Phần mềm lưu trữ video

Lưu hình ảnh trực con đường ngày dần trlàm việc phải quan trọng vì chưng bằng phương pháp này người dùng có thể thoải mái cất giữ kho ảnh kếch xù của mình cũng như tiêu giảm trường vừa lòng mất dữ liệu nếu trang bị tàng trữ bị bong ra. Cùng điểm qua 17 trang web với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhé!

1Imgur.com


Imgur.com là trang web lưu trữ hình ảnh miễn tầm giá hơi phổ biến với khá nhiều người dùng Internet trên toàn thế giới, sệt biệt Imgur.com được hâm mộ hơn hết với người sử dụng Reddit (diễn lũ chia sẻ thông tin đam mê hơn 230 triệu người tiêu dùng trên rứa giới).

Bạn đang đọc: Phần mềm lưu trữ video

Điều kiếm được điểm tuyệt hảo của trang web tàng trữ này là người tiêu dùng không rất cần được ĐK tài khoản khi sử dụng web này, bởi cú click chuột đơn giản dễ dàng người tiêu dùng sẽ rất có thể up ảnh lên website chỉ trong tích tắc với chất lượng thiết yếu tranh biện.

Hình như, người dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình hình ảnh trực tiếp bên trên website này với chia sẻ hình hình ảnh trên các mạng xã hội khác thông qua links URL của album đang đăng cài đặt lên Imgur.com.

Ưu điểmNhược điểm
Tải ảnh (cả hình họa GIF rượu cồn được chế tạo trường đoản cú video) nhanh chóng với tiện lợi mà không làm bớt unique hình ảnh, share ảnh online quan trọng trên những trang social.Dung lượng giữ trữ/size hình ảnh tối đa: 20MB mang lại tất cả những hình họa GIF không cồn với 200MB mang đến ảnh GIF hễ.

2Google Photos


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Lưu trữ ko giới hạn 

Google Photos là 1 áp dụng lưu lại ảnh khởi đầu từ nền tảng Google+ được Google cho ra mắt vào sự khiếu nại Google I/O năm năm ngoái. Thương Mại & Dịch Vụ này cho phép chúng ta tự động hóa mua tất cả ảnh, đoạn Clip lên đám mây miễn mức giá cùng giới hạn max dung lượng tàng trữ.

Ngoài Việc sao lưu hình ảnh auto và giải pngóng bộ nhớ lưu trữ, áp dụng này có mặt bên trên cả iOS cùng Android cùng với rất nhiều kĩ năng thú vui như tự tạo nên ảnh động, ảnh ghép, mẩu chuyện, phim, share ảnh nkhô giòn,… cùng nhất là có chức năng dấn diện khuôn mặt, phân loại ảnh theo không ít mục một phương pháp logic.

Ưu điểmNhược điểm
Tự đụng sao lưu lại ảnh, download hình họa cùng với rất tốt, có chức năng sửa đổi, sắp xếp với tra cứu hình ảnh bởi tìm kiếm kiếm trực quan tiền.Dung lượng tàng trữ miễn giá thành giới hạn max.Chỉ hỗ trợ gần như định hình file hình họa sau: JPG, PNG, WEBP và một trong những RAW.

3web.500px.com


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Tối đa 10 ảnh/tuần (25$/năm nhằm tải hình ảnh không giới hạn)

Với phần lớn tay nhiếp đáp hình họa chuyên nghiệp, 500px.com là 1 trong những trong những tương tác cần yếu làm lơ. Đây được xem như là mạng xã hội chuyên được sự dụng mang đến vấn đề lưu trữ hình ảnh bên trên mạng với cũng chính là địa điểm chia sẻ hồ hết hình hình họa tâm đắc của người dùng. 

Trên 500px.com, người tiêu dùng có thể dễ ợt chế tác album để lưu trữ hình ảnh số lượng bự theo từng chủ đề và share cho rộng rãi tất cả mọi người dùng social này.

Ưu điểmNhược điểm

Không đặt giới hạn dung tích hoặc size file, bạn có thể cài đặt các file JPGE rất lớn.

