Unbloông xã cũng hỗ trợ mở khóa các tác dụng áp dụng Flash Drive sầu / lưu trữ / ổ đĩa ko kể bên trên một USB Mass. Chương thơm trình này cũng thích hợp mang lại quản lí trị khối hệ thống vào câu hỏi giảm bớt hoặc loại bỏ hóa hoàn toàn máy USB tàng trữ trong một nhóm chức.

Các công dụng chính:

Khóa và mlàm việc khóa USB Flash. Bảo mật mang đến dữ liệu USB. Hạn chế virus nhiễm vào dữ liệu. Hạn chế việc truy vấn với chỉnh sửa tài liệu USB. Thiết lập lại quý hiếm ban đầu của ổ đĩa USB. Dễ dàng sử dụng.

*

USB Flash Blochồng Unblock

1.5. USB Admin Pro

USB Admin Pro hỗ trợ kĩ năng ngăn chặn gần như hành vi đánh cắp hoặc coppy tài liệu trên ổ đĩa cá thể Khi không có sự chất nhận được của người tiêu dùng bao gồm công ty. Nếu một ai kia cố ý tiến hành hành vi này, ứng dụng đang thông báo tức thì cho bạn qua tin nhắn mặt khác lưu lại cụ thể các file Log.

Ngnạp năng lượng chặn đầy đủ hành động đánh tráo hoặc xào luộc dữ liệu. Phân quyền áp dụng ổ đĩa cho người sử dụng khác nhau. Ngnạp năng lượng chặn virus, trojan xâm nhập dữ liệu. Báo đụng qua email nếu như có hành vi truy cập phi pháp. Giao diện dễ dàng và đơn giản, dễ dãi thực hiện, cung cấp Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista.

*
USB Admin Pro

1.6. Nanosoft USB Locker

USB Locker là 1 trong những phương tiện có tuấn kiệt mã hóa ban bố mạnh bạo dành cho rất nhiều vật dụng xung quanh máy vi tính nhỏng ổ đĩa USB, Flash Driver, thẻ lưu giữ, Thumb Drive …Thông qua đó, các dữ liệu đặc trưng của các bạn sẽ được lịch trình đảm bảo khỏi sự xâm nhập của spyware, virus một biện pháp tối nhiều.

Tuy có kích thước nhỏ tuổi gọn gàng, USB Locker rất có thể up date một trọng lượng to thông báo bên trên USB lên đến mức Gbit. Trong khi, lịch trình khiến cho bạn mã hóa biết tin, ngăn xâm nhập tương tự như hạn chế theo dõi và quan sát một giải pháp nhanh lẹ với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn buổi tối nhiều.

Các công dụng chính:

Hỗ trợ mã hóa lên tiếng lập cập mang đến USB, Flash Drive, thẻ nhớ, Thumb Drive sầu … Có thể cách xử lý một lượng to công bố vào thời gian ngắn lên tới Gbit. Hỗ trợ chặn đột nhập, quan sát và theo dõi một phương pháp đơn giản. cũng có thể làm việc trực tiếp trên khối hệ thống ko buộc phải setup. Thích nghi trên đầy đủ ĐK khác biệt của hệ thống. Kích thước nhỏ tuổi gọn gàng, thuận tiện thực hiện.


Chuyên mục: Phần Mềm