PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ

Share:

Tìm kiếm một phần mềm có tác dụng Clip siêng nghiệp là một việc hết sức cần thiết, cho dù bạn là một người mới vào nghề, một youtuber, hay là một đơn vị làm phim siêng nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử search kiếm trên Internet thì bạn sẽ lập cập nhận thấy là nó gồm rất nhiều phần mềm khác biệt và bạn không biết chọn ứng dụng như thế nào cho đúng? Để góp bạn tìm ra cho bạn một phần mềm phì hợp nhất thì mình đã liệt kê top 15 phần mềm làm cho Clip tốt nhất hiện ni đang được rất nhiều người sử dụng.

Bạn đang đọc: Phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí


Nội dung chính:


Lightworks – Phần mềm tạo đoạn Clip miễn mức giá nhiều người dùng

Hệ điều hành: Windows, macOS, LinuxLink tải phần mềm: https://www.lwks.com/

Lightworks là một phần mềm tạo làm video miễn tổn phí mang đến bất kỳ ai muốn dựng đề xuất một đoạn phim chăm nghiệp mà ko phải tốn bất kỳ khoản mức giá như thế nào. Mặc mặc dù ko được đánh giá chỉ cao như Adobe Premiere, nhưng nó hỗ trợ xử lý đoạn Clip với chỉnh sửa, đồng thời không làm chất lượng video.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm Magix Movie Edit Pro

Chức năng chủ yếu Magix Movie Edit Pro:

Có thể chọn một hoặc nhiều file bất kỳ để chỉnh sửa, chất nhận được xử lý hàng loạt.Cho chất lượng đầu ra Clip cao (lên đến 4K).Tương mê thích với miniDV, Hướng Dẫn Viên Du Lịch với AVCHD.Tích hợp các hoạt cảnh 3D, nhạc nền đa dạng.Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc sắc, độ tương phản, độ sáng sủa, độ bão hòa của đoạn phim.

Xem thêm: Sử Dụng Phần Mềm Proshow Producer Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Proshow Producer

Có thể nói đây là phần mềm có tác dụng đoạn phim mang lại máy tính với sự ổn định với tính dễ học, kết xuất đầu ra mau lẹ với dễ dàng. Trong những năm gần đây, ở những nước Á Lục và Châu Mỹ, số người sở hữu bản quyền của Magix Movie Edit Pro tăng cao rõ rệt. Yêu cầu tối thiểu của Magix Movie Edit Pro đối với phần cứng không thật cao, phù hợp với nhiều loại máy vi tính. Đây cũng là chương trình làm video siêng nghiệp được rất nhiều người tin dùng.


Trên đây là Top 15 phần mềm làm video clip có độ phổ biến cao và được đánh giá bán là tốt nhất hiện ni. Cho mặc dù bạn là người chuyên hay không chuyên làm đoạn phim thì đều gồm thể lựa chọn một vào những phần mềm này để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Bài viết liên quan