Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí toko tech

Bạn muốn marketing thuận lợi và thành công? Ngoài tởm nghiệm và nguồn vốn cũng như yếu tố khác, thì một phần mềm quản lý bán hàng là ko thể thiếu. Dù quý khách có bài bản nhỏ giỏi lớn, thì mọi việc luôn cần sắp xếp một cách quy củ và khoa học, và những phần mềm dưới phía trên sẽ giúp người mua.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí toko tech


Winta – sales

Đây là phần mềm đầu tiên quý khách hàng phải nghĩ đến Khi muốn quản lý hoạt động kinh doanh, nó miễn phí và rất ưu việt. Nó được biết đến là một phần mềm thân thiện vì ko cần key, ko hạn chế tính năng. Đồng thời những chức năng chính và phụ của nó vẫn được đảm bảo đủ, góp phần giúp người mua hàng suôn sẻ rộng Lúc quản lý và thúc đẩy doanh số.

*

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/FBxuGC

VshopPlus

Đây là một phần mềm quản lý bán đồ free tiếp theo, được nhiều ông chủ ưu tiên sử dụng, đơn giản vì nó đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người tiêu dùng, mà chắc chắn người tiêu dùng khó lòng tìm thấy ở những phần mềm khác trcầu đó. Trải nghiệm VshopPlus quý khách sẽ được các chức nắng quản lý về nhân viên, vật phẩm, bạn, kho, báo cáo,…rất tiện dụng.

Xem thêm: cach lam do choi chơi bằng giấy

Tải phần mềm tại đây: http://123liên kết.pro/uX86Pog

Dantrisoft

Nếu người mua hàng đã tìm một phần mềm giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả marketing thì đừng bỏ phí nó. Giao diện rõ ràng và sinch động của Dantrisoft giúp quý khách suôn sẻ sử dụng dù mới lần đầu tiếp xúc. Bên cạnh đó các báo cáo về mọi thứ có thể được thay đổi và chỉnh sửa linc hoạt, liên tiếp để đáp ứng nhu mong của quý khách. Ví dụ nlỗi giá, báo cáo, khuyến mãi,…

*

Tải phần mềm tại đây: http://123liên kết.pro/Z6gi

Toko Tech

Với Toko Tech người tiêu dùng sẽ không chỉ thực hiện tuyệt được việc kiểm soát về mọi yếu tố của cửa hàng, mà tình hình marketing cũng sẽ được hiển thị rõ ràng để quý khách hàng có thể biết được cửa hàng vẫn làm ăn uống ra sao. Tuyệt vời hơn quý khách hàng sẽ thấy ở phần mềm này đó chính là kỹ năng quán lý cửa hàng tại quầy, bán hàng trên di động và internet rất thông minh. Nó còn là phần mềm tiêu biểu nhất hiện nay nhờ vào tính năng sử dụng mã vạch trong quản lý phẩm vật.

Tải phần mềm tại đây: http://123liên kết.pro/sYBl

An Việt Soft

Lợi thế của phần mềm quản lý bán sản phẩm này chính là ở cả giao diện và phương thơm thức sử dụng vô cùng thân thiện, phù hợp với người Việt. Cho dù quý khách hàng có cả chuỗi tổng quan nhiều cửa hàng, những phần mềm này cũng sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, đồng thời đề ra pmùi hương hướng dựa trên những kết quả mà nó phân tích được.

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/PxQx

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TỪ 123 LINK

Như vậy khách hàng có thể thấy điểm thông thường của những phần mềm quản lý bán hàng trên trên đây chính là sự tiết kiệm thời gian, công sức, bỏ ra phí và với lại những hiệu quả ko thể phủ nhận Lúc sale. Hi vọng quý khách hàng sẽ chọn được mang lại mình phần mềm phù hợp.


Chuyên mục: Phần Mềm