PHẦN MỀM MIND MAP

Share:

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy được xem như là công gắng ghi chép trí tuệ sáng tạo và tác dụng nhất hiện này góp sửa thay đổi và cải thiện khả năng ghi chép, năng lực thu thập và xử trí những thông tin một cách nhanh lẹ trong thời hạn ngắn nhất.

Bạn đang đọc: Phần mềm mind map

Khi thực hiện phần mượt Mindmap, những thông tin của các bạn sẽ được tổng hợp cùng phân tích ra thành các nhánh không giống nhau, mỗi nhánh là một trong từ khóa chủ yếu và hình minh họa đầy sắc đẹp màu giúp kích ham mê não cỗ ghi nhớ dễ ợt và nhánh chóng.

Trong nội dung bài viết này, ulmrave.com sẽ chia sẻ với các bạn top trăng tròn phần mượt vẽ Mindmap tốt duy nhất hiện nay!


Nội dung bài bác viếtTop 20 ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí Phần mượt vẽ mindmap online miễn phí 

Mindmap là gì?

Mindmap hay còn được gọi là sơ đồ bốn duy là 1 trong những phương án xuất sắc giúp tốt nhất có thể hóa khả năng ghi chép, kỹ năng thu thập và giải quyết và xử lý những thông tin mới một bí quyết nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng phương pháp Sơ đồ tư duy mindmap này ở đa phần các nghành trong cuộc sống nhờ việc nháp nhanh những dự định công việc mỗi ngày, học tập thuộc các nội dung khó khăn hay liên kết những mảng thông tin rời rốc lại với nhau….

Top 20 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí 

1. MindMaple

*

Link tải: http://www.mindmaple.com/

MindMaple Lite là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online được cho phép người sử dụng tạo mindmap giúp tăng năng suất cùng thỏa sức sáng tạo. Là phiên bản thu nhỏ tuổi của ứng dụng MindMaple cổ điển, nó được thu nhỏ về những tính năng nhưng nhằm mục đích thực hiện tính năng tương tự.

Nó quánh biệt thu hút đối với những người dân nghĩ đến việc trải nghiệm phiên phiên bản Pro đầy đủ.

2. Blumind

*

Link tải: https://download.cnet.com/Blumind/

Blumind là 1 trong công chũm đặc biệt có thiết kế để lập bạn dạng đồ tứ duy một phương pháp dễ dàng. Phần mềm hẹn hẹn sẽ khá dễ thực hiện và cung cấp một số cách sắp xếp biểu đồ vật khác nhau cho tất cả những người dùng lựa chọn.

Những fan đang tìm kiếm kiếm một cách dễ dãi để tiến hành các dự án của bọn họ nên bảo đảm rằng họ đã chú ý kỹ rộng về Blumind.

3. Coggle

*

Link: https://coggle.it/

Coggle là một phần mềm vẽ mindmap trực tuyến đường để tạo thành và share các sơ đồ tứ duy. Phần đông thứ làm trực tuyến, vị vậy không các bạn không đề xuất tải xuống bất kỳ phần mềm nào

Không đặc trưng nếu bạn đang ghi chú, động não hay có tác dụng điều gì đó rất là sáng tạo, Coggle giúp tưởng tượng ý tưởng của người tiêu dùng dễ dàng hơn. Bạn tất cả thể chia sẻ chúng cùng với bao nhiêu bạn bè hoặc người cùng cơ quan tùy thích. Bất kỳ thay đổi nào bạn tiến hành sẽ auto xuất hiện nay trong trình để ý của họ; bất đề cập vị trí của họ.

Tạo sơ đồ bốn duy với các nút và các nhánh màu sắc sắcThêm những chú phù hợp ở đầu những nútThêm hình hình ảnh từ máy tính, giới hạn max hình ảnhTương tác với các thành viên vào nhóm

4. Edraw Mindmap

*

Link: https://www.edrawsoft.com/freemind.php

EDraw Mindmap là 1 phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí, giữ đồ, trang bị thị và bạn dạng đồ . Nó sẽ có thể chấp nhận được bạn sắp xếp các để ý đến – hoặc chiến lược – dưới dạng vật dụng họa, giúp việc tiến hành chúng thuận tiện và đơn giản hơn.

Giao diện EDraw Mindmap rất hấp dẫn và dễ sử dụng – nó sử dụng bố cục tổng quan ruy-băng phổ biến, tức là hầu hết người tiêu dùng sẽ có thể tìm đường đi một biện pháp trực quan.

Có các lựa chọn về các tùy lựa chọn Trợ giúp và màn hình hiển thị khởi đụng hiển thị tất cả các mẫu có sẵn, giúp đỡ bạn dễ dàng ban đầu mọi quy trình.

5. TheBrain

*

Link: http://www.thebrain.com/

Phần mềm sau cuối trong list là TheBrain, đấy là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy rất đối kháng với có một vài tính năng. Sơ đồ tứ duy tạo vì chưng TheBrain ko màu mè cành hoa mà tập trung vào kỹ càng sắp xếp ý tưởng phát minh nhanh chóng, khá cân xứng cho phần đông ai bận rộn.

6. Mở cửa Mind

Open Mind là một trong những phần mềm chế tạo ra sơ đồ bốn duy online miễn mức giá và brainstorming với xây cất tinh xảo giúp tạo thành sơ đồ tứ duy phong cách và siêng nghiệp.

Cho phép chia nhỏ tuổi các phát minh và chủ đề tinh vi thành những điểm chính một cách công dụng và dễ dàng. Bất kỳ người nào cũng có thể học cách sử dụng phần mềm của shop chúng tôi trong vài phút.

Lập bản đồ tư duy sẽ được chứng minh là một giải pháp cực kỳ kết quả để ôn tập các chủ đề phức tạp. Sử dụng phần mềm, ví dụ điển hình như open Mind, loại trừ những trắc trở khi vẽ bằng tay và tất cả nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời hạn hơn đến những câu hỏi quan trọng.

*

Link: https://download.cnet.com/Open-Mind/3000-18509_4-75627606.html

7. Freeplane

*

Link: https://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

Freeplane là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy miễn tổn phí mã nguồn mở, share thông tin và hoàn thành các bước ở cơ quan, ngôi trường học và ở nhà. Phần mềm rất có thể được áp dụng để vẽ sơ đồ bốn duy và phân tích tin tức có trong bản đồ bốn duy.

Freeplane chạy trên bất kỳ hệ điều hành và quản lý nào đã thiết đặt phiên bản Java hiện nay tại. Nó có thể được cài ném lên server hoặc portably từ lưu trữ di cồn như ổ USB.

8. ThoughtStack

*

Link: http://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

ThoughtStack là 1 phần mềm mindmap miễn phí tổn lấy cảm xúc từ yêu cầu về một sổ ghi chú cải tiến để bố trí các lưu ý đến một cách hối hả và dễ dàng dàng.

Suy suy nghĩ được chuyển vào cấu tạo cây rất có thể gập lại để nâng cao tính đồng nhất và tài năng đọc so với văn bạn dạng thuần túy.

 Cấu trúc theo thẻ được cho phép người dùng có rất nhiều luồng lúc đang dịch chuyển và hệ thống phím nóng trực quan có thể chấp nhận được toàn cỗ chương trình được tinh chỉnh và điều khiển bằng bàn phím.

9. IMindMap

*

Link: http://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

iMindMap được biết đến là phần mềm tạo sơ đồ tứ duy miễn phí. ứng dụng này giúp cung cấp học tập cho các bé, đẩy mạnh tính lành mạnh và tích cực trong bốn duy trí óc của trẻ nhỏ và giới thiệu các ý tưởng phát minh và sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy.

Trong thời đại công nghệ thông tin, nhằm học tập tân tiến không bắt buộc cứ chịu khó nỗ lực là được. Các ứng dụng thông minh như iMindMap là việc hỗ trợ công nghệ rất hữu dụng trong học tập tập, sản xuất sơ đồ tứ duy.

Xem thêm: Cách Chơi Add Trong Elsword, Hướng Dẫn Chi Tiết Online Các Phiên Bản

10. XMind

*

Link: http://taimienphi.vn/download-xmind-7296

XMind được nghe biết là phần mềm vẽ sơ đồ tuy duy free, góp theo dõi và tổ chức các bước từ bé dại đến to một cách dễ dàng nhất. Đây là phần mềm tuyệt vời nhất để sinh sản lập và bố trí các ý tưởng của bạn.

XMind, khí cụ vẽ sơ đồ tứ duy mindmap và cồn não với rất đầy đủ tính năng, có thiết kế để khởi nguồn ý tưởng, khởi nguồn sáng tạo, có lại công dụng cả trong công việc và cuộc sống. Mặt hàng triệu triệu con người WFH hâm mộ nó.

Phần mềm vẽ mindmap online miễn phí 

11. Novamind

*

Link: https://www.novamind.com/

Novamind có thể chấp nhận được bạn chuẩn bị xếp hối hả các ý tưởng phát minh và suy xét của mình bằng phương pháp đưa chúng vào một bạn dạng đồ trực quan liêu tương tác.

Đây Mindmap bắt đầu với chủ đề trung tâm của người sử dụng và được cho phép bạn động não cùng tổ chức toàn bộ các chi tiết của dự án của bạn trong lúc cung cấp cho mình với một chữ bức tranh tổng thể.

12. MindArchitect

*

Link: http://www.ambiera.com/mindarchitect/

MindArchitect là một phần mềm sơ đồ bốn duy rất đơn giản sử dụng cho bài toán tạo các giao diện chuyên nghiệp về sơ đồ bốn duy.

MindArchitect là một trình biên soạn thảo phiên bản đồ tứ duy đơn giản và dễ dàng nhưng bạo phổi mẽ. Tạo bạn dạng đồ bốn duy với Mind Architect theo cách bạn muốn: Chọn từ không ít kiểu được xác minh trước, sinh sản siêu liên kết, nhúng hình ảnh, format và tạo thành kiểu cho phiên bản đồ tư duy của bạn.

13. ConceptDraw Mindmap

*

Link: http://conceptdraw.com/

ConceptDraw DIAGRAM (tên cũ – ConceptDraw PRO) hỗ trợ một bộ phương tiện vẽ, mẫu mã và thư viện đối tượng người sử dụng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, nó cung cấp các phiên bản trình bày bao gồm hiển thị động tài liệu được liên kết, nhờ vào vào technology Live Object tích hợp; nó cũng đều có vòng tròn nhập và xuất của định hình tệp MS Visio.

14. Mindomo

*

Link: https://www.mindomo.com/

Mindomo là một công gắng lập phiên bản đồ bốn duy đúng theo tác, lập bản đồ tư tưởng và phác hoạ thảo miễn phí linh hoạt được trở nên tân tiến bởi Expert Software Applications.

Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để cải cách và phát triển ý tưởng và hễ não tương tác, với các tính năng bao hàm chia sẻ, cùng tác, cai quản tác vụ, trình diễn và xuất phiên bản web tương tác

15. OpenMind

*

Link: http://open-mind.net/

Một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy khôn xiết mạnh. Với phần nhiều hình hình ảnh đầy sáng chế và màu sắc giúp Bạn kết nối dễ hơn với chổ chính giữa trí của Bạn, đồng thì tất cả đầy đủ công dụng để sắp tới xếp ý tưởng một cách hợp lý và phải chăng và chính xác nhất.

16. Freeplane

*

Link: https://www.freeplane.org/wiki/index.php/Main_Page

Freeplane là một chương trình linh hoạt để chế tạo ra sơ đồ tứ duy để giúp bạn diễn đạt ý tưởng của khách hàng và share với những đồng nghiệp.

Tất cả các chứng năng trong phần mềm rất nhiều, với bối cảnh trực quan dễ dàng sử dụng, ứng dụng rất phù hợp hợp cho chính mình nào mới tập vẽ sơ đồ tư duy.

