PHẦN MỀM KIỂM TRA HÀNG THẬT HÀNG GIẢ

Share:
Lúc này, sản phẩm thật trả lẫn lộn phân vân đâu mà lần. Với phần đông phần mềm quét mã vén sau đây, chúng ta có thể dễ ợt minh bạch được hàng thật, hàng nhái trên Thị phần một cách nhanh lẹ.

iCheck

*

iCheông chồng là cái tên sẽ xuất hiện thêm hơi thọ trên chợ áp dụng Android với iOS lúc những ứng dụng kiểm soát mã Barcode cùng QR code vẫn không phổ cập. Với điểm mạnh về kho dữ liệu phệ với tuổi tchúng ta lâu dài hơn, iCheông chồng luôn luôn đứng top đầy đủ ứng dụng kiểm tra mã vạch rất tốt đến cầm tay.

Bạn đang đọc: Phần mềm kiểm tra hàng thật hàng giả

Tải iCheck mang đến Android tại đây

Tải iCheông chồng đến iOS trên đây

Barcode Việt

*

Barcode Việt là sản phẩm của iCheông xã với chức năng quét cùng đưa ra ban bố về sản phẩm một phương pháp đơn giản và mau lẹ. Nằm vào top ứng dụng quét mã vun bên trên Smartphone đáng tin tưởng, Barcode là một trong Một trong những vận dụng lý tưởng để kiểm soát triệu chứng sản phẩm & hàng hóa, góp quý khách tìm tìm báo cáo và rành mạch hàng chính hãng giả thuận lợi.

Link mua đến Android trên đây

Tải thiết lập mang đến iOS trên đây

QR Code và Barcode Scanner

*

QR Code & Barcode Scanner giúp bạn đánh giá sản phẩm & hàng hóa tiện lợi thông qua mã gạch. Phần mềm này còn hỗ trợ được không ít điều hoặc như quét mã vạch share Wifi, mã gạch danh bạ,… để chúng ta tạo nên một vẻ ngoài chia sẻ thông tin hết sức thuận tiện với lạ mắt.

Xem thêm: Chàng Trai Yêu Hoa Hướng Dẫn Tỉ Mỉ Cách Chơi Hoa Thủy Tiên Đẹp Dịu Dàng Đón Tết

Link sở hữu mang đến Android tại đây

Tải thiết lập mang lại iOS trên đây

ICONIT

*

ICONIT rất có thể giúp cho bạn soát sổ mã vén những thành phầm tất cả nguồn gốc xuất xứ bên phía ngoài Việt Nam cực kỳ hối hả cùng tiện lợi. Hai loại mã vun phổ cập tốt nhất là Barcode cùng mã QR đông đảo hoàn toàn có thể được xác định tốt bởi ICONIT.

Link tải cho Android trên đây

Tải cài mang lại iOS tại đây

Quét mã gạch và hiểu mã QR

*

Quét mã vun và hiểu mã QR góp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát mã gạch của ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào trải qua camera trên điện thoại cảm ứng. Ngoài câu hỏi soát sổ mã sản phẩm, áp dụng còn làm các bạn chế tạo ra mã vạch cá nhân cho doanh nghiệp cùng rất có thể quét bằng phần mềm này hoặc phần mềm khác khôn cùng tiện lợi.

Link cài đến Android tại đây

Tải mua mang lại iOS trên đây

Với phần mềm quét mã vun trong tay, bây giờ chúng ta cũng có thể yên ổn trung ương phần nào về bắt đầu, chứng trạng hàng hóa của chính mình rồi. Hãy mua với trải đời ngay nhé.

Bài viết liên quan