Phần mềm quản lý desktop

Các ứng dụng sắp xếp inhỏ bên trên desktop Windows được không ít người dùng quan tâm nhằm buổi tối ưu hiệu quả các bước trên máy vi tính PC giỏi máy tính xách tay. Dưới phía trên sẽ share những phương pháp bố trí ibé trên desktop Win bằng phần mềm kết quả năm 20trăng tròn.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý desktop


Tại sao bắt buộc bố trí ibé bên trên Destop Windows?

Việc sắp xếp các biểu tượng ibé trên screen máy vi tính Windows giỏi ngẫu nhiên màn hình máy tính, bố trí icon bên trên iPhone hay Android sẽ giúp chúng ta có thể kiếm tìm kiếm áp dụng, tập tin…một bí quyết dễ ợt đồng thời giúp cho cái màn hình máy vi tính của bạn trông thoáng mắt hơn, quan sát có vẻ tối ưu hơn.

Để có thể bố trí ibé bên trên màn hình hiển thị máy vi tính thì có khá nhiều cách, chúng ta cũng có thể áp dụng thiết lập bao gồm sẵn trên hệ điều hành hoặc áp dụng áp dụng của một bên thứ 3. Cụt hể:

Cách sắp xếp ibé trên Desktop dễ dàng và đơn giản nhất

Có một biện pháp dễ dàng tốt nhất giúp bạn bố trí những biểu tượng icon bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay dễ dàng mà ai cũng có thể triển khai được như sau:

Để thu xếp những inhỏ vào đúng sản phẩm, đúng cột, các bạn chỉ việc triển khai thao tác sau:

Cách thực hiện: Chuột nên lên màn hình Destop máy tính xách tay > lựa chọn View > Chọn Aukhổng lồ arrange icons.

*

lúc kia, các inhỏ sẽ được bố trí theo như đúng cột, đúng hàng một biện pháp gọn gàng. Tuy nhiên, nếu như nhỏng bạn muốn tự do điều chỉnh các icon kia thì chức năng này là không khả thi đâu. Lúc kia, nên chọn lựa tính năng Align icons khổng lồ grid, kĩ năng này sẽ sở hữu được công dụng định vị những icon vào đúng những ô lưới mặc cho mình tất cả dịch chuyển những ibé nuốm làm sao.

khi tắt tính năng Align icons khổng lồ grid này đi thì các bạn còn có thể thu xếp những inhỏ tLong lên nhau được.

*

Còn Khi bật thiên tài này, những inhỏ vẫn tách bóc biệt nhau, quan yếu tLong lên nhau được.

*

Hình như, vào mục Sort by còn tồn tại những tùy lựa chọn khác bạn cũng có thể tìm hiểu thêm như:

*

Name: Sắp xếp ibé theo tênSize: Sắp xếp theo kích cỡ fileItem type: Sắp xếp theo loạiDate modified: Sắp xếp theo ngày chế tác.

Cách này là bí quyết thu xếp ibé trên desktop windows 10 đơn giản nhất. Dường như, chúng ta cũng có thể bài viết liên quan một vài ba phương pháp tinh vi rộng sau:

Top 6 phần mềm bố trí ibé trên Desktop Win 10

Hãy cùng tải, trải nghiệm và mang đến đông đảo tín đồ biết Reviews của chúng ta về mọi phần mềm bố trí ibé trên Desktop Windows 10 này qua phần comment sinh sống phía bên dưới đầy đủ người nhé.

Xem thêm: Top Phần Mềm Thiết Kế Logo Tốt Nhất, Thiết Kế Logo Miễn Phí App

1. Phần mượt Fences

Fences là ứng dụng bố trí những icon bên trên desktop Win được cách tân và phát triển bởi Stardoông xã những hiểu biết trả phí tổn để sử dụng. Tuy thế, trước khi mua ứng dụng Fences trả mức giá, người dùng rất có thể thực hiện 30 ngày miễn tầm giá và trả 10 USD nhằm hoàn toàn có thể liên tiếp thực hiện. Để cài đặt phiên phiên bản đầy đủ những kỹ năng Object Desktop bên trên Fences, người tiêu dùng đề nghị trả nút chi phí là 50 USD.

*
Phần mượt Fences bố trí các ibé trên desktop Windows

2. Phần mượt Ningươi Places

Phần mềm Nimày Places cung cấp sắp xếp icon trên desktop Win 10, có thể chấp nhận được người dùng sắp đặt screen cùng chế tạo dựng những container thiết lập. Mỗi container trên desktop đã có thể đựng những tệp tin với thư mục tại những địa chỉ. Trong số đó từng file giỏi thư mục đang hiển thị bên dưới dạng một icon hoặc hình ảnh thu nhỏ tuổi. Bạn rất có thể thiết lập cấu hình màu sắc và thiết lập cấu hình bề ngoài hành động ví dụ theo thời gian định trước. 

