Phần mềm live stream youtube

Khả năng cung cấp phạt trực con đường (live sầu stream) của YouTube vẫn trsinh sống cần tốt hơn cùng hiện nay là đối phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của Twitch. Nếu các bạn là tín đồ sinh sản ngôn từ trên Youtube với ý muốn phân phát thẳng game bên trên nền tảng gốc rễ này, hãy thực hiện theo công việc trong lí giải sau.

Bạn đang đọc: Phần mềm live stream youtube

Cách thực hiện ứng dụng OBS Studio để ulmrave.com Youtube

Bước 1: Cài đặt OBS

OBS là chương trình phân phát trực con đường và thu thanh phổ cập. Nó lấy Áp sạc ra của trò chơi cùng tiếp nối phạt thẳng lên YouTube hoặc Twitch. Thiết lập OBS khá dễ dàng và đơn giản mà lại đi kèm với khá nhiều thiết lập cải thiện chúng ta cũng có thể thông số kỹ thuật.

*

Nói bình thường, bạn sẽ nhận thấy công suất xuất sắc khi chạy ứng dụng quay đoạn phim màn hình cùng lúc với trò chơi. Tuy nhiên, ví như áp dụng hệ thống cấu hình phải chăng, các bạn sẽ không đạt hiệu suất như ý tuy vậy có thể kiểm soát và điều chỉnh thiết lập cùng unique thu thanh.

Download: OBS Studio

Cách 2: Lấy key phát thẳng với tùy chỉnh OBS

*

Cliông xã con chuột đề nghị vào hình đại diện của người tiêu dùng ở góc cạnh trên mặt cần của thiết đặt YouTube, kế tiếp chọn Creator Studio.

quý khách hàng đã thấy key phân phát thẳng trong phần Live sầu Streaming trong Encoder Setup.

Mở OBS Studio với khởi động trình trả lời thông số kỹ thuật tự động. Khi mang lại phần Stream Information, cầm đổi Twitch thành YouTube với sau đó dán key phạt trực tiếp từ bỏ thiết lập của YouTube.

*

Quý Khách buộc phải giữ lại key này sinh hoạt chỗ bình an bởi trường hợp không có ai đó rất có thể vạc thẳng lên kênh của người tiêu dùng. Nếu cần yếu đem key, chúng ta cũng có thể remix nó từ trang tổng quan tiền (dashboard) của YouTube

Cách 3: Thiết lập thông tin phạt trực tiếp

*

quý khách hàng đang yêu cầu thiết lập thông báo phạt này mỗi lần live stream.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Phần Mềm Tivi Samsung Smart Tv Qua Đĩa Usb, Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Cho Tv Samsung

YouTube chuyển động tương đối không giống so với Twitch khi nó phát thẳng. Trên Twitch, bạn chỉ cần chọn trò đùa sẽ chơi với đặt title phạt trực tiếp. Trên YouTube, phân phát thẳng trò chơi cũng giống như với phân phát trực tiếp Clip, cho nên vì vậy bạn cần hình thu bé dại, title, biểu lộ với khôn cùng tài liệu vào một video clip thường thì.

Dường như, các bạn còn có tùy lựa chọn phân phát trực tiếp công khai minh bạch, ẩn hoặc nhằm chính sách riêng biệt tứ nếu như muốn chất vấn thiết đặt phát thẳng trước lúc vạc.

Trong Stream Options, chúng ta có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa DVR, tạo thành tàng trữ phạt trực tiếp sau thời điểm xong cùng chọn thời hạn ngóng.

Hình như, chúng ta có thể thêm thời hạn chậm chạp nếu có vụ việc cùng với hào kiệt Stream sniping (xem kênh phân phát trực tiếp của những game thủ khác).

*

Trong Advanced Settings, chúng ta cũng có thể cấu hình tùy chọn truyện trò như nhảy chính sách chậm trễ còn chỉ có thành viên bắt đầu có thể nhắn tin nhắn trò chuyện.

*


Nếu vẫn bật kỹ năng kiếm tiền, bạn cũng có thể kích hoạt truyền bá trong khi phân phát thẳng với có thể chấp nhận được những người không giống đóng góp Lúc chuyện trò. Nếu gồm màn hình hiển thị máy hai, chúng ta có thể kéo trang tổng quan tiền sang màn hình này nhằm vừa có thể theo dõi vạc thẳng vừa hoàn toàn có thể phát âm bình luận.

Vậy nên, các bạn đã có thể từ live stream Youtube phần đông câu chữ của các bạn lên Youtube và cùng share với tất cả bạn. Các chúng ta có thể thực hiện pháp luật này để chia sẻ nội dung game, chia sẻ cùng với bạn bè hoặc share các nội dung không giống mang lại phần đông người. không chỉ trên Youtube mà đến tất cả mạng xã hội danh tiếng như Facebook bây giờ cũng tương đối phổ cập. Cách live stream Facebook cũng tương tự nhỏng giải pháp live stream Youtube mà lại công ty chúng tôi lý giải nghỉ ngơi bên trên, chúng ta cũng có thể áp dụng OBS Studio để live sầu stream Facebook một cách tiện lợi.

Khi ulmrave.com trên Facebook chúng ta cũng có thể thực hiện phần mềm Simple ulmrave.com của ATPsoflware để tăng rất nhiều người xem cùng theo dõi và quan sát cũng giống như tăng lượt liên can để si mê được nhiều tín đồ xem cùng trsống nên an toàn và đáng tin cậy hơnChuyên mục: Phần Mềm