Phần mềm quản lý xe ô tô

Lắp xác định GPS xe cộ ô tô1.100.000 VND
Phí phần mềm năm đầu tiênMiễn phí
Phí phần mềm năm lắp thêm 2600.000 VND / 1 năm
Lắp đặt tận nơiMiễn phí
Phần mượt có thể setup trênĐiện thoại, thiết bị tính

Gắn xác định ô tô tại AIOVINA


*

- Gigiết hại bên trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Tặng Kèm một năm dịch vụ

- Tặng Kèm SIM 4G Mobifone

- Lắp đặt tận nơi miễn phí


*

- Lắp đặt trong 5 giây

- Lịch sử lưu giữ 3 tháng

- Xác xác định trí ngừng đỗ

- Tích hợp nghe âm thanh

- Xem địa điểm bằng ứng dụng


Nếu bạn muốn theo dõi xe pháo xe hơi hoặc muốn quản lý và điều hành team xe của chúng ta, hãy đọc bài viết sau đây và để được lý giải phương pháp thiết lập APP định vị xe ô tô.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý xe ô tô

Giao diện xem bên trên điện thoạiGiao diện phần mềm trên sản phẩm công nghệ tính

Đăng ký phần mềm

ulmrave.comĐịa chỉ33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La – Văn uống Quán, HĐ Hà Đông, HNVPNgô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HNMiền namĐịa chỉ83/41 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Các bước đăng ký phần mềm định vị xe ô tô

Phần mượt định vị GPS đến điện thoại thông minh cầm tay được cung ứng miễn mức giá trên kho ứng dụng. Tuy nhiên, vận dụng những hiểu biết bạn nên có tài năng khoản quản lý vật dụng xác định GPS gắn bên trên xe ô tô. Vì vậy, nhằm rất có thể thực hiện ứng dụng, chúng ta cần:

Cách 1Gắn máy định vị GPS vào xe cộ ô tô yêu cầu theo dõi
Bước 2Cài đặt phần mềm định vị xe pháo lên điện thoại thông minh, máy vi tính.
Cách 3Cung cấp cho thông báo đến chuyên môn để kích hoạt tài khoản của bạn.
Bước 4Tiến hành đăng nhập để sử dụng ứng dụng xem định vị xe pháo xe hơi.

1. Gắn vật dụng xác định vào xe pháo ô tô

Thiết bị xác định vị AIOVINA cung cấp:

Có độ mặt cao, tài năng chuyển động ổn định lâu dài hơn.Sai số thấp, của cả điều kiện thời tiết ko giỏi.Thương Mại Dịch Vụ hỗ trợ, chăm lo người tiêu dùng trọn đời thành phầm.Sản phđộ ẩm khá đầy đủ giấy chứng nhận vừa lòng quy (Bộ TTTT cấp) cùng giấy ghi nhận hợp chuẩn chỉnh (Bộ GTVT cấp).

Thời gian lắp ráp thiết bị định vị xe ô tô khoảng chừng khoảng 30 phút. AIOVINA cung cấp lắp đặt tận nơi quanh đó công nếu sinh sống Quanh Vùng Hà Nội, TPhường. HCM. Đối cùng với sản phẩm định vị ô tô ko dây, bạn chỉ việc giấu vào một trong những địa chỉ nào đó bên trên xe cộ mà lại không cần thiết phải lắp đặt.

2. Cài phần mềm định vị xe pháo ô tô

Sau lúc lắp ráp hoàn thành máy xác định của AIOVINA vào xe ô tô, các bạn lên kho áp dụng nhằm mua về ứng dụng định vị xe hơi bởi năng lượng điện thoại. Mỗi đơn vị hỗ trợ sẽ có 1 phần mượt định vị xe pháo xe hơi riêng.

Hãy vào App Store – CH Play, tìm kiếm ứng dụng T-Track Pro cùng setup.

