Phần mềm làm thời khóa biểu

TKB 11.0 - Phần mượt xếp thời khóa biểu

Phiên bạn dạng new TKB được nâng cấp nhằm cung ứng mô hình các lớp học tập 2 buổi dẫu vậy chỉ cần một bảng Phân công huấn luyện và đào tạo bình thường cho tất cả 2 buổi. TKB 11.0 kế thừa cục bộ các công dụng của những phiên bản trước đây.do đó, với các lớp học 2 buổi chỉ việc nhập bảng phân đạo gia tô dục 1 lần, rồi làm việc trên 2b View nhằm tinh chỉnh và điều khiển thời khóa biểu lớp học. 2b View là screen cho phép coi với điều chỉnh thời khóa biểu cho những lớp học theo khung chú ý đôi khi cả sáng sủa, chiều.

Xem thời khóa biểu

Ưu điểm của ứng dụng Thời khóa biểu TKB

Hỗ trợ toàn bộ những bảng mã và fonts giờ Việt.Hỗ trợ quy mô thời khóa biểu với 300 lớp học sáng, 300 lớp học tập chiều, 500 thầy giáo với 300 chống học tập bộ môn.Hỗ trợ quy mô lớp 2b (có nghĩa là lớp học tập 2 buổi với một bảng cắt cử huấn luyện và đào tạo duy nhất cho tất cả sáng với chiều).17 đặc điểm sư phạm môn học: Chỉ học tập 1 huyết một ngày, có 1 cặp ngày tiết xếp lập tức, học tập bí quyết ngày...20 ràng buộc thầy giáo với đội giáo viên: Ràng buộc bên trên tiết, ràng buộc nghỉ dạy dỗ theo buổi và ngày, ràng buộc về thời gian trống...6 màn hình hiển thị xem, chăm sóc, điều chỉnh và tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu bao gồm: Main Loop, Show All, Browse Teacher, Show All Room, Triple View với 2b View.Trên 100 giải pháp cung ứng xếp thời khóa biểu.Xếp tự động hoàn toàn 100% 1 thời khóa biểu chỉ trong một vài phút ít.

Bạn đang đọc: Phần mềm làm thời khóa biểu


Chức năng cập nhật vào ứng dụng TKB 11.0

Bổ sung Lệnh Xếp môn thực hành cùng với mục đích xếp trước một số trong những môn học thực hành thực tế, học trong số chống học bộ môn.Giao diện tình chỉnh thời khóa biểu được cho phép thực hiện các lệnh thẳng bên trên ô thời khóa biểu phòng học.Chức năng Show All Room chất nhận được quan gần kề mặt khác những chống học tập vào công ty ngôi trường.Chức năng biến hóa thời khóa biểu toàn trường, góp biến hóa toàn thể TKB của tất cả những lớp cùng gia sư trong bên trường theo 2 buổi trong tuần.Đưa thuật tân oán điều khiển và tinh chỉnh về tối ưu OpDPR/Flăng xê vào, sửa chữa đến thuật tân oán DPR-1e.

Chức năng chính của ứng dụng xếp thời khóa biểu TKB

Xếp thời khóa biểu từ động:

Phần mềm tự động so sánh cục bộ tài liệu hiện nay bao gồm, sau đó xếp thời khóa biểu một biện pháp tự động hóa mang lại toàn cục những khối phần bên trong trường.

Gửi lời nhắn từ bỏ động:

Hỗ trợ gửi thông tin thời khóa biểu tới toàn bộ các giáo viên với học viên trong đơn vị trường trải qua thỏng năng lượng điện tử, tin nhắn điện thoại thông minh một bí quyết lập cập.

Quản lý thời khóa biểu:

Tích thích hợp module TKB Management Viewer (TKBMan), góp ban giám hiệu công ty trường quản lý toàn bộ thời khóa biểu với các chuyển động tương quan đến thời khóa biểu dễ ợt hơn.

Dịch đưa tiết:

Chức năng dịch chuyển ngày tiết trên thời khóa biểu được thực hiện thuận lợi bằng cách kéo thả chuột bên trên ô thời khóa biểu. Phần mềm cung ứng 6 thuật tân oán đó là Flăng xê, Dquảng bá, CX, OpDPR/Fquảng cáo, OpFquảng cáo với OpCX/OpDquảng bá để tiến hành toàn bộ những lệnh điều khiển tài liệu bao gồm CX, Push Out và Move sầu To.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tải Video Avd, Advanced Download Manager & Torrent Downloader

Đánh giá từng ngày tiết dạy:

Đánh giá chỉ huyết học được xem theo 8 tiêu chuẩn chỉnh sau:
Tiết tạo ra không gian.Tiết duy nhất trong buổi học tập.Tiết vi phạm luật ràng buộc bận, nghỉ ngơi, giảm bớt.Tiết phạm luật buộc ràng không dạy.Tiết vi phạm ràng buộc ngủ buổi dạy.Tiết vi phạm buộc ràng không dạy dỗ qua trưa.Tiết vi phạm luật ĐK thời gian nghỉ ngơi thân buổi.Tiết phạm luật buộc ràng đặc thù môn học tập.

Xóa ngày tiết kính chào cờ:

Cho phxay bạn xếp thời khóa biểu được quyền xóa 1 ngày tiết Chào cờ tại bất kể lớp nào.

Khóa dữ liệu:

khi đã có được khóa, ô tài liệu này đã không trở nên tác động bởi phần đa tính năng kiểm soát và điều chỉnh, tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu không giống.

Xem nkhô nóng thời khóa biểu:

Tính năng coi nhanh này chất nhận được tích vừa lòng cùng đồng bộ dữ liệu cùng với lớp với cô giáo trong số lệnh Show All, Browse Teacher tốt Show All Room.

Tích phù hợp với Cùng học:

Cho phxay đơn vị trường cấu hình thiết lập trang web tài liệu thời khóa biểu cho trường mình ngay lập tức bên trên trang Cùng học, nhằm quan tiền ngay cạnh thời khóa biểu, gửi dữ liệu thời khóa biểu mang đến từng cô giáo, lớp học vào bên ngôi trường.Phần mượt này góp Ban gimật hiệu bên ngôi trường giảm sút nhiệm vụ trong vấn đề bố trí thời khóa biểu, dễ ợt chuyển máu, tương tự như Đánh Giá từng tiết học tập thiệt công dụng.

Chuyên mục: Phần Mềm