Chỉ hoàn toàn có thể download 10 ảnh một tuần lễ. Để mua hình ảnh không giới hạn, chúng ta buộc phải trả $25 (580.000 đồng) một năm và sở hữu các nhân kiệt khác nữa.

4Dropbox.com


Phí dịch vụ: Miễn tổn phí.Dung lượng: Miễn phí tổn đối với 2 GB với người tiêu dùng thuở đầu (tăng cấp lên 1 TB với tổn phí $9.99 (231.000 đồng)/mon hoặc $99 (2,3 triệu)/năm).

Dropbox là dịch vụ được đa số người dùng chọn lựa bởi vì vận dụng này có chạy được bên trên cả hệ điều hành Android và iOS. Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ đám mây trên áp dụng này còn hỗ trợ cài đặt ảnh tự động của tín đồ dùng để làm tàng trữ hình ảnh được thực hiện cực tốt.

Trong khi, anh tài rất nhiều hình ảnh đã có được mua lên Dropbox rất có thể tiện lợi share cho những mang lại social khác.

Ưu điểmNhược điểm

Không đặt số lượng giới hạn dung tích hoặc kích cỡ tệp tin, bạn có thể mua những tệp tin JPGE không hề nhỏ.

Dropbox hiện tại không cung ứng tuấn kiệt tag bằng hữu tuyệt kĩ năng in hình họa cũng giống như hiệu chỉnh ảnh trực đường. Nhìn phổ biến, dropbox chỉ thích phù hợp với người tiêu dùng ước ao share những bức ảnh nơi bắt đầu với người khác.

5Freeimagehosting.net


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Lưu trữ không giới hạn (về tối đa 3000KB/ảnh)

Freeimagehosting.net là một trong những loại dịch vụ tàng trữ hình họa số 1 bởi vì anh tài ưu việt như đăng cài hình ảnh nhằm tàng trữ trọn vẹn miễn mức giá nhưng không cần phải tạo nên tài khoản.

Sau khi lưu trữ hình họa của người tiêu dùng, website này vẫn hỗ trợ cho người sử dụng code nhằm link trực tiếp và chia sẻ ảnh dễ dàng hơn. Hình như, Freeimage hosting có thể chấp nhận được người tiêu dùng lưu trữ hình họa với thời hạn ko giới hạn.

Ưu điểmNhược điểm

Hình ảnh của các bạn sẽ được tàng trữ bên trên trang web với thời hạn ko xác minh (trong cả khi chúng ta là người tiêu dùng ẩn danh) miễn sao bạn vâng lệnh luật pháp của dịch vụ. Dường như, bạn cũng có thể mua hình ảnh GIF động tuy vậy một số trong những hình ảnh hoàn toàn có thể bị méo giả dụ bọn chúng quá lớn.

Kích thước tệp tin hình ảnh tối nhiều 3.000KB.

6Postimage.org


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Lưu trữ ko giới hạn

Postimage.org cũng là một kênh dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí tổn tuy vậy người tiêu dùng phải tạo thông tin tài khoản và được tùy chọn mốc thời gian mong muốn xóa ảnh khỏi lưu trữ.

Trang website lưu trữ hình ảnh thẳng này phổ cập trên những diễn bầy vày người dùng có thể cài đặt con số hình ảnh tùy ham mê cùng lựa chọn hình ảnh và chuyển đổi tùy mục đích áp dụng miễn sao form size ảnh đúng với thưởng thức của Postimage.org.

Ưu điểmNhược điểm

Không giới hạn lưu trữ hoặc kích cỡ file.

Có thể cài đặt những ảnh cùng một lúc cùng chọn để đổi khác size sử dụng có tác dụng ảnh thay mặt đại diện, bảng tin, website, gmail hoặc screen laptop.

Cần chế tạo ra thông tin tài khoản trước khi thực hiện.

7Imageshaông xã.us


Phí dịch vụ: Miễn giá thành cùng với tài khoản thường xuyên, trả tầm giá cùng với kỹ năng thời thượng.Dung lượng: 100GB một mon cùng với thông tin tài khoản miễn chi phí cần sử dụng thử/không trả tầm giá.

