Phần mềm ổ đĩa ảo iso

Mẹo chế tạo ra ổ ảo bởi UltraISO giúp chúng ta cũng có thể chạy trực tiếp những file bao gồm định hình .ISO được thiết lập từ trên mạng về nhưng mà không cần phải ghi ra bát hay sử dụng những ổ CD/DVD. Hình như, UltraISO còn khiến cho bạn tạo ra rất nhiều file nén .iso để có thể tạo thành gần như cỗ thiết lập hoặc nén tệp tin rất là hiệu quả. Bài viết này, ulmrave.com.vn chỉ dẫn chúng ta giải pháp áp dụng ứng dụng UltraISO một cách hiệu quả

UltraISO là một trong những trong số những ứng dụng thông dụng tốt nhất mà lại người dùng sử dụng đẻ tạo ổ đĩa ảo trên máy tính, máy tính xách tay của bản thân.

Bạn đang đọc: Phần mềm ổ đĩa ảo iso

*

 

Bước 3: Click chọn nơi Khu Vực mầu đỏ nlỗi trên hình minh họa

*

 

Bước 4: Tại phía trên bạn tìm về nới lưu và chọn file .iso đang nên áp dụng tiếp đến click mở cửa. Trong ví dụ là đĩa Hiren"s Bootcd 15.2.

*

 

Cách 5: Sau thuộc chúng ta clichồng Mount

*

 

Sau khi ấn Mount, một vài trang bị sẽ sở hữu được cảm giác hơi đơ 1 2 giây. Sau kia bạn ấn Close.

Xem thêm: Bài 7: Phần Mềm Công Cụ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Phần Mềm Công Cụ Trong Tiếng Việt

Bước 6: Trnghỉ ngơi lại đánh giá bạn vào Computer vẫn thấy ổ CD Drive sầu mới đang gồm cất đĩa Hiren Boot. vì thế là chúng ta đã Mount đĩa ảo thành công xuất sắc.

*

 

Từ kia bạn có thể thực hiện ổ đĩa ảo một phương pháp thông thường y như ổ CD đính bên trên máy tính. Clichồng chọn và làm việc với các tệp tin phía bên trong nó.

Trong sự cân đối bài viết công ty chúng tôi vẫn gợi ý các bạn bí quyết tạo ổ ảo và cách áp dụng ổ ảo bởi ứng dụng UltraISO. Phần mềm bao gồm hình ảnh trực quan cùng kha khá dễ thực hiện trong cả đối với bạn đầu tiên thao tác làm việc với định dạng này. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các ứng dụng tạo thành ổ đĩa ảo chuyên nghiệp cùng trẻ khỏe hơn như PowerISO, Daemon Tools, Alcohol 120%... hoặc bài viết liên quan top 5 phần mềm tạo nên ổ ảo xuất sắc nhất bao gồm sẵn trong ulmrave.com.vn nhằm có thể tạo những ổ đĩa ảo trên máy vi tính.


Chuyên mục: Phần Mềm