Phần mềm khôi phục file excel bị lỗi

Đối cùng với dân vnạp năng lượng phòng, nhất là mấy chúng ta làm về mảng kế toán thù thì vấn đề gặp gỡ lỗi file vào quá trình thực hiện Excel là cthị xã khó khăn tách khỏi. Mặc dù các bạn đang rất cẩn trọng, mà lại vày những nguyên do khác biệt ví dụ như laptop bị lan truyền vi khuẩn, hoặc là vì quy trình sao lưu giữ, xào luộc bị lỗi đang dẫn mang lại chứng trạng này.

Bạn đang đọc: Phần mềm khôi phục file excel bị lỗi

Đây thực sự là một điều khôn xiết tệ hại nếu như như File sẽ là độc nhất với các bạn chưa xuất hiện bất cứ một bạn dạng sao lưu như thế nào. Vậy trong trường đúng theo này các bạn sẽ làm cái gi để hồi phục lại tệp tin excel hiện nay đang bị lỗi này ?


Mặc cho dù ko chắc chắn là là nó vẫn thành công xuất sắc 100% vào tất cả các trường phù hợp dẫu vậy vào bài viết này mình đã share với chúng ta một số trong những thủ thuật mình xem thêm thông tin được và nói thông thường là Tỷ Lệ thành công xuất sắc cũng khá cao. Okay ! Nếu nlỗi bạn đang bị lỗi tệp tin excel hoặc word ko lộ diện được hoặc bị lỗi nào đó thì rất có thể vận dụng một số cách thức sau đây xem sao nhé.

I. Hướng dẫn sửa lỗi tệp tin Excel cùng Word tác dụng nhất

Vâng, và sau đấy là 7 phương pháp mà lại bản thân biết, ngoài ra cách bản thân trình diễn dưới ra, nếu như khách hàng còn có thêm cách thực hiện làm sao không giống thì đừng quên share lại tại phần Comment dưới nha các bạn. Thank you!

Cách 1: Thử copy tệp tin Excel đang bị lỗi chạy test trên máy vi tính khác

trước hết, để xác minh xem bao gồm chính xác là file Excel của doanh nghiệp gồm bị lỗi hay không thì chúng ta cũng có thể copy test file Excel kia sang 1 máy tính khác nhằm chạy test.

Hoặc nếu bạn bao gồm usb boot giỏi laptop ảo thì rất có thể thử nghiệm test bên trên này được. Nếu như file Excel đó chắc chắn bị lỗi rồi thì hãy chuyển quý phái bước thứ hai để bước đầu sửa.

Xem thêm: Tham Khảo Phong Cách Chơi Talon Đi Rừng: Lmht: Học Hỏi Từ Cao Thủ

Cách 2: Mnghỉ ngơi file Excel lỗi bằng phiên bạn dạng mới hơn

Nếu nlỗi ai đang sử dụng phiên phiên bản Office 2003 hay những Office 2007 thì chúng ta có thể copy quý phái những máy vi tính khác với msinh sống nó bằng phiên bạn dạng new hơn hẳn như Office 2010, 2013 Hay những Office năm 2016.


Cách 3: Repair lại file Excel, Word Khi bị lỗi

Hướng dẫn được triển khai bên trên Word 2013, những bạn dạng Word khác chúng ta làm hoàn toàn tựa như nhé !

+ Bước 1: quý khách hàng hãy mtại một File Excel bắt đầu nguim => kế tiếp nhấp vào File => Open => lựa chọn Computer => nhấp vào Browse cùng tìm tới file Excel hiện giờ đang bị lỗi mà lại bạn có nhu cầu sửa.

Tips: Trên Word 2010 giống như với 2013, còn bạn dạng Word 2007 hơi không giống một chút ít về giao diện thì chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Office ở góc phía trái trên cùng > sau đó cũng tìm tới tệp tin Excel đang bị lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Okey ! giờ thì các bạn cho quy trình hoàn toàn thôi
Chuyên mục: Phần Mềm