PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ BẰNG ACCESS

Share:

Trong marketing ngoài bài toán sản xuất, bán hàng thì quản lý nhân sự cũng là một bài toán khó cho những người lãnh đạo. Việc thực hiện công cụ công nghệ hỗ trợ từ phần mềm quản lý nhân sự bởi access miễn phí là điều cần thiết. Vậy bạn đã hiểu cách thức sử dụng ứng dụng này chưa? hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi để tất cả những thông tin hữu ích nhé!

Phần mềm làm chủ nhân sự bởi access là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự bằng access là lao lý giúp người tiêu dùng lưu trữ thông tin, làm hồ sơ cá nhân, in dán giấy tờ,…một cách chính xác, nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng access

Ví dụ: người làm chủ tập hòa hợp hình ảnh nhân viên nhóm thao tác A trong 1 file thì lúc truy xuất người tiêu dùng sẽ có 1 cơ sở dữ liệu hình hình ảnh nhân viên nhóm A.

*
Tìm hiểu phần mềm cai quản nhân sự bằng access là gì

link download phần mềm

Tương tự như Excel thì Axess cũng cai quản dữ liệu cơ mà mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Hệ quản ngại trị cơ sở dữ liệu Microsoft access địa chỉ với người dùng trong môi trường Windows.

Các nhân tài của phần mềm làm chủ nhân sự Access

Phần mềm thống trị nhân sự bởi access đem về các công cụ cung cấp đắc lực cho người dụng. Cụ thể các chức năng có trong ứng dụng như sau:

Quản lý các đại lý dữ liệu

Sử dụng phần mềm rất có thể giúp bạn đính kèm bản scan hồ sơ riêng của từng nhân viên. Từ bỏ đó, câu hỏi truy xuất, tra cứu vãn diễn ra dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Tài liệu hồ sơ nhân sự vẫn được quản lý tập trung xuyên suốt thời gian nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

Chấm công

Phần mềm thống trị nhân sự access sẽ tự động lấy dữ liệu từ thứ chấm công nhằm lập bảng chấm công chi tiết theo tháng, năm. Ko kể ra, ứng dụng còn cung ứng việc chấm công kế bên giờ cùng theo sản phẩm/ doanh số.

Quản lý lương

Thông qua phần mềm người làm chủ có thể tính lương vào 1 khối hệ thống mà ko cần biến hóa dữ liệu. Đồng thời nhân viên cấp dưới cũng hoàn toàn có thể xem được phiếu lương qua trực tuyến cấp tốc chóng.

*
Phần mềm làm chủ nhân sự bởi access miễn phí mang lại nhiều kỹ năng tiện dụng

Quản lý review kết quả

Phần mượt có chức năng lập các quyết định quyết thưởng và thông báo đến tổng thể công ty được biết. Đồng thời, vấn đề khen thưởng này sẽ được tự động ghi vào hồ sơ của từng cá nhân. Từ đó, lãnh đạo dễ dãi tra cứu kết quả để có reviews đề bạt đúng mực hơn.

Xem thêm: Tải Game Left 4 Dead 2 Last Stand Xbox, Left 4 Dead (L4D)

Tuyển dụng

Đây là 1 trong những tính năng không thể không có trong 1 phần mềm làm chủ nhân sự chuyên nghiệp. Tính năng này cung cấp doanh nghiệp tuyển dụng online trải qua việc nộp solo trực tiếp trên website, cung cấp tìm kiếm ứng viên, hỗ trợ cấu hình thiết lập hồ sơ ứng tuyển, theo dõi quy trình tuyển dụng.

Hướng dẫn áp dụng phần mềm thống trị nhân sự bằng access miễn phí

Để rất có thể sử dụng phần mềm cập nhật đúng dữ liệu thông tin đúng mực đầu tiên người tiêu dùng phải lập các đại lý dữ liệu. Tiến hành bằng quá trình sau:

Bước 1: Gõ microsoft access bên trên windows hoặc kích chuột chọn chìa khóa vàng để vào access.

Bước 2: bấm menu file lựa chọn new database

Bước 3: nhập tên đại lý dữ liệu

Bước 4: dấn Ok hành lang cửa số database bắt đầu sẽ xuất hiện.

Table

Bước 1: Từ hành lang cửa số database bấm lựa chọn table

Bước 2: chọn New để chế tác bảng bảng mới

Bước 3: chọn Design View. Lúc này xuất hiện nay 3 cột field name (teen phải đặt), Field type ( dạng hình trường), mô tả tìm kiếm (miêu tả).

Bước 4: Nhập thông tin vào 3 cột

Bước 5: đặt khóa chủ yếu Primary key

Bước 6: tuyển lựa từ khóa chính, tiếp nối nhấn chọn edit

Bước 7: Ấn vào biểu tượng chìa khóa rubi trên thanh chính sách để xong thao tác.

Query

Query là truy vấn vấn vào phần mềm thống trị nhân sự. Thông qua truy vấn làm chủ có thể tổng hợp, tìm kiếm kiếm và sắp xếp dữ liệu. Cách tạo tróc nã vấn:

Bước 1: Từ hình tượng bảng vào design rất có thể lấy những dữ liệu hoặc dùng khung hình wizard

Bước 2: Thêm bảng hoặc truy vấn tài liệu rồi sản xuất design.

*
Hướng dẫn cách thực hiện phần mềm thống trị nhân sự bởi access

Form

Form đó là biểu mẫu dùng để làm nhập, chỉnh sửa, xem phiên bản ghi cung ứng việc kiểm lý, cai quản loys dễ ợt hơn. Vào form chứa được nhiều ô điều khiển như: listbox, textbox, option group,…Cách tạo thành Form:

Bước 1: trong cửa sổ database lựa chọn mục form

Bước 2: lựa chọn new

Bước 3: lựa chọn form wizard sẽ được thiết kế tự động hóa hoặc lựa chọn table/query để gia công nguồn

Bước 4: chọn kiểm form

Report

Report là biểu report cung gắng này rất có ích cho vấn đề in ấn dữ liệu. Tín đồ dùng rất có thể in các bảng bên dưới dạng: sơ đồ gia dụng nhân sự, hồ sơ lương, báo cáo,..trên cùng 1 trang. Phương pháp tạo Report:

Trong cửa sổ Database lựa chọn report kế tiếp thực hiện quá trình tương từ như tạo form lý giải ở trên.

Hy vọng phần nhiều thông tin bài viết trên giúp bạn biết cách áp dụng dụng phần mềm quản lý nhân sự bằng access miễn phí hiệu quả. Để bao gồm thêm nhiều thông tin hữu ích không giống hãy truy cập vào website của công ty chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan