Phần mềm lưu mật khẩu trên máy tính

Bạn không tồn tại nhiều thời gian? Đây là công cụ quản lý mật khẩu tốt nhất cho năm 2021:


Tôi đã kiểm thử 52 vào số các trình quản lý mật khẩu sản phẩm đầu để tìm ra mật khẩu thực sự tốt nhất mang đến năm 2021.

Bạn đang đọc: Phần mềm lưu mật khẩu trên máy tính

Cuối cùng tôi đã thiết lập được page đầu — phương thức dễ nhất để tạo, lưu trữ, tự động điền cùng quản lý mật khẩu. Và tất cả đều hoàn toàn miễn giá tiền hoặc rất rẻ (đặc biệt là lúc áp dụng những phiếu giảm giá bán độc quyền của chúng tôi).

Tuy trên thị trường tất cả nhiều trình quản lý mật khẩu thực sự tệ — ko hiệu quả, thừa phức tạp với thừa đắt — nhưng các trình quản lý mật khẩu vào danh sách này đều tất cả bảo mật hàng đầu, cực kỳ đơn giản cùng dễ sử dụng, cũng như cung cấp nhiều tính năng xuất sắc với một mức giá tốt.

Tôi đã đối chiếu những công cụ quản lý mật khẩu sản phẩm đầu trên thị trường với xếp hạng chúng dựa bên trên tính bảo mật, khả năng sử dụng, những tính năng bổ sung với giá chỉ trị tổng thể để tìm ra những công cụ quản lý mật khẩu tốt nhất tuyệt đối mang lại 2021.


Cách tôi xếp hạng các trình quản lý tốt nhất vào 2021:


Cách tôi đã xếp hạng công cụ quản lý mật khẩu tốt nhất của năm2021

Bảo mật.Tôi đã kiếm tìm kiếm những công cụ quản lý mật khẩu sử dụng mã hóa AES 256-bit, có giao thức zero-knowledge, cung cấp xác thực nhì lớp(2FA) hoặc xác thực đa lớp (MFA) cùng đi kèm với những tính năng bình yên bổ sung để cung cấp quản lý mật khẩu an ninh 100%.Tính năng nổi bật Các trình quản lý mật khẩu bao gồm rất nhiều tính năng khác biệt, như tự động điền, tạo mật khẩu, phân chia sẻ mật khẩu, giám sát website đen và đôi Khi thậm chí cả một VPN – tôi đưa tất cả các tính năng này vào thử nghiệm để tìm thấy chiếc như thế nào cung cấp giá bán trị thực và loại nào chỉ là những tiện ích bổ sung ko cần thiết.Dễ sử dụng Một trình quản lý mật khẩu bắt buộc thuận tiện, vì vậy nếu nó không dễ sử dụng thì sẽ là ko tốt. Tôi đảm bảo rằng tất cả các công cụ quản lý mật khẩu vào danh sách này đều dễ hiểu, dễ truy hỏi cập và sử dụng, tức thì cả đối với người mới bắt đầu cùng người dùng không rành về kỹ thuật.Hỗ trợ khách hàng.Tôi đã liên hệ các đội hỗ trợ khách hàng của chủ thể theo tất cả những giải pháp gồm sẵn — tin nhắn, điện thoại, cùng trò chuyện trực tuyến. Tôi xếp hạng những hệ thống hỗ trợ tổng thể của mỗi hệ thống cửa hàng xét về mức độ hữu ích, thời gian phản hồi, các loại hỗ trợ được cung cấp cùng các ngôn ngữ bao gồm sẵn.Giá trịTất cả những công cụ quản lý mật khẩu mà tôi khuyên bạn bắt buộc cung cấp tính năng quản lý mật khẩu an ninh với mức giá chỉ phù hợp. Và bạn có thể cần sử dụng thử hầu hết bọn chúng mà lại không tồn tại rủi ro với bản cần sử dụng thử miễn giá thành hoặc đảm bảo trả tiền.

1.🥇 Dashlane— Công cụ quản lý mật khẩu tổng thể tốt nhất

*
Dashlanelà công cụ quản lý mật khẩu tôi say đắm nhất 2021— nó có tính bảo mật cao, rất dễ sử dụng với bao gồm một loạt các tính năng bổ sung.

