Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Bạn mong mỏi phục sinh tài liệu máy tính xách tay, USB, thẻ lưu giữ,... vày sẽ lỡ tay xóa mất chúng nhưng mà phân vân làm cầm cố nào? Phần mềm rất “vi diệu” dưới đây sẽ giúp đỡ bạn triển khai điều này vào chỉ vài ba mẫu clichồng chuột


*
by linhnt

 

*


EaseUS Data Recovery Wizard – ứng dụng khôi phục tài liệu máy tính rất hiệu quả

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mượt Phục hồi tài liệu cao cấp với tốt nhất có thể, chất nhận được chúng ta Phục hồi lại tài liệu trong số trường thích hợp nhỏng phân vùng bị format, mất phân vùng bởi vô tình xóa, xung đột ứng dụng, bị virus tấn công, tắt nguồn bất ngờ đột ngột hoặc ngẫu nhiên nguyên do ko rõ ngulặng nhân không giống.

Bạn đang đọc: Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

*
EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ cho bạn phương án phục sinh tài liệu trọn vẹn cho tất cả những người dùng trang bị tính

EaseUS Data Recovery Wizard đã đóng vai “người hùng”, là 1 trong những “vị cứu tinh” của doanh nghiệp Khi xẩy ra thảm thảm kịch mất dữ liệu, nhất là lúc bạn có nhu cầu khôi phục lại dữ liệu tự những thứ bị format. Đặc biệt, ứng dụng này cung cấp Hartware khá phong phú, bao gồm cả ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ ghi nhớ,…

Cách Phục hồi dữ liệu máy vi tính bởi ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Cách 1: trước hết, bạn hãy cài đặt với cài đặt phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

*
Cài đặt ứng dụng

Lưu ý: Để tinh giảm tối nhiều những vấn đề có thể xảy ra, người dùng cần thiết đặt ứng dụng trên ổ đĩa khác cùng với ổ đĩa cất thông tin đã bị xóa.

Cách 2: Sau khi cài cùng setup thành công ứng dụng vào máy tính, chúng ta mtại đoạn mượt lên và lựa chọn các định hình của dữ liệu mà bạn mong muốn phục sinh, chẳng hạn như bên trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi dìm Scan để ứng dụng bước đầu soát sổ.

*
Chọn một số loại tệp tin mong mỏi khôi phục

Cách 3: Mặc định, phần mềm đang kiểm soát phân vùng với nhì chế độ: Quichồng Scan (quét nhanh) cùng Deep Scan (quét sâu), người tiêu dùng rất có thể theo dõi khoảng thời gian hoàn chỉnh trải qua thanh quy trình làm việc phía bên trên. Chế độ Deep Scan tương đối có ích trong ngôi trường vừa lòng các bạn không tìm thấy tập tin mình cần tự lần quét trước tiên hoặc quan yếu mở tập tin cần phục sinh, tất nhiên, thời gian quét của cơ chế này vẫn lâu dài hơn Quiông chồng Scan.

Xem thêm: Cách Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới

*
Chọn phân vùng bộ nhớ lưu trữ ý muốn Phục hồi dữ liệu

Cách 4: khi hoàn toàn, công dụng sẽ tiến hành liệt kê và phân thành nhị mục tương ứng gồm Quick Scan result cùng Deep Scan result. Để nkhô nóng hơn, người dùng có thể phân các loại tập tin theo định hình, chẳng hạn như Graphics (hình ảnh), Audio (âm thanh), Document (tài liệu), Video, Email cùng Other (những tập tin khác) thông qua những nút công dụng tương ứng. EaseUS Data Recovery Wizard được cho phép chúng ta coi trước tập tin trước khi phục sinh, người tiêu dùng có thể biến hóa cơ chế hiển thị trải qua các nút nhỏ ở góc buộc phải bên dưới.

*
Quá trình Phục hồi tài liệu hoàn tất

Bước 5: Để phục sinh lại các tập tin quan trọng, các bạn chỉ việc lưu lại lựa chọn và nhận Recover, kế tiếp chọn lọc địa điểm tàng trữ. Khi mong muốn giữ gìn kết quả chất vấn, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Export Scan Status. Sau này, chúng ta có thể khôi phục lại kết quả bất cứ thời gian làm sao nhưng không nhất thiết phải tốn thời hạn ngồi quét lại toàn cục tài liệu. Nếu vẫn thực hiện phiên bạn dạng giành riêng cho macOS, các bạn chỉ việc thực hiện tương tự như.

Lưu ý: ko giữ lại tệp tin vào ổ đĩa hoặc máy mà lại bạn vẫn làm mất tài liệu.

Hiện ở phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard phiên bản đang được miễn mức giá bởi vậy bạn nên nhanh chóng phân tích trước lúc phần mềm tính tầm giá hoàn toàn. Nếu Cảm Xúc có lợi, bạn hãy nhớ là share nội dung bài viết mang đến nhiều người dân cùng biết cách khôi phục tài liệu sản phẩm tính rất kết quả này nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm