Phần mềm phong thủy

Phong Tdiệt được xem như môn khoa học truyền thống phân tích về tác động của không ít nhân tố thoải mái và tự nhiên tác động cho cuộc sống tầm trung của nhỏ tín đồ. Khoa học tập văn minh có sự cách tân và phát triển vượt trội cùng phân tích và lý giải không ít hiện tượng tự nhiên và thoải mái với cũng công nhận những quý hiếm nhưng Phong Thủy đã bao gồm từ bỏ xưa. Để thông dụng rộng lớn phong thủy đến phần lớn bạn đã có rất nhiều tư liệu, sách, giáo trình với thời buổi này cùng với sẽ là các phần mềm tử vi phong thủy phong cách xây dựng Ra đời, giao hàng mang đến yêu cầu phân tích, lựa chọn lúc xây đắp, xây dựng kiến trúc.

Bạn đang đọc: Phần mềm phong thủy

*

PHẦN MỀM PHONG THỦY 3.1.0.0

Phong tbỏ là một trong nhân tố được không ít bạn quan tâm khi xây nhà hoặc bước đầu cho một quá trình mới. Với những người ko chuyên hoặc new học thì các bước tính tân oán tử vi phong thủy khôn xiết vấn đề cùng mất thời gian. Với mục đích thông dụng Phong tdiệt và giúp chúng ta đỡ mất công hơn mang đến Việc học tập và hành Phong tbỏ. Phần mượt tử vi phong thủy con kiến trúc này giả dụ có một ít kiến thức Lúc học kiến trúc thì bạn sử dụng đang kết quả hơn rất nhiều. Lưu ý, đấy là một áp dụng miễn phí để bài viết liên quan chứ không tồn tại chương trình dạy bạn nhé. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn phần mềm Phong tdiệt miễn giá thành. Chỉ với cùng 1 file nhất không buộc phải setup, những bạn cũng có thể chạy sinh sống phần lớn laptop.

Linkdown: http://www.mediafire.com/file/bd9o6dpiq9h2o1a/Phongthuy_3.1.0.0.rar/file

Là một trong những phần mềm cơ phiên bản về tử vi, các bạn chỉ việc thực hiện mọi thao tác cơ bản nhằm có thể tra khảo đọc tin.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Đá Quý Trong Tự Nhiên Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

*

Bát trạch Phong Thủy

Bát trạch “Phong Thủy” là 1 vận dụng được cho phép bạn xem hướng Phong Tdiệt tốt với xấu với mệnh của người sử dụng theo năm sinh âm kế hoạch.

Ứng dụng gồm đồ họa đẹp, chạy nhanh và đúng mực. Bát trạch “Phong Thủy” cho phép chúng ta mày mò về phong thủy bát trạch và ứng dụng chúng trong thực tiễn khi tính hướng đơn vị, phía văn uống chống,…

Các kỹ năng Bát trạch Phong Tdiệt v1.0:

Tra cứu hướng Phong Tdiệt bát trạch cơ bạn dạng và 8 cung mệnh cơ bản.Tra phía tốt xấu, cung mệnh theo năm sinh âm lịchChỉ hướng giỏi xấu theo cung mệnhCrúc giải cung mệnhChụ giải phía giỏi xấucũng có thể sử dụng như la bàn thường

Có rất nhiều phe cánh với phần đa luận riêng rẽ không giống nhau vận dụng đến từng phái, phải phần mềm hay tất yêu nói là sở hữu khá đầy đủ không còn được cho mình khá đầy đủ biết tin về tử vi, các bạn cũng đề nghị tra cứu thêm cho mình những tài liệu nhằm học và nghiên cứu.


Chuyên mục: Phần Mềm