17. SimpleMind Desktop

*

Link: https://www.simpleapps.eu/simplemind/desktop/windows

SimpleMind Desktop là phần mềm dành cho hệ hầu hết hành Windows, đó là một trong công vậy Mind Mapping, nó hoàn toàn có thể biến trang bị tính của công ty thành một thiết bị phác thảo sơ đồ tứ duy, tổng hợp những ý tưởng tương tự như phác thảo công việc.

SimpleMind Desktop giúp xong sơ đồ tứ duy của người tiêu dùng một cách đơn giản hơn với trực quan tiền hơn.

18. Cacoo

*

Link: https://cacoo.com/fr/

Chia sẻ kế hoạch, bố cục tổng quan và lịch thao tác làm việc ngay mau chóng với những thành viên trong nhóm trong cùng văn phòng và công sở hoặc trên toàn ráng giới. Chế tác khung dây, lưu giữ đồ, UML, biểu đồ tổ chức, phiên bản đồ bốn duy và hơn thế nữa cùng với Cacoo.

Bạn cũng đều có thể nâng cấp năng suất với Cacoo bằng phương pháp tận dụng tích phù hợp với Backlog, Typetalk, Google Drive, Adobe Creative Cloud cùng Confluence.

19. SmartDraw

*

Link: https://www.smartdraw.com/

SmartDraw là một trong công thế sơ trang bị được thực hiện để chế tác lưu đồ, sơ đồ tổ chức, bản đồ bốn duy, biểu vật dự án và những hình ảnh kinh doanh khác.

SmartDraw cũng tích hợp với các công cụ thịnh hành nhất như Microsoft Office 365, G Suite, Confluence, Jira cùng Trello, giúp đỡ bạn cộng tác với nhóm của chính bản thân mình trên các công cụ ai đang sử dụng.

20. Bubbl.us

*

Link: https://bubbl.us/

Bubbl.us giúp bạn thuận lợi sắp xếp những ý tưởng của chính mình một giải pháp trực quan theo phong cách có chân thành và ý nghĩa đối với chúng ta và những người dân khác. Trình chỉnh sửa của cửa hàng chúng tôi được thiết kế để giúp bạn luôn thao tác làm việc và vậy bắt xem xét của bản thân một giải pháp nhanh chóng. Sản phẩm nghìn người sử dụng Bubbl.us hàng ngày để ghi chú, lên ý tưởng phát minh mới, hiệp tác và trình bày hiệu quả hơn.

Phần mềm Mindmap nào xuất sắc nhất?

Hiện nay có tương đối nhiều phần mượt vẽ mindmap trên thị trường. Vậy phần mềm Mindmap nào rất tốt hiện nay?

Cụ thể, MindMup thừa trội nhất trong các 4 ứng cử viên xảy ra trong bài viết ngày hôm nay. Nó tương đương với Mind42 ngơi nghỉ điểm ít tiêu giảm cho người sử dụng không mất phí, tuy nhiên Mind42 vẫn có ads và một giao diện hơi khó dùng. MindMup vượt trội hơn nhờ được thiết kế với HTML5 và có khả năng kết hợp với các dịch vụ thương mại đám mây.

Mặc mặc dù vậy, nếu như bạn rất ghét MindMup, Mind42 cũng là một trong lựa chọn xuất sắc, nếu như Bạn bao gồm thể làm quen với giao diện của nó. Mindmeister sẽ chiếm phần vị trí thứ hai, nếu như account không mất phí có thể lập nhiều hơn 3 mind map. Bubbl.us đã tồn tại được khoảng 1 thời gian tuy nhiên vẫn cần hoàn thiện về giao diện và hạn chế những tiêu giảm với account không mất phí.

Bạn nghĩ sao về các ứng dụng này? bạn có dùng bất kỳ cách thức tạo bạn dạng đồ tứ duy dựa trên Web không mất phí nào trong danh sách này không? sẻ chia ý con kiến với shop chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!

Kết luận

Trên quả đât có hàng nghìn triệu bạn đang sử dụng phần mềm Mindmap vào công việc, học tập tập… vì vậy các bạn cũng nên chọn lựa cho ngay cho mình một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mindmap rất tốt trong phía trên và ban đầu sử dụng nó sản phẩm ngày.

Bài viết liên quan