Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd

Nếu đến một ngày, ổ cứng của khách hàng đột nhiên chậm chạp, không còn chuyển động nhanh hao nhỏng ban sơ thêm lắp thêm. Thậm chí máy chúng ta nhiều lúc còn bị treo khiến cho quá trình của người tiêu dùng bị chậm lại. Liệu ổ cứng của khách hàng bao gồm sự việc gì không? Hoàng Hà PC xin giới thiệu bạn phần lớn phần mềm kiểm tra ổ cứng với tốc độ đọc ghi bây giờ của không ít sản phẩm công nghệ lưu trữ này nhằm các bạn hiểu rằng rằng ổ cứng tôi đã hư không.

Bạn đang đọc: Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd

Ổ cứng là gì?

Ổ cứng là 1 trang bị được dùng làm tàng trữ tài liệu trong máy tính xách tay nên nó còn thường xuyên được hotline là ổ cứng máy vi tính (Hard Disk Drive sầu, viết tắt: HDD). Với sự trở nên tân tiến vượt bậc của technology làm việc thời điểm này, các ổ đĩa cứng trên Thị Trường hiện giờ đa số đều sở hữu size mỏng manh, gọn gàng với khá dịu. Thế mà lại, dung tích bên trong nó thì ngày 1 tăng mạnh.

*

Tại sao rất cần phải kiểm tra ổ cứng?

Nếu là người tiêu dùng máy tính liên tiếp, có lẽ rằng bạn sẽ không hẳn thắc mắc vấn đề tại sao họ cần phải demo ổ cứng. Bởi vì chưng đối với vớ cả người sử dụng thì ổ cứng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó thừa nhận trọng trách lưu trữ mọi báo cáo, dữ liệu quan trọng góp người tiêu dùng bảo quản với có thể kéo ra áp dụng bất kể thời gian làm sao. Chính vày vậy, ví như như phần cứng bao gồm ngẫu nhiên trsinh hoạt hổ hang nào xẩy ra cũng biến thành khiến cho tất cả những người cần sử dụng sợ hãi băn khoăn lo lắng tổng thể dữ liệu sẽ có nguy hại bị đánh mất.

do vậy, chắc hẳn rằng các bạn đã và đang phát âm tại sao bài toán chạy thử ổ cứng lại rất là quan trọng với những ứng dụng test ổ cứng vẫn đem về những ích lợi như thế nào đến vớ toàn bộ cơ thể sử dụng bọn họ.

*

Kiểm tra sức khỏe ổ cứng / SSD chi tiết nhất

Top 5 ứng dụng chạy thử ổ cứng, vận tốc gọi ghi rất tốt 2021

Có thể xác định, ứng dụng demo ổ cứng là một trong qui định đích thực hữu ích. Nó góp người tiêu dùng vạc hiện tại được những lỗi chuyên môn phát sinh mà lại bé tín đồ thiết yếu thấy được bằng mắt hay.

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

Đây là phần mềm nhưng chúng tôi mong mỏi nhắc đến thứ nhất và cũng chính là phương tiện danh tiếng có tính năng kiểm tra phần cứng bao hàm SSD cùng HDD. Hard Disk Sentinel rất có thể giúp người tiêu dùng search tìm, kiểm soát cùng chẩn đoán thù triệu chứng để khắc chế các lỗi liên quan mang lại ổ cứng của sản phẩm tính.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xem Nhiệt Độ Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Tổng Hợp Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Cpu Chính Xác Nhất

Hard Disk Sentinel có phong cách thiết kế với đồ họa trực quan lại vì thế có khả năng hiển thị tất cả ban bố góp người dùng thuận tiện quan liêu gần cạnh. Hình như, nó còn sử dụng các màu sắc khác biệt nhằm bộc lộ cường độ cực kỳ nghiêm trọng của các vụ việc sẽ xảy ra trên máy tính.

*

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

 

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

CrystalDiskMark là phần mềm kiểm tra ổ cứng với lưu lại tốc độ phát âm ghi ổ cứng trải qua bài toán triển khai một bài xích bình chọn. Dựa vào đó sẽ giúp đỡ các bạn đối chiếu được tài năng chuyển động ổ cứng nghỉ ngơi thời điểm hiện nay so với lần kiểm soát trước. Phần mềm này tương hợp đối với cả nhị một số loại ổ cứng là SSD cùng HDD. Bên cạnh kĩ năng chất vấn ổ cứng SSD cùng HDD thì ứng dụng còn làm người tiêu dùng kiểm soát được các ổ đĩa tách nhỏng USB, ổ cứng xung quanh,...

*

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

Được trở nên tân tiến bởi vì tập đoàn lớn Hãng sản xuất Intel hùng bạo phổi và được không hề ít người dùng ưu thích, tin sử dụng. Intel Solid State Drive Toolbox không chỉ là ứng dụng test ổ cứng phổ biến mà lại nó còn là cơ chế chuyên được dùng được dùng làm khắc chế lỗi trên những một số loại ổ cứng khác biệt. Điển hình tốt nhất đó là SSD cùng HDD.

*

Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

CheckDrive sầu - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

CheckDrive cũng là 1 phần mượt chạy thử ổ cứng cực kỳ công dụng góp người tiêu dùng tìm kiếm tìm cùng sửa lỗi bên trên ổ cứng SSD. Phần mượt này có chức năng quét ổ cứng cùng với vận tốc không hề nhỏ và lại không chỉ chiếm nhiều dung tích tàng trữ trên máy tính. Chúng ta hoàn toàn có thể thu nhỏ dại nó trên thanh taskbar với rất có thể mang ra dễ ợt mọi khi cần thực hiện. CheckDrive sầu hiển thị đầy đủ các thông tin cụ thể về ổ cứng với khẳng định thực trạng ổ cứng của người tiêu dùng bao gồm rất cần phải dọn dẹp và sắp xếp hay không.

*

CheckDrive sầu - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

SeaTools - Công Cụ Giúp Quý Khách Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Phần mượt seaTools tích hòa hợp rất nhiều bài bình chọn có thể góp chúng ta phát hiện tại được chứng trạng hiện nay của ổ cứng với đưa ra phía hạn chế và khắc phục cân xứng. Phần mượt này có công dụng giữ giàng những bài kiểm soát sau mỗi lần hoàn chỉnh. Nó cất giữ các nhật ký này cùng với mục đích nhằm cho người cần sử dụng hoàn toàn có thể xem lại bên cạnh đó trường đoản cú đối chiếu những hiệu quả để biết chứng trạng hoạt động ổ cứng của bản thân.

*

SeaTools - Công Cụ Giúp quý khách Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Đó là 5 phần mềm kiểm tra ổ cứng khiến cho bạn kiểm tra xem liệu máy tính của bạn gồm thật sự gặp sự việc không, nhờ vào kia rất có thể search bí quyết hạn chế và khắc phục cũng tương tự đưa ra nguyên ổn nhân xem trang bị các bạn gồm thật sự hỏng ổ cứng không. 


Chuyên mục: Phần Mềm