Dashlane bảo vệ dữ liệu người dùng bằng mã hóa AES 256-bit, kiến trúc zero-knowledge và 2FA (bao gồm cả báo cáo đăng nhập sinc trắc học) – những tính năng bảo mật này đảm bảo rằng không người nào khác bên cạnh bạn bao gồm thể truy tìm cập kho mật khẩu hoặc truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Trên Gametv Plus Khi Chơi Game Online, Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Gametv Plus

Dashlane đang dần chuyển quý phái trở thành một trình quản lý mật khẩu chỉ dựa bên trên website, mặc mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng dành riêng cho máy tính xách tay bàn của nó, kể cả lúc ứng dụng này sẽ không hề được cập nhật nữa. Qua các thử nghiệm của tôi, Dashlane thể hiện cực kỳ tốt trong mọi lĩnh vực — các tiện ích mở rộng đến trình duyệt Firefox và Chrome cùng những ứng dụng di động của nó đều sở hữu đến cho tôi trải nghiệm quản lý mật khẩu đáng tin cậy cùng dễ sử dụng nhất so với bất kỳ trình quản lý mật khẩu làm sao khác vào danh sách này.Dashlane luôn tạo ra những mật khẩu cực mạnh, đồng bộ hóa dữ liệu tức thì trên từng thiết bị với tự động điền chính xác ngay lập tức cả những biểu mẫu website tiên tiến nhất.

Dashlane cũng đi kèm với:

Tự động cầm cố đổi mật khẩu.VPN (với dữ liệu không giới hạn).Giám sát dark web.Chia sẻ mật khẩu.Kiểm tra độ mạnh của mật khẩu.Truy cập khẩn cấp.Lưu trữ tệp bình an (1 GB).Và hơn thế nữa…

Tất cả những tính năng của Dashlane đều hữu ích, trực quan lại với hoạt động như đã cam kết. Tôi đặc biệt phù hợp trình rứa đổi mật khẩu tự động của Dashlane – nó kiểm tra toàn bộ hầm mật khẩu của bạn với tức thì lập tức thế đổi những mật khẩu yếu của bạn trên 300+ trang web để biến bọn chúng thành những mật khẩu cực mạnh, không thể bị tấn công.

Dashlane là trình quản lý mật khẩu duy nhất vào list này đi kèm với mạng riêng biệt ảo (VPN) — và VPN của Dashlane thậm chí còn nhanh hao hơn một số VPN độc lập. Trong thử nghiệm của tôi, Dashlane đã ghi điểm giữa những VPN cấp cao không giống lúc bỏ chặn nội dung phân phát trực tuyến (chẳng hạn như Netflix) và duy trì được tốc độ thực sự nkhô hanh, tức thì cả Khi tôi được kết nối với những thứ chủ ở xa.

Về Chi phí, Dashlane Free đi kèm với 2FA, cảnh báo bảo mật được cá thể hóa cùng phân chia sẻ mật khẩu giới hạn (tối đa 5 tài khoản). Gói miễn giá thành chỉ có thể chấp nhận được lưu trữ 50 mật khẩu với chỉ dành riêng cho 1 thiết bị, bắt buộc gồm lẽ nó không phải là lựa chọn tốt nhất đối với hầu hết mọi người (các trình quản lý mật khẩu miễn tầm giá thường rất hạn chế). Dashlane Essentials bổ sung trình nắm đổi mật khẩu tự động, thêm một thiết bị (lên đến 2), lưu trữ mật khẩu ko giới hạn cùng phân chia sẻ ko giới hạn. Dashlane Premium bổ sung tính năng đo lường web tối, VPN, 1 GB dung lượng lưu trữ tệp được mã hóa cùng lưu trữ mật khẩu không giới hạn bên trên số lượng thiết bị ko giới hạn. Dashlane Family cũng giống như Premium, nhưng nó bao gồm thêm tối đa 6 giấy phép thuộc một trang tổng quan lại quản lý gia đình.

Và bạn tất cả thể được giảm giá 25% khi nhập SAFETYD25 lúc thanh khô toán thù.


Chuyên mục: Phần Mềm