*
Phần mềm Nimi Places cung cấp thu xếp inhỏ bên trên màn hình hiển thị thứ tính

Dường như, Ningươi Places không chỉ là góp tạo hình hình họa thu nhỏ tuổi của các tấm hình, đoạn Clip ngoại giả chuyển động xuất sắc trên những file Photosiêu thị, phím tắt trình phê duyệt trang web, thỏng mục với những file năng suất.

3. Phần mềm XLaunchpad

Với hầu như người tiêu dùng sẽ quen với hệ điều hành quản lý Mac OS của Apple thì câu hỏi thực hiện ứng dụng XLaunchpad lúc đưa lịch sự thực hiện Windows tương đối thuận tiện. Người cần sử dụng rất có thể sử dụng XLaunchpad để thu xếp lại toàn thể những áp dụng cài đặt bên trên máy vi tính Win 10 chỉ cách một vài thao tác chuột đơn giản, hối hả cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn kết quả. 

*
Sử dụng XLaunchpad nhằm bố trí lại toàn cục các áp dụng thiết đặt bên trên laptop Win 10

4. Phần mềm SideSlide

Ứng dụng SideSlide góp người tiêu dùng thu xếp icon bên trên desktop Win 10 nhỏng một ngăn thao tác làm việc cực kì công nghệ tại Workspace. Tại Workspace, người tiêu dùng có thể thêm container, shortcut, các lệnh, băng thông URL, hình ảnh, lời nhắc, ghi crúc với nhiều nội dung khác bên trên desktop.

*
Ứng dụng SideSlide góp người dùng sắp xếp những ibé khoa học

Chỉ với 1 bấm chuột, người tiêu dùng có thể hiển thị toàn bộ các ngôn từ trong Workspace. Người cần sử dụng chỉ cần kéo áp dụng sang 1 bên màn hình nhằm không ngăn cản trung bình quan giáp Khi áp dụng cùng di loài chuột qua dochồng nhằm hiển thị nó lúc quan trọng. Ứng dụng SideSlide hỗ trợ khá nhiều tùy gạn lọc thiết lập cấu hình, có thể chấp nhận được bạn dễ ợt đổi khác linh hoạt theo nhu cầu áp dụng.

5. PHần mềm TAGO Fences

Phần mềm TAGO Fences sắp xếp màn hình hiển thị desktop bên trên Windows tất cả dung tích vơi với cung cấp phần nhiều khả năng đề xuất thực hiện tựa như như Fences và Nimi Places đã có được ra mắt ngơi nghỉ bên trên. TAGO Fences cho phép tàng trữ nhiều shortcut cùng áp dụng trong từng container. Trong container, người dùng hoàn toàn có thể đổi khác màu sắc, hình ảnh hiển thị, ẩn inhỏ hoặc thả nội dung vào tlỗi mục mếm mộ.

*
Phần mềm TAGO Fences bố trí screen desktop trên Windows

6. Sử dụng công dụng Desktop không tồn tại thực bên trên Windows 10

Nếu bạn không muốn thiết đặt ứng dụng thu xếp của bên sản phẩm 3 về laptop thì hoàn toàn có thể tận dụng ngay phương pháp Desktop không tồn tại thực trên Windows 10. Để sinh sản một màn hình hiển thị desktop new, chúng ta thừa nhận chọn ibé Task view bên trên thanh khô tác vụ hoặc dấn tổ hợp Windows + Tab. 

Tại cửa sổ mới msinh hoạt, bạn dìm lựa chọn + New Desktop tại góc trái. Để biến hóa thân những màn hình desktop, bạn dìm chọn Windows + Ctrl + Mũi thương hiệu trái (hoặc phải) với để đóng screen desktop bằng tổ hợp phím Windows + Ctrl + F4.

Nhìn bình thường, những ứng dụng hỗ trợ thu xếp ibé trên desktop Win 10 được trình làng bên trên phía trên đang được rất nhiều người tiêu dùng gạn lọc kinh nghiệm với reviews cao. quý khách rất có thể tham khảo cùng chọn phần mềm cân xứng tốt nhất cùng với nhu yếu áp dụng của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công!

Trong khi, giả dụ có nhắc nhở tốt ho làm sao khác về kiểu cách sắp xếp inhỏ trên màn hình laptop, hãy share để phần lớn fan thuộc từng trải nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm