Phần mềm phân tích chứng khoán

#1. Amibroker

Đứng đầu danh sách là Amibroker – ứng dụng hội chứng khoán cực kỳ quen thuộc với xã hội bệnh khoán toàn nước do bối cảnh thân thiết, tích thích hợp nhiều chỉ báo thuận lợi và kỹ năng cung ứng người dùng tối nhiều, lúc Amibroker có thể chấp nhận được nhà đầu tư chi tiêu có thể viết code, tự kiến tạo khối hệ thống thanh toán giao dịch mang đến riêng biệt mình

*

#2. Fireant.vn

Fireant.vn là 1 trong nền tảng hỗ trợ đối chiếu kỹ thuật online đang được không ít đơn vị đầu tư tại đất nước hình chữ S ưa sử dụng bởi tính thuận lợi, không buộc phải setup.

Bạn đang đọc: Phần mềm phân tích chứng khoán

Nền tảng không những cung ứng biểu đồ gia dụng tất cả các mã CP đang giao dịch thanh toán trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCOM, Fireant còn đem lại cho người cần sử dụng bộ giải pháp cung cấp trẻ khỏe, cùng gần như thống kê lại cụ thể khớp lệnh trong phiên của từng mã cổ phiếu.

Hình như, để thực hiện một trong những nhân kiệt quan trọng khác như lịch lãm khiếu nại, so với nhiều mã đồng thời, các bạn sẽ bắt buộc tăng cấp lên phiên bản PRO.

*

#3. MetaStock

Metastock cũng là 1 phần mềm phân tích chuyên môn hội chứng khoán thù lừng danh với hơn 30 năm cách tân và phát triển, tương xứng với đa số trình độ chuyên môn phân tích bắt đầu ban đầu giỏi vẫn gồm kinh nghiệm tay nghề cũng rất có thể dễ dàng áp dụng. Mặc mặc dù vậy, cộng đồng áp dụng Amibroker trên toàn quốc vẫn vững mạnh rộng so với Metastoông chồng.

Một số tính năng tiêu biểu vượt trội có trên Metastochồng như: The Explorer, The System Tester, The Expert Advisor, MetaStoông xã Forecaster.

The Explorer:chúng ta cũng có thể lọc và phân các loại bệnh khoán thù theo biểu thị giao thương mua bán dựa vào các tiêu chí cài đặt ban đầu.

Xem thêm: Cách Chơi Air Strike 3D Fulll Pc Airstrike, Airstrike 3D

The System Tester:tương tự như nlỗi Amibroker, Metastoông chồng cũng cung cấp backtesting chất nhận được đơn vị đầu tư khám nghiệm lại kế hoạch, hệ thống chỉ báo mình xây dừng trải qua các hiệu quả trong thừa khđọng vẫn công dụng hay không.

MetaStock Forecaster:công nghệ tiêu biểu vượt trội được cung cấp bằng sáng chế, có thể giúp đỡ bạn tưởng tượng tranh ảnh rõ ràng hơn về sau này với sàng lọc điểm cutloss đúng đắn hơn cũng tương tự điểm chốt lời một phương pháp phù hợp.


*

Phải bằng lòng so với đa số công ty chi tiêu cá thể không có khá nhiều thông thạo về tài chính, thì so với kỹ thuật luôn luôn là chắt lọc được rất nhiều người ngưỡng mộ vì các chỉ báo rất là trực quan liêu và dễ áp dụng.

Tuy nhiên trường hợp như chỉ dựa vào hoàn toàn bởi vì các mẫu mã hình giá bán tuyệt chỉ báo sẵn có, bên đầu tư chi tiêu cũng biến thành dễ dàng mắc phải những cái mồi nhử vật thị trong phòng chế tạo lập xuất xắc chỉ đơn giản dễ dàng là bọn họ băn khoăn rằng cổ phiếu mình cài sắp tới vỡ nợ cho dù các mẫu mã hình giá vẫn đẹp mắt đến dường nào.

Còn STNews tin với ý muốn khuyên cùng với các bạn rằng, sử dụng so với chuyên môn một biện pháp nhuần nhuyễn cùng với sự đào sâu, am tường thực chất công ty lớn new là cách làm thành công xuất sắc đến những đơn vị đầu tư bên trên thị phần triệu chứng khoán.


Chuyên mục: Phần Mềm