*
Cài phần mềm mang lại Smartphone Android
*
Tải ứng dụng định vị ô tô cho Iphone, Ipad

3. Kích hoạt tài khoản

Sau lúc setup hoàn thành phần mềm, bạn phấn kích cung ứng mang đến nhân viên cấp dưới lắp ráp đa số báo cáo sau:

tin tức cá nhân: bọn họ thương hiệu, số điện thoại, tin nhắn, can hệ tương tác.tin tức biển khơi số xe cộ ô tô.Tên singin – mật khẩu đăng nhập tùy lựa chọn.

Nhân viên nghệ thuật đã contact cùng với phần tử phần mềm để tiến hành kích hoạt. Sau Lúc kích hoạt thông tin tài khoản ngừng, các bạn sẽ nhận được lời nhắn xác thực bao gồm những đọc tin sau:

Tên áp dụng (App) giành cho di động cầm tay.Địa chỉ Website – sever.Tên đăng nhập (User).Mật khẩu (Password).

4. Đăng nhập ứng dụng định vị xe pháo ô tô

quý khách điền 3 mẫu báo cáo các bạn nhận ra vào phần mềm và ấn đăng nhập để sử dụng. Hãy điền theo phía dẫn sinh hoạt hình hình ảnh minc họa bên dưới:

Giao diện quản lý sau khi đăng nhập

Ngay sau thời điểm singin, giao diện khoác định của phần mềm đã là phiên bản đồ của Google Map. Vị trí của xe sẽ được mô phỏng bởi ibé trên phiên bản vật cho mình luôn tiện tưởng tượng.

Chi huyết thông báo của xe, cụ thể về địa chỉ sẽ chỉ ra sau khi bạn ấn vào biểu tượng xe cộ bên trên bạn dạng đồ dùng. Một bảng nhiều công dụng ở bên dưới màn hình hiển thị nhằm bạn tùy lựa chọn.

Xem thêm: Cách Chơi Visage Dota 2 : Visage, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Visage (By Sieunhan

Cách thực hiện ứng dụng xác định bên trên lắp thêm tính

Ngoài vận dụng mang lại Smartphone di động, ứng dụng xác định chạy tuy nhiên song trên nền tảng trang web.

Quý Khách có thể coi AIOVINA chỉ dẫn chi tiết bằng hầu như hình hình ảnh ngay dưới đây.

Giao diện phần mềm định vị xe cộ xe hơi bên trên máy tínhBảng công dụng báo cáo dành cho những người quản lí trị

Nguyên lý buổi giao lưu của phần mềm

Phần mượt làm chủ vận tải được sản xuất trên nền tảng gốc rễ phiên bản trang bị Google Map cùng Việt Bản Đồ.Tất cả dữ liệu về hành trình dài xe cộ được lưu lại trên máy chủ.Thiết bị dấn các dấu hiệu vệ tinch, sau đó gửi dữ liệu về sever dựa vào SIM 3G gắn vào thiết bị.Người quản lí trị sẽ dùng thông tin tài khoản của bản thân mình đăng nhtràn lên phần mềm để truy xuất ra các dữ liệu xe ô tô nhằm cai quản.

Tính năng

1. Hiển thị địa chỉ xe pháo ô tô

Mô bỏng xe pháo ô tô bởi ibé bên trên bạn dạng vật dụng của phần mềm.Hiển thị chi tiết lên tiếng địa chỉ của từng xe xe hơi.Hỗ trợ cực tốt đến vấn đề theo dõi, thống kê giám sát hoặc quản lý và điều hành xe pháo ô tô.

*

2. Tính toán vận tốc thực tiễn của xe

Vận tốc thực của xe cộ được xem theo nguyên lý thay đổi tọa độ theo thời hạn. Phần mềm và tính gia tốc của xe cộ bằng phương pháp mang khoảng cách tọa độ 2 điểm của xe pháo phân chia mang đến khoảng chừng thời gian xe pháo dịch rời khăng khăng. Đây được xem là gia tốc thực của xe cộ bởi theo tiêu chuẩn chỉnh của các đơn vị sản xuất GPS thường là 10 giây update địa chỉ 1 lần.Phần mượt đang hiển thị tốc độ hiện tại của xe cộ vẫn là bao nhiêu km/h.Chình họa báo tới tài xế với fan thống trị sẽ được kích hoạt trường hợp xe cộ vi phạm vượt vận tốc chất nhận được.Đối cùng với chiếc xác định ô tô đúng theo chuẩn còn tồn tại tác dụng report cụ thể các vi phạm của lái xe lên Sở GTVT. Từ kia sẽ sở hữu được các vẻ ngoài pphân tử nguội đối với fan điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô vi phạm.

