PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Share:
Một giữa những công cụ cung cấp đắc lực mang đến chủ quán ăn trong việc làm chủ là phần mềm làm chủ nhà hàng. Là mục tiêu cho các nhà hàng lớn bé dại có thể lựa chọn hình thức kiểm soát hiệu quả tất cả tiến trình từ giao hàng khách hàng tới tính toán công dụng kinh doanh, cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng lệch giá cho nhà hàng.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý nhà hàng


Top 5 phần mềm làm chủ nhà hàng cực tốt hiện nay

1.Maybanhang.net

Phần mềm cai quản nhà hàng Maybanhang.net hỗ trợ một giải pháp hiệu quả mang đến việc tự động hóa hóa quy trình bán sản phẩm và báo cáo. Trường đoản cú khâu điện thoại tư vấn món, lập phiếu call món, thanh toán và thống kê báo cáo doanh số đều triển khai trên những thiết bị di động.
*
Phần mềm cai quản nhà sản phẩm maybanhang.net
Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm làm chủ nhà mặt hàng này là xuất bản một quy trình khép kín ngay từ bỏ khâu giao hàng đến khâu báo cáo doanh số, buổi tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, né lãng phí.

2.Cukcuk.vn

Cukcuk.vn là phần mềm thống trị nhà mặt hàng ưu việt, rất được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là chất nhận được phân quyền bạn dùng, tạo những user hạn chế quyền lực khi làm việc trên phần mềm. Từ phần tử lễ tân, nhân viên cấp dưới phục vụ, bếp, thu ngân hay chạy bàn đều tham gia trực tiếp vào việc thực hiện và làm chủ nhà hàng bằng phần mềm.Với giao diện đơn giản, mọi nhân viên không cần quá thông hiểu về công nghệ cũng rất có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ ợt cả online với offline những lúc đều nơi. Nhờ đó, mọi nhân viên cấp dưới đều giúp nhà hàng tiết kiệm nguyên đồ dùng liệu, nguồn lực và nâng cấp năng suất giao hàng thực khách.
*
Phần mềm cai quản nhà mặt hàng Cukcuk.vn

3.Relipos

Phần mềm làm chủ nhà sản phẩm Relipos giúp gia chủ hàng thuận lợi giảm thất thoát nguồn lực, nguyên liệu và xây dựng một hệ thống ship hàng quy chuẩn và đồng điệu từ khâu giao hàng đến khâu báo cáo.Mỗi bộ phận trong nhà hàng đều sở hữu user truy vấn vào phần mềm từ bếp, lễ tân, phục vụ,… thuận lợi xem và làm chủ trên những thiết bị di động. Điều sệt biệt, người sử dụng rất có thể nhận các báo cáo quản lý kho, thu đưa ra công nợ, số liệu kinh doanh theo từng thời kỳ. Từ đó, nhà khách sạn xây đắp chiến lược sale nhà hàng tác dụng theo từng quy trình phát triển của phòng hàng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Camera Hành Trình Cho Iphone Các Lái Xe Không Thể Thiếu


*
Phần mềm thống trị nhà sản phẩm Relipos
TMT RES là ứng dụng đứng sản phẩm 4 vào bảng xếp hạng, là một thành phầm của TMT Solutions sở hữu tới cách thức quản lý nhà hàng hiệu cao cấp quả. TMT RES được cho phép định lượng nguyên vật liệu thông minh, cung ứng gọi món bằng các thiết bị di động, bên cạnh đó quản lý, thống kê những chương trình tặng kèm phù hợp.
*
Phần mềm thống trị nhà hàng TMT RES
Vấn đề đưa ra phí, cai quản nguyên vật liệu hay thực đối chọi nhà hàng,… sẽ được xử lý một cách kết quả với ứng dụng SoftNet Restaurant. Không chỉ cung cấp các vấn đề liên quan mang lại nhà hàng, khi sử dụn SoftNet Restaurant, các chủ đơn vị hàng, cửa hàng ăn sẽ không còn phải lo ngại dù không có nhiều thời gian ở quán ăn vẫn gồm thế làm chủ dễ dàng qua một dế yêu thông minh có kết nối internet.
*
Phần mềm thống trị nhà hàngSoftNet Restaurant
Không chỉ tạm dừng ở đó, SoftNet Restaurant còn mang lại phép cai quản nhiều nhà hàng quán ăn cùng một cơ hội qua hệ thống mạng LAN.

ulmrave.com hướng về mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện cho bài toán bán chống trên Internet hoàn toàn có thể dễ dàng, buổi tối ưu cùng tiết kiệm ngân sách tối đa cho những khách sạn, resort. ulmrave.com là 1 trong booking system với các tính năng ưu việt, kỹ năng bảo mật về tối đa, xử trí thông minh cho vấn đề bán phòng của khách hàng sạn, resort.


Dịch vụ


ulmrave.com


Liên hệ


ulmrave.com - chiến thuật bán phòng dễ dãi hơn

Văn phòng tp hà nội : Tầng 4, số 147 Mai Dịch, mong Giấy, Hà Nội

Văn phòng hcm : B19-25, Prosper Plaza, 22/14 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM

Bài viết liên quan