Phần mềm quản lý hosting

Dưới đây là top 6 ứng dụng làm chủ hosting tốt nhất có thể được tuyển lựa dựa vào hệ điều hành và quản lý, bối cảnh dễ dàng quản lí trị, dễ sử dụng, bảo mật thông tin cùng update thường xuyên, tất cả xã hội Khủng …

Phần mượt làm chủ hosting hay còn gọi là Hosting control panel, là chính sách tích thích hợp những chức năng nlỗi hức năng như cai quản email accounts, tệp tin management functions, FTP accounts, create backups,… góp quản trị viên của website cai quản tập trung gần như dữ liệu và đơn giản dễ dàng hóa tiến trình quản lí trị hệ thống phức hợp, triển khai di chuyển máy chủ, biến hóa sever web,… chưa đến vài ba thao tác làm việc. Với những nhân kiệt đa dạng kia, website Hosting control panel đã cung ứng tối nhiều vào câu hỏi quản lý máy chủ ảo và máy chủ mướn riêng biệt tương tự như rất nhiều thông tin tài khoản được share.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý hosting


Table of Contents


Phần mượt cai quản hosting cPanel

cPanel là ứng dụng hàng đầu trong các chế độ hosting control panel, thậm chí còn được coi là quy chuẩn chỉnh cho các ứng dụng cai quản hosting khác, cùng phần nhiều những website developer phần lớn đã không còn xa lạ với nó. Panel này quản lý và vận hành cùng với nền là hệ quản lý điều hành Linux, với rất nhiều ưu điểm nổi bật là hình ảnh point – and – cliông chồng cPanel cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập yên cầu theo nhu yếu, bảng điều khiển và tinh chỉnh thường dùng sẽ chạy đến hàng nghìn website trên quả đât, dễ dàng áp dụng, có trình thiết đặt tự động hóa, có không ít khuyên bảo gồm sẵn bên trên mạng với xã hội hỗ trợ rộng lớn.

*

cPanel chất nhận được sinh sản cùng cai quản những cơ sở dữ liệu, files, thực hiện thông số kỹ thuật tài khoản email với auto đánh giá, quản lý không hề ít VPS và website. Tuy nhiên cPanel cũng có một vài giảm bớt nlỗi quá nhiều chức năng, rất dễ gây rối, không đi cùng trong các gói hosting miễn giá tiền bắt buộc người tiêu dùng phải bỏ mất ra download.

Phần mượt làm chủ hosting Parallels Plesk

Parallels Plesk là cách thức thống trị hosting xuất sắc ưu tú có khá nhiều hệ thống ứng dụng có lợi, đáng tin cậy cùng bao gồm tính bình ổn cao. Phần mềm này được nhiều công ty cung cấp hình thức Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin chọn nhằm sử dụng.

*

Đây cũng chính là phương tiện cai quản hosting độc nhất vô nhị được tích phù hợp thêm tài năng kiến thiết website và hình ảnh storefront SaaS cùng phân hệ Billing, tự kia nó sẽ giảm tđọc các ngân sách tạo ra khác đến nhà quản trị. Một trong những ưu thế khác của Parallels Plesk đó là sự năng động lúc cung cấp trên cả Windows và Linux mặt khác tích hòa hợp dễ ợt cùng với các vận dụng nhỏng Symantec, CloudLinux, Atomicorp, Cloudfare… với những không dừng lại ở đó, đa ngôn từ, kĩ năng dễ ợt thiết lập nhiều host cùng với thông số kỹ thuật đã làm được định sẵn.

Phần mềm cai quản hosting DirectAdmin

DirectAdmin là một Một trong những hosting control panel giành riêng cho quản trị viên download đồ họa trực quan liêu, dễ tìm hiểu, thao tác làm việc tức thì từ bỏ các bước thứ nhất. trong số những ưu thế lớn nhất của DirectAdmin chính là tinch gọn, đơn giản dễ dàng, không nhiều chiếm phần dung tích cùng tài nguim, chi phí license rẻ, chưa đến 89$ rất có thể thực hiện trọn đời, với rất có thể sở hữu lên ngẫu nhiên vật dụng ảo dạng làm sao. Tuy tìm hiểu sự đơn giản và dễ dàng, nhẹ nhàng, tốc độ với sự ổn định, ứng dụng quản lý hosting DirectAdmin vẫn hỗ trợ đầy đủ những nhân tài cần thiết nhỏng tạo ra, quản lý với sao lưu giữ các tài khoản POP/IMAP., tin nhắn catch-all, nối tiếp, danh sách mail, auto ý kiến với webmail, tác dụng tự động hóa câu hỏi những thống kê và Webalizer cũng được tích vừa lòng.

*

Tuy nhiên đều giảm bớt bé dại tồn tại làm việc DirectAdmin chính là chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Linux, không cân xứng cùng với chiếc fonts unicode buộc phải vẫn hỗ trợ kỉm cùng với đa số file không áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Đồng thời phần đông tuấn kiệt của DirectAdmin ko hoàn thiện nhỏng cPanel.

Xem thêm: Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết, Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Phần mềm quản lý hosting Kloxo

Nếu như ba phép tắc bên trên là hầu như phần mềm làm chủ bao gồm trả giá tiền với những tác dụng cao cấp, thì Kloxo (tên trước đấy là Lxadmin) là 1 web hosting control panel sử dụng mã mối cung cấp msinh sống, trọn vẹn miễn mức giá với chuyển động bên trên những chiếc đồ vật người sở hữu Linux như Red Hat cùng CentOS. Tuy là phương pháp không thu phí, tuy vậy Kloxo vẫn là một trong Một trong những panel quản ngại trị Hosting hỗ trợ tương đối đầy đủ tuấn kiệt tuyệt nhất, hoàn thành tốt nhất, bảo đảm về hiệu năng đồng thời xứng đáng nhằm những quản lí trị viên website thử nghiệm trước khi gửi lịch sự các quy định tính tổn phí thời thượng hơn.

Những kĩ năng cơ mà Kloxo cung ứng bao hàm chuyển dịch, chào đón tài liệu từ các đội khác nhau xuất xắc đưa dữ liệu qua vật dụng khác, phân phối tài nguim bên trên trang bị, sao lưu giữ dữ liệu và hosting bên cạnh đó phục sinh chúng lúc cần thiết, dịch rời User/ Domains qua những đại lý phân phối, thậm chí là rất có thể biến đổi quyền cài của tất cả Users.

Phần mượt thống trị hosting CyberPanel

Nếu tựa như những nhắc nhở trên phần lớn là đa số website hosting control panel xuất hiện thêm tự khá thọ, thì CyberPanel lại là 1 trong website hosting control panel trực thuộc thế kỷ mới hồ hết cũng tích hòa hợp nhiều chức năng ưu việt không thua kém hầu như phương tiện trên. Chúng được tích vừa lòng OpenLiteSpeed, phiên bản mã mối cung cấp msống của LiteSpeed Web Server Enterprise, cất toàn bộ những khả năng quan trọng và biểu hiện khẳng định của Tài để cung cấp cộng đồng sử dụng mã nguồn msinh sống.

*

Công nạm cai quản hosting CyberPanel hướng đến tía tiêu chí: tốc độ, bảo mật thông tin cùng độ tin yêu cao. Những điểm mạnh quá trội của CyberPanel hoàn toàn có thể kể đến nlỗi cung cấp giờ Việt, hỗ trợ LiteSpeed Cabịt, tự động gia hạn miễn giá thành SSL – Let’s Encrypt, tích đúng theo sẵn Lightweight DNS Server, E-Mail Server (Rainloop Webmail), cung ứng bài toán thiết đặt WordPress, Drupal, Magento,… khôn cùng tiện lợi, đôi khi cung ứng Git (Github, Gitlab).

Phần mềm quản lý hosting ISPConfig

ISPConfig cũng là một trong website hosting control panel sử dụng mã mối cung cấp mở đã làm được ra mắt tương đối lâu, tuy vậy bây chừ nó vẫn được ưa chuộng. ISPConfig tương xứng cùng với các hệ điều hành: RHEL/CentOS 5 – 7, Debian 5 – 7, Ubuntu 8 – 14.04, OpenSuse 11 – 13. Chúng áp dụng các technology Apache và NGINX, Postfix, DoveCot, MySQL cùng PureFTPD.

*

Lý bởi khiến cho những cai quản trị viên vẫn tin dùng vẻ ngoài này nguyên nhân là sự ổn định tương tự như bọn chúng cung ứng việcc tự tạo thành VPS cùng gộp các hệ thống vào 1 control panel để tiện cai quản. Trong khi, ko tốn giá tiền cũng là 1 trong những ưu điểm phệ của mức sử dụng này.


Chuyên mục: Phần Mềm