Phần mềm lập tiến độ thi công bằng excel

FILE EXCEL TIẾN ĐỘ THI CÔNG

lúc đọctitle, không ít người dân thốt lên: "ôi dào, lập quy trình thi vô tư MS Project mang đến nhanh". Nhưng thực tiễn tệp tin excel đó lại sở hữu đếnkết quả bất thần lúc vẽ quy trình tiến độ xây cất các công trình đơn giản và dễ dàng. Phần bự những kỹ sư công trường thi công sử dụng tệp tin này nhằm vẽ. Vậy chúng ta hãy khám phá vì sao nó lại công dụng với ở đầu cuối bạn có thể sở hữu nó một biện pháp miễn phí tổn cùng với 2 phiên bản: Có VBA và không có VBA (chỉ dùng những lệnh excel 1-1 giản).

Bạn đang đọc: Phần mềm lập tiến độ thi công bằng excel

1. Nhập những dữ liệu lúc đầu trong tệp tin excel tiến độ thi công

Nhập các tài liệu ban đầu vào sheet "DLbandau" (phần chữ color đỏ)

*

Sau khi nhập dứt kích nút ít "BẮT ĐẦU" nhằm chế tạo ra bảng. Cmùi hương trình đã trường đoản cú hiệu chỉnh lại bảng quá trình dữ liệu theo thống kê sẽ knhị báo bao gồm vàtừ bỏ chia các cột trong bảng theo mon cho luôn thể theo dõi và quan sát và kẻ bảng.

2. Nhập tài liệu vào bảng quy trình vào tệp tin excel giai đoạn thi công

Chuyển lịch sự sheet “tiendo” để nhập dữ liệu vào các cột "công tác làm việc xây lắp" cùng "kăn năn lượng":

*

3. Xuất giai đoạn thiết kế vào file excel

Trong sheet “tiendo”,Clichồng loài chuột vào ô mong mỏi ban đầu quá trình, nhập số công vào kia, mau chóng ô diễn tả diễn tiến công việc tức thì bên dưới được đánh color.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xmind 2020

*

4. Vẽ biểu thứ nhân công:

Chương thơm trình vẫn tự động hóa vẽ biểu thứ nhân công, theo số công cộng được theo mặt hàng dọc từ bỏ bên trên xuống.

Chụ ý:

- Trên sheet “TienDo” có toàn bộ 100 dòng quá trình, thế nhưng tất cả 80 chiếc đang sinh sống chế độ ẩn. Do vậy lúc nên không ngừng mở rộng số mẫu quá trình chỉ câu hỏi quét lựa chọn một số loại xung quanh địa chỉ cẩn cùng thừa nhận loài chuột cần chọn "Unhide" để bỏ ẩn.

*

Vậy là các bước vẽ biểu vật dụng giai đoạn thiết kế đang tiến hành cực kỳ dễ dàng vào excel, những bạn cũng có thể thiết lập cấu hình bên trên hình ảnh excel của bản thân mình. Nlỗi tôi đang trình bày. Các bạn bao gồm 2 phiên phiên bản để lựa chọn.


Chuyên mục: Phần Mềm