Imageshaông chồng chất nhận được người tiêu dùng tạo ra tài khoản ko phải trả giá thành hoặc áp dụng miễn tổn phí các thiên tài thời thượng trong vòng 30 ngày và trường hợp quá hạn sử dụng đó cần trả giá tiền nhằm dùng tiếp. 

Giao diện của Imageshaông chồng khá bắt mắt cùng với bố cục cụ thể rất kiếm được điểm cùng với người tiêu dùng, mà còn có thể tùy lựa chọn lượng ảnh download lên và size, tạo thành album,… và sắp xếp bọn chúng theo nhu cầu.

Ưu điểmNhược điểm

Tải hình họa rất chất lượng, thu xếp chúng và share một hình họa hoặc toàn bộ album.

Chỉ sử dụng miễn giá thành vào 30 ngày trước tiên. Thời gian tiếp đến, ứng dụng ban đầu tính giá thành.

8Flickr.com


Phí dịch vụ: Flickr Pro trị giá chỉ 49.99 USD/mỗi năm.Dung lượng: 1000GB cùng với tài khoản miễn mức giá.

Flickr là một trong trong số những mạng xã hội share hình họa lâu lăm độc nhất, được nghe biết rộng rãi độc nhất và vẫn đang trở nên tân tiến cho tới thời điểm hiện tại. Ngoài việc tàng trữ ảnh miễn mức giá, nó còn là một khí cụ sửa đổi ảnh trước khi sắp xếp chúng thành album nhằm share trên cộng đồng Flickr.

Quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh cấu hình những tùy lựa chọn bảo mật nếu muốn chia sẻ hình họa với cùng 1 tín đồ ví dụ và dễ dàng sở hữu ảnh từ không ít nền tảng khác ví như thông qua trang web, vật dụng di động cầm tay, tin nhắn hoặc vận dụng ảnh không giống. 

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ chỉnh sửa hình họa thẳng sau khi đăng tải

Chỉ cho phép 1TB (1.000GB) dung lượng lưu trữ miễn mức giá.


8Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn phí tổn.Dung lượng: Không số lượng giới hạn.

Tinypic (một thành phầm của Photobucket) cung cấp cho người dùng một giải pháp nhanh chóng cùng đơn giản dễ dàng nhằm mua ảnh lên với share ảnh cơ mà không hẳn chế tạo hoặc đăng nhtràn vào tài khoản. Quý Khách chỉ cần lựa chọn tệp tin ao ước mua lên, thêm một trong những thẻ tùy chọn, đặt kích cỡ.

Tinypic cung ứng cho chính mình một link đơn giản và dễ dàng để share hình họa của bản thân mình làm việc mọi chỗ. Tính năng thêm thẻ sẽ giúp người tiêu dùng thực hiện công dụng search kiếm của Tinypic nhằm search hình ảnh tương quan một phương pháp nhanh chóng.

Ưu điểmNhược điểm

Tải ảnh lên và share hình họa nhưng không phải sinh sản hoặc đăng nhập lệ thông tin tài khoản.

cũng có thể share hình ảnh với tất cả địa điểm.

Tấm hình download lên ko to hơn 1600px cho tất cả chiều rộng và chiều cao với giới hạn size tệp tin là 100MB.

9Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn chi phí.Dung lượng: Không giới hạn.

Xem thêm: Cách Chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Trên Máy Tính Với Bluestacks, Vä©Nh HằNg Ká»· Nguyãªn


Tinypic (một thành phầm của Photobucket) cung ứng cho người dùng một cách nhanh lẹ và dễ dàng và đơn giản nhằm mua ảnh lên với chia sẻ ảnh nhưng không phải sản xuất hoặc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần chọn file hy vọng cài lên, thêm một vài thẻ tùy lựa chọn, đặt kích cỡ.

Tinypic cung ứng cho chính mình một liên kết đơn giản dễ dàng nhằm chia sẻ ảnh của chính bản thân mình sinh hoạt phần đông khu vực. Tính năng thêm thẻ sẽ giúp người tiêu dùng sử dụng công dụng tìm tìm của Tinypic nhằm tra cứu ảnh liên quan một phương pháp nhanh lẹ.

Ưu điểmNhược điểm

Tải hình họa lên và share hình họa nhưng mà chưa hẳn chế tác hoặc đăng nhập vào tài khoản.

cũng có thể chia sẻ ảnh với mọi khu vực.

Tấm hình download lên không lớn hơn 1600px cho tất cả chiều rộng lớn và độ cao với số lượng giới hạn kích thước tệp tin là 100MB.


10Imagevenue.com


Phí dịch vụ: Miễn phí tổn.Dung lượng: Không giới hạn, kích cỡ ảnh buổi tối nhiều 3MB.

ImageVenue tàng trữ hình hình họa JPEG của công ty cùng với size về tối đa 3MB với có thể biến hóa size hình ảnh bự thành form size phù hợp trên thời khắc mua lên. Chất lượng hình ảnh và Tỷ Lệ size được bảo toàn khi thay đổi kích thước.

Người dùng rất có thể sở hữu lên với thu xếp số lượng béo hình họa để share bọn chúng với mọi người theo từng ảnh hoặc tổng thể album.

Ưu điểmNhược điểm

cũng có thể biến hóa kích thước hình ảnh ngay sau thời điểm sở hữu hình ảnh lên.

Kích thước hình ảnh buổi tối đa chỉ 3MB.

11Plus.google.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: Không giới hạn với hồ hết ảnh bao gồm kích cỡ bé dại rộng 2048x2048.

Google+ được cho phép các bạn thêm công bố vị trí vào hình ảnh với tag bằng hữu, mặt khác cho phép link với nhiều các dịch vụ khác như Google Maps. Hình ảnh rất có thể được sắp xếp vào thành các album, thêm phản hồi với chú giải. 

Tuy nhiên, Google+ hiện tại không cung cấp thiên tài in từng hình họa riêng biệt xuất xắc in ra sách hình họa.

Ưu điểmNhược điểm

Lưu trữ không giới hạn.

Hình ảnh được thu xếp ví dụ.

Kích thước hình hình họa buổi tối đa 2048x2048.


12Photobucket.com


Phí dịch vụ: Miễn chi phí.Dung lượng: 2GB hoặc 10GB (giá chỉ $29,99 (700.000 đồng/năm).

Phiên bạn dạng miễn chi phí của Photobucket hiện nay hỗ trợ dung tích lưu trữ 2GB, đủ để giữ lại hàng nghìn tấm hình. Quý khách hàng rất có thể đăng ký gói dung tích 10GB với mức giá 29,99 USD hàng năm và không trở nên làm cho phiền hậu vì những mẫu quảng bá như bạn dạng miễn tầm giá.

Photobucket cài một tủ đựng đồ các quy định hiệu chỉnh hình họa hơi đa dạng mẫu mã, trong số ấy bao gồm cả những dụng cụ nâng cấp ví dụ như rửa màu sắc lý tưởng chất nhận được lựa chọn thêm một color tùy ý vào ảnh Black Trắng.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản, dễ dàng dùng.Tính năng hiệu chỉnh ảnh đa dạng chủng loại.

Phí dịch vụ cao.

13Smugmug.com


Phí dịch vụ: Miễn giá tiền 14 ngày, $5 (115.000 đồng) /tháng hoặc $40 (925.000 đồng)/năm.Dung lượng: Không giới hạn.

SmugMug là trang web được thiết kế theo phong cách để chia sẻ hình hình họa với cùng một trang thiết yếu có thể thiết lập và con số phệ những đẳng cấp mẫu mã (template) đa dạng chủng loại. SmugMug không tồn tại phiên bạn dạng miễn phí tổn dù có phiên bản dùng thử miễn giá tiền 14 ngày.

Mức giá rẻ nhất của các dịch vụ này khoảng 5 USD một tháng hoặc 40 USD 1 năm.

Ưu điểmNhược điểm

Giao diện bắt mắt, template phong phú và đa dạng.

Phí hình thức cao.


14icloud.com


Phí dịch vụ: Miễn phí/20$ mỗi năm.Dung lượng: 5GB.

iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple được tích phù hợp với phần mềm iPhoto của hãng sản xuất giành riêng cho sản phẩm công nghệ Mac cùng các lắp thêm iOS. quý khách hàng có thể cài đặt hình họa lên tài khoản iCloud của bản thân cùng với dung tích 5GB miễn tầm giá cùng chia sẻ mang đến bạn bè nhìn qua website hay bởi ứng dụng iPhoto.

Đồng thời, Apple được cho phép nâng cấp lên dung tích 10GB với cái giá tự $đôi mươi (465.000 đồng) tưng năm. Thương Mại & Dịch Vụ iCloud cũng hỗ trợ nhiều người tiêu dùng không giống nhau mua hình ảnh vào một trong những thông tin tài khoản sử dụng chung.

Ưu điểmNhược điểm

Thao tác download ảnh đơn giản dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng.

Để hiệu chỉnh hình họa trong iPhoto, bạn nên sử dụng vận dụng iPhoto của Apple vốn chưa xuất hiện phiên phiên bản dành riêng cho người cần sử dụng Windows.

15Eyefi


Phí dịch vụ: 3 tháng sử dụng miễn tầm giá, kế tiếp tính tầm giá $49 (1.1 triệu đồng)/năm.Dung lượng: 10GB.

EyeFi là 1 trong những phương án phối kết hợp thân phần cứng cùng ứng dụng. Với một mẫu thẻ nhớ SD 8GB của EyeFi (giá bán khoảng 49USD) đã tích hợp thứ ảnh, bạn cũng có thể chụp và thiết lập ảnh ngay lập tức lên dịch vụ đám mây của hãng sản xuất nhờ mạch wifi được tích thích hợp ngay lập tức bên phía trong thẻ.

Từ đó, bạn cũng có thể share hình ảnh dưới dạng những album ảnh được thu xếp theo tên, ngày chụp hoặc theo sự khiếu nại. Đồng thời, chúng ta có thể cài đặt ảnh lên các social như Facebook tuyệt các website share hình họa nhỏng Flickr tuyệt SmugMug.

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ download ảnh thẳng tự lắp thêm hình ảnh ngay lập tức sau khoản thời gian chụp

Giá các dịch vụ cao đối với các mô hình không giống, một vài chức năng còn giảm bớt.EyeFi hiện không cung cấp những hình thức dịch vụ trực con đường khác ví như Twitter tuyệt Google+.

16OneDrive


Phí dịch vụ: Miễn phí/ từ 1.699 triệu/năm.Dung lượng: 15GB miễn chi phí.

OneDrive sầu là dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng không giống của Google, được tích hòa hợp sẵn vào Windows 10. OneDrive cung cấp khả năng sao giữ hình ảnh tự động hoạt động tương đối tuyệt đối hoàn hảo.

Trong khi, menu Hình ảnh thực hiện xuất sắc quá trình tự động đội những tệp hình hình ảnh của khách hàng theo một trong những thẻ được xác minh trước.

Ưu điểmNhược điểm

Sao lưu hình ảnh tự động hóa, ảnh được nhóm theo thẻ, dễ dàng tìm kiếm.

Giá các dịch vụ cao.


Trên đây là 7 hình thức tàng trữ hình họa trực tuyến đường tốt nhất có thể bây chừ. Chia sẻ lên tiếng bổ ích này cho phần lớn tín đồ nhé!


Từ khóa: hình thức dịch vụ lưu trữ ảnh, lưu trữ hình họa, lưu trữ ảnh trực tuyến đường, áp dụng lưu trữ hình họa, tàng trữ dữ liệu trực đường

Mua hàng 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật 1800.1764 (7:30 - 22:00)Bảo hành1800.1065 (8:00 - 21:00)Khiếu nài nỉ 1800.1063 (8:00 - 21:30)


*

1788.6k fan 534k ĐK

Website cùng tập đoàn:


thegioididong.com. chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng web
Đang cách xử trí... Vui lòng chờ trong tích tắc.


Chuyên mục: Phần Mềm