3. Lịch sử xe lưu 1 năm bên trên ứng dụng quản lý ô tô

Toàn cỗ lịch sử dân tộc xe đua sẽ tiến hành lưu lại trong khoảng 1 năm.Chọn xe pháo, tháng ngày đề xuất coi, thừa nhận nút ít “Đồng ý” nhằm cài đặt lại lịch sử hào hùng buộc phải xem.Phần mềm vẫn hiển thị cụ thể điểm dừng, thời hạn giới hạn trong bao lâuHiển thị chi tiết từng địa chỉ tọa độ cung mặt đường xe trải qua, tại thời điểm này xe sẽ đi cùng với tốc độ là bao nhiêu.
*
Xem lại lịch sử dân tộc xe pháo chạy

4. Đầy đủ các report dành riêng cho những người quản trị

Phần mềm xác định phù hợp chuẩn Sở GTVT sẽ sở hữu đủ các chức năng báo cáo cụ thể hành trình xe pháo lên Sở GTVT.Đầy đủ report cho doanh nghiệp nhằm quản lý xe pháo ô tô công dụng.Giúp doanh nghiệp những thống kê, reviews triệu chứng hoạt động vui chơi của đội xe.Hỗ trợ report xuất ra bên dưới dạng excel để nộp đến cấp bên trên.Hỗ trợ cảnh báo những chứng trạng xăng dầu, bảo dưỡng của từng xe cộ.Có các report nguyên liệu tiêu tốn của xe cộ, camera trường hợp thêm thêm các đồ vật cảm ứng.Báo cáo của phần mềm

5. Quản lý được tài xế

Thiết bị xác định GPS sẽ có được một cổng nhấn thông tin bác tài để gửi về hệ thống.Phần mềm đang so sánh, thống kê lại cùng xuất ra report chi tiết về lái xe.Tổng phù hợp quãng con đường tài xế đã đi, tổng hợp tần số phạm luật của lái xe,….
*
Báo cáo lái xe

Sản phđộ ẩm GPS bán chạy

Ngày nay việc định vị GPS cực kỳ tiện lợi. Nó được triển khai nhờ mọi thiết bị khôn xiết lý tưởng. Vậy phần đa thiết bị này có những Điểm sáng cùng áp dụng ra sao. Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu về một số trong những loại sản phẩm công nghệ xác định gps này nhé. Trên Thị trường có rất nhiều lắp thêm định vị GPS.

Tuy nhiên nội dung bài viết này chúng tôi chỉ ra mắt cho quý khách hàng một số thứ định vị nhỏ tuổi gọn được áp dụng đến xe pháo lắp thêm ô tô và xe đạp điện điện…

1. Định vị Wetrack Lite

Đây là một trong Một trong những lắp thêm xác định GPS được bán chạy duy nhất bên trên Thị Phần bây chừ. Thiết kế hết sức nhỏ dại gọn gàng cùng cùng với bản lĩnh giám sát trực tuyến đường giữ gìn được hành trình dài trong tầm 1 năm.

*
Định vị cực kỳ bé dại Wetrachồng Lite chỉ bé bởi ngón tay

Với Wetraông xã Lite thiệt trái là một vật dụng định vị xứng đáng mơ ước đề nghị không làm sao. Với ứng dụng quan sát và theo dõi được mua bỏ lên trên điện thoại, máy tính xách tay. quý khách hàng chỉ việc nối Internet, tiến hành đông đảo làm việc đơn giản dễ dàng đang hoàn toàn có thể theo dõi hành trình dài xe cộ của mình.

Thiết bị thực hiện mối cung cấp trực tiếp của xe. Vì rứa các bạn trọn vẹn lặng trung ương không hẳn lo bắt buộc xạc pin tựa như những vật dụng không dây 1-1 thuần.

Một số anh tài không giống có thể nói tới như:

Chình ảnh báo vận tốc đang làm việc của xe cộ.Biết được xe pháo vẫn tắt sản phẩm công nghệ xuất xắc msinh sống sản phẩm công nghệ.Cho phxay bọn họ tùy chỉnh Quanh Vùng khu vực địa pmùi hương. Lúc xe cộ dịch rời ra khỏi khu vực đã có được Quanh Vùng. Ngay lập tức các bạn sẽ nhận được thông tin trả về năng lượng điện thoại…

2. Thiết bị định vị PT08

Đây là 1 vật dụng có thiết kế cực kỳ tinh xảo. Nó đáp ứng nhu cầu được hồ hết quý khách giận dữ nhất. Đây là 1 trong những vật dụng xác định kép hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi định vị GPS cùng với không nên số tốt tốt nhất nhưng mà chúng tôi cung ứng.

Thiết bị tất cả pin dự trữ vì vậy chúng ta trọn vẹn lặng vai trung phong lúc nó bị ngắt mối cung cấp. Bên cạnh đó nó còn lưu ý tới vận dụng nhằm báo cho chính mình sản phẩm đã biết thành phân phát hiện tại và tháo ra.

*
Thiết bị định vị PT08

Thiết bị hoàn toàn có thể chuyển động xuất sắc trong môi trường xung quanh hà khắc. Quý khách hàng rất có thể nghe lén vô cùng xuất sắc trong tầm nửa đường kính 5m mà lại không hề sợ hãi nhiễu sóng. Hơn nữa sản phẩm này hoạt động cùng với nguồn tích điện 9 – 36V, rất có thể cân xứng cùng với những loại xe xe hơi, xe pháo thứ, xe pháo sở hữu cũng rất có thể đính được một cách tốt nhất có thể. 

3. Thiết bị xác định GT06N

Nếu khách hàng là các tay nghịch technology thì đây chính là một sản phẩm vô cùng lý tưởng. Giao diện ứng dụng của nó khôn xiết hiện đại với phần lớn mới lạ cho người thực hiện. Với sản phẩm này chúng ta hoàn toàn rất có thể theo dõi qua website một điểm thú vui hơn tương đối nhiều lắp thêm khác.

GT06N sử dụng ăng ten GPS ẩn phía vào, tích thích hợp GSM vào vào máy. Tính năng chú ý góp họ phân phát hiện tại kẻ trộm xe pháo một phương pháp mau lẹ. Trong khi máy còn cung ứng kĩ năng tắt đồ vật xe cộ từ bỏ xa khôn xiết thuận tiện.

Một yếu tố khiến cho chúng ta nhất thiết bắt buộc chọn lựa GT06N mà chưa hẳn lắp thêm không giống kia đó là AGPS. Cho phnghiền cung cấp xác định nghỉ ngơi đều khoanh vùng GPS yếu đuối hoặc không có GPS. Đây là điều nhưng nhiều vật dụng khác không có được. Đừng bỏ qua lắp thêm này nếu như như đáp ứng một cách đầy đủ những hiểu biết của bạn nhé.

*
Thiết bị xác định GT06N

4. Định vị phù hợp chuẩn NASIA V5

Thiết bị định vị NASIA V5 có phong cách thiết kế cực kỳ tinch xảo. Về phương diện xây đắp, NASIA V5 có kích cỡ khôn xiết tiện lợi, chỉ bởi bàn tay, bên trên thân bao gồm một khe gắn slặng 3G/4G có dung tích Data truy vấn Internet vận tốc cao.. Phía sau thiết bị còn được sản phẩm công nghệ một “mắt thần” cảm biến góp phát hiện nay Lúc máy rơi hoặc bị dỡ.

*
Thiết bị định vị NASIA V5

Đăng ký sử dụng phần mềm định vị xe cộ ô tô


Chuyên mục: Phần Mềm