Phần mềm phát trực tiếp trên facebook

Nếu bạn cần tìm kiếm phần mềm live sầu stream bán sản phẩm bên trên Facebook, con quay video clip thẳng bên trên Youtube với những social khác. Hãy cùng ulmrave.com xem thêm top phần mềm live sầu stream được nhiều streamer bên trên trái đất thực hiện độc nhất vô nhị 2021.

Bạn đang đọc: Phần mềm phát trực tiếp trên facebook

Phần mềm live stream là gì?


Phần mềm phát đoạn Clip thẳng giúp vạc sóng sự kiện thẳng của chúng ta mang lại người theo dõi thông qua nhiều nền tảng và vận dụng trên mạng internet. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể shop cùng với khán giả của bản thân, chất nhận được bọn họ thừa nhận xét cùng trò chuyện thẳng trên đoạn Clip bản thân đã live stream.

Nhiều gốc rễ phạt trực tiếp video bây chừ đang cung cấp câu hỏi share những kênh video clip trực tiếp của chính bản thân mình với trang web, áp dụng dành riêng cho sản phẩm di động cầm tay và những thông tin tài khoản mạng xã hội.

Hơn nữa, phần đông phần mềm phạt thẳng bao gồm 1 cỗ mã hóa phần cứng. Nó chất nhận được thay đổi nguồn vào đoạn phim RAW thanh lịch format kỹ thuật số nhằm tái phát bên trên nhiều sản phẩm công nghệ.

1 OBS – Phần mềm live stream Youtube giỏi nhất

*

OBS (xuất hiện Broadcast Software) là 1 trong trong số những ứng dụng cung ứng live stream miễn giá thành cùng tương thích với Windows, Mac và Linux. Nó là hình thức mã nguồn mlàm việc, Tức là xã hội trực con đường rất có thể sửa ngẫu nhiên lỗi nào và tiếp tục buổi tối ưu hóa nó.

Người cần sử dụng có thể tùy chỉnh cấu hình nhì màn hình điều khiển Lúc live stream chơi game. phần lớn hình thức khỏe mạnh chất nhận được biến hóa, set âm thanh hao, thiết lập phím tắt và thậm chí là coi trước các cảnh với mối cung cấp trước khi bạn phát thẳng mà không có số lượng giới hạn về thời lượng video clip. Tích phù hợp với YouTube cùng Twitch góp người dùng dễ ợt phát trực tiếp.

Những kĩ năng chủ yếu trên OBS

Hỗ trợ mở nhiều cửa sổ để live sầu stream cùng lúc.Tương ưa thích với khá nhiều hệ quản lý.Phần mượt OBS bao gồm mã nguồn msinh sống buộc phải hoàn toàn miễn giá thành.Hỗ trợ coi trước đoạn phim live sầu stream trước khi phạt sóng.

Tải ứng dụng OBS

2 Action! – Phần mềm phạt Clip 4k trực tiếp

Action! cung ứng cù video lên tới cho tới 120 FPS với độ sắc nét HD 4K, các bạn sẽ cực nhọc tìm thấy nguyên tắc làm sao cung ứng vạc video clip 4k giỏi rộng Action!

Nó sử dụng không nhiều megabyte rộng mỗi cơ thể Khi ghi với tài nguim máy tính xách tay rẻ. Công nuốm còn cung ứng điều khiển quay video bên trên Smartphone lý tưởng hoặc máy tính xách tay bảng thực hiện Android. Giống như những phần mềm con quay Clip trực tiếp khác bạn sẽ rất có thể phân phát trực tiếp trực tiếp nối những website nhỏng Twitch, YouTube…

Một vài nhân kiệt chủ yếu gồm:

Hỗ trợ phát Clip trực tiếp gồm độ phân giải 4k.Có thể liên kết với con quay đoạn Clip trên điện thoại cảm ứng thông minh.Chia sẻ đoạn phim trực tiếp sang những web nhiều phương tiện đi lại.

Download Action!

3 Wirecast – Phần mềm con quay đoạn phim trực tiếp nhiều tính năng

*
Phần mềm live sầu stream facebook Wirecast

Wirecast là một trong những căn cơ chế tạo video thẳng được cải cách và phát triển vì Telestream. Nó góp những streamer con quay live sầu stream thẳng hệt như TV với các công tác phạt sóng theo từng trải mang đến website.

Wirecast cung ứng phần lớn rất nhiều thao tác vạc video trực tiếp, streamer chỉ cần kết nối micro, camera cùng bắt đầu ảnh hưởng với người dùng.

Để góp ghi lại văn bản video clip Khi đang dịch rời, Wirecast cũng hỗ trợ áp dụng camera iOS miễn giá tiền. Hỗ trợ thêm prúc đề trực tiếp để gia công mang đến video clip dề dàng tiếp cận hơn so với những người dân coi đa tổ quốc.

Các kỹ năng bao gồm trên Wirecast

Phát trực tiếp video mang lại Facebook, Twitter, YouTube, Vimeo…Hỗ trợ các vật dụng cân xứng ASIO, WASAPI với CoreAudio. Mix buổi tối đa 8 bản âm tkhô giòn chủ quyền, thêm và giải pháp xử lý FX.Tích phù hợp bản lĩnh hiển thị với cai quản dấn xét trên Twitter, Facebook, con số fan xem thẳng.Hơn 500.000 nội dung đa phương tiện, bao gồm đoạn Clip, nhạc, màn hình.

Tải ứng dụng live sầu stream Wirecast

4 Phần mềm XSplit Broadcaster

*
Phần mềm live sầu stream XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster là cơ chế vạc Clip thẳng được không ít streamer sử dụng tuyệt nhất hiện giờ.

XSplit cũng giải pháp xử lý toàn bộ những setup mã hóa phải. ngoại giả, nó lý giải người tiêu dùng những thiết lập cân xứng và vạc trực tuyến ngơi nghỉ quality tốt nhất hoàn toàn có thể lên đến 4k60fps.

Một vài khả năng thiết yếu cơ mà XSplit cung cấp gồm:

Phát thẳng và ghi video clip với chất lượng cơ thể 4k60fpshầu hết cơ chế góp sửa đổi video trước lúc phân phát thẳng.Hỗ trợ NVENC được cho phép người tiêu dùng cấu hình thiết lập cài đặt của mình để có được hiệu suất cùng unique tối ưu.XSplit cung ứng Twitch Chat, Facebook Chat và YouTube Chat Widget.Sử dụng màn hình hiển thị tâm trạng trực tiếp nhằm Review số lượng tín đồ ĐK, bạn theo dõi mới…

Download XSplit Broadcaster

5 Phần mềm Streamlabs

Streamlabs OBS là ứng dụng vạc trực đường dựa trên đám mây cho Twitch, YouTube với Facebook. Nó cung cấp hàng ngàn lớp phủ luồng, mẫu cùng nội dung nhằm cấu hình thiết lập các luồng thẳng một bí quyết chuyên nghiệp hóa.

Nó cũng hỗ trợ các anh tài tạo thành hiệu ứng âm tkhô nóng độc đáo với khử tiếng ồn để dễ dàng loại bỏ tiếng ồn ào không hề muốn.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính Miễn Phí, Download Bé Học Tiếng Anh Trên Máy Tính

Những tuấn kiệt thiết yếu trên Streamlabs

Theo dõi công suất những kênh trực tiếp trải qua các chỉ số hiệu suất chính nhỏng số lượng fan xem và tín đồ đăng ký bắt đầu.Theo dõi đoạn Clip thẳng nhưng không cần msinh sống trình lưu ý website.Dễ dàng chia, đúng theo độc nhất hoặc phạt trực đường với khá nhiều screen.Hỗ trợ điều chỉnh vận tốc cơ thể, unique hình hình họa Clip.

Download phần mềm Streamlabs OBS

6 Twitch Studio

Twitch Studio hỗ trợ một cấu hình thiết lập hợp lí để giúp đỡ bạn phạt các luồng thẳng trong cả lúc đang sử dụng những thiết lập cấu hình tinh vi. Trong khi, bọn họ bao gồm quyền truy vấn vào từng bước một trình làng, phân phát hiện tại phần cứng tự động hóa cùng thiết lập được khuyến nghị để triển khai cho những kênh thẳng trông bài bản.

Dường như, có thể thực hiện chức năng ‘thu âm thanh hao máy tính xách tay nhằm bàn’ được tích phù hợp sẵn của chính nó để chia sẻ âm tkhô cứng trường đoản cú máy tính xách tay với kênh đã trực tiếp.

Một vài ba anh tài nổi bật:

Tương mê say với cả Mac và Windows.Dễ dàng kết nối iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty nhằm trộn văn bản với chia sẻ màn hình ngay lập tức.Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh âm thanh khô micro của mình.

7 OneStream .- Phần mượt live stream Facebook giỏi nhất

*
Phần mềm vạc video clip trực tiếp OneStream

OneStream là ứng dụng trực tiếp đoạn phim tốt nhất có thể, với năng lực phạt thẳng và xoay video clip thẳng cũng như quay trước và xuất bản chúng lên hơn 40 ứng dụng social như facebook, youtube, Twitter…

Với những luồng được ghi sẵn, bạn cũng có thể ghi lại cùng sau đó lên lịch phân phát sóng của mình trên những nền tảng gốc rễ social trước 60 ngày.

Lên kế hoạch xoay đoạn Clip trước cũng tương đối thuận lợi. quý khách hàng chỉ cần cài lên tập tin Clip, chọn thời hạn và những trang web cần hiển thị đoạn phim nhỏng YouTube, Twitch, Facebook, Instagram…

Một vài kỹ năng thiết yếu phần mềm OneStream

Phát trực tuyến đến hơn 40 nền tảng với lên lịch đăng bài trước 60 ngày.Không phải cài đặt ứng dụng.Cho phnghiền thêm nhiều member vào đội live sầu stream.Phát trực tuyến RTMPhường. thiết lập cấu hình bằng phương pháp sử dụng URL sever.

Link áp dụng ứng dụng: https://onestream.live/

8 Phần mượt vMix

vMix là một trong những phần mượt cho phép phát trực tiếp đoạn phim, âm thanh hao, máy ảnh. Nó hỗ thêm đoạn Clip HD trực tiếp chất lượng cao và vạc video thẳng lên internet.

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể chuyển đổi, ghi với phân phát trực tiếp video clip sinh sống định dạng SD, Full HD với 4K.

Một số hào kiệt nổi bật:

Nó cung cấp tất cả những format, bao hàm AVI, MP4, H264, MPEG-2, WMV, MOV với MXF.Cung cấp cho 13 hiệu ứng chuyến qua cuốn hút, bao gồm Cut, Fade, Zoom, Wipe, Slide, Fly, CrossZoom, Fly Rotate, Cube, Cube Zoom…vMix đi kèm với bản lĩnh tăng speed 3 chiều không hề thiếu, được cho phép bạn chế tạo video clip HD chuyên nghiệp hóa.Nó được cho phép các bạn thêm buổi tối đa 8 khách tyêu thích gia vào công tác trực tiếp của chính mình.

9 Phần mượt Lightstream

Nó được đồ vật trình chỉnh sửa kéo thả cung cấp cho người cần sử dụng sửa đổi video trực tiếp với tương đối nhiều tùy chỉnh. Nó cũng hỗ trợ tích phù hợp mặt trang bị bố mở rộng mang đến giao diện chuyển động, lưu ý trực tuyến đường và hiển thị phương tiện truyền thông chồng hội nhằm tăng hệ trọng đến video live stream.

cũng có thể tổ chức hàng loạt các sự khiếu nại nhỏng bàn luận team, vấn đáp, podcast, giới thiệu thành phầm. Và thậm chí là khách của bạn có thể share màn hình của họ cùng với khán giả của riêng biệt bọn họ, giúp tăng khả năng tiếp cận.

Lightstream hỗ trợ những công dụng live sầu stream gồm:

Hiển thị quality video clip bao gồm 720p30, 720p60, 1080p30.Cung cấp cho kỹ năng tích vừa lòng an toàn và đáng tin cậy với Facebook, Twitch, YouTube, Mixer.

10 plays.tv – Ứng dụng live stream ko buộc phải mua đặt

Plays.tv không giống với những phần mềm live stream khác vì chưng nó vừa là 1 trong trang web vừa là một trong những vận dụng cung ứng phân phát đoạn phim thẳng chất lượng cao. Phần mượt dịu ghi lại ngay lập tức khi bạn bắt đầu chơi game nhưng mà không quan trọng lập toàn bộ.

Nó thậm chí còn còn tự động thêm các sự khiếu nại chủ yếu cho những trò nghịch thông dụng nlỗi Overwatch và League of Legends. Định dạng phương tiện truyền thông chồng hội của website giúp bạn thuận tiện theo dõi ưa thích cùng cảm giác cho từng clip.

Kết luận: Có hàng trăm ngàn phần mềm live stream bây chừ, nhưng lại 10 ứng dụng vào list nội dung bài viết này có không ít tài năng trông rất nổi bật cùng hỗ trợ live stream tốt nhất.


Chuyên mục: Phần Mềm