Phần mềm quay màn hình free

Quay lạiscreen từng là 1 thách thứcthực sự ngơi nghỉ hầu hết thời gian trước, chúng ta yêu cầu sử dụng các quy định tinh vi hoặc trả tiền thuêmột Chuyên Viên phần mềm nhằm ngừng các bước, điều này chưa phải thời gian nào thì cũng khả thi.

Bạn đang đọc: Phần mềm quay màn hình free

May mắn cố kỉnh, tính gần gũi cùng với người dùng của ứng dụng tảo phyên ổn màn hình đã được nâng cấp đáng chú ý giữa những năm vừa qua.Ngày ni, chúng ta cũng có thể chế tác cácClip trở lại màn hìnhmột cáchchuyên nghiệp với đơn giản.

Ngoài việc trở lại màn hình để làm các video clip những trả lời, trong một số trong những trường phù hợp không giống bạn cũng có thể buộc phải trở về màn hình cho 1 mục đích làm sao đó.

Nhiều máy tính bây chừ hỗ trợ sẳn ứng dụng cù màn hình hiển thị khoác định, tuy nhiên phần đông được con quay làm việc độ sắc nét không cao, do nó chưa phải là phần mềm chuyên được sự dụng.

Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ khám phá về:

Nào họ hãy cũng tò mò.

Phần mượt cù phim screen là gì?

Phần mượt xoay màn hình có thể ghi lại cục bộ (hoặc một phần) màn hình của máy tính hoặc Smartphone cầm tay của công ty.Bản ghi có thể bao hàm gần như lắp thêm, trường đoản cú những lần dìm và vận động của bé trỏ cho đến vấn đề nhập URL vào trình phê chuẩn của sẽ giúp số đông tín đồ tò mò những gì cần làm cho và giải pháp thực hiện nhưng các bạn khuyên bảo.

Tích vừa lòng ghi cảâm tkhô nóng từ bỏ micro với nhạc được vạc ra trường đoản cú máy tính hoặc điện thoại. Một số ứng dụng gồm bản lĩnh xuất bản thẳng lên Youtube mà lại không cần phải bảo quản vào ổ đĩa máy tính

Các tính năngcần thiết vào 1 phần mượt tảo phyên ổn màn hình

Danh sáchnhững phần mềmghi màn hình của Shop chúng tôi bao hàm cáccông cụquay trênbên trên trình thông qua web mang lại các vận dụng máy tính xách tay.Mỗi chọn lọc gần như đáp ứng các tiêu chí cơ phiên bản sau:

Dễ sử dụngGhi lại cục bộ màn hình hiển thị, một khoanh vùng cụ thể hoặc một cửa sổCho phnghiền người dùng chú giải chình họa quay đang ghiBao có khối hệ thống với âm thanh hao micrôChụp cảnh tự các nguồn bên ngoàiCó những tùy lựa chọn xuất tích hợp

Một điều lưu giữ ýlàđa số mượt kèm theo với kĩ năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải biết là các tệp Full HD tốn không ít dung lượng và mất rất nhiều thời gian để cài lên.Nếu bạn đang muốn sở hữu nkhô giòn những video chất lượng tiêu chuẩn chỉnh lên website, thì Full HD chưa phải là vấn đề nên.

Sự khác hoàn toàn thân ứng dụng bên trên laptop và con quay màn hìnhtrực tuyến

Phần mềm nước ngoài con đường là điểm biệt lập ở chính giữa hai một số loại.Trình ghi màn hình hiển thị trên laptop có thể chuyển động mà lại không buộc phải liên kết mạng để hoạt động chuyển động, dẫu vậy trình ghi màn hình trực đường trải đời chúng ta đề nghị tất cả mạng internet định hình.

Đây là lý do vì sao trình ghi màn hình hiển thị trực con đường không phải là tuyển lựa tốt nhất có thể Khi nói đến bài toán ghi lại trò nghịch.Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ ý muốn tạo nên 1 phía dẫn, bọn chúng đang vận động giỏi.

TOP.. 10 ứng dụng cù screen giỏi nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 đang tổng hợpvề cácphần mềmquay màn hình tốt nhất có thể bên trên mạng internet.Bởi vì nó có các tùy chọn mang lại toàn bộ những hệ điều hành và quản lý chủ yếu, chúng ta có thể chắc chắn tìm thấy trình ghi screen tốt nhất có thể cho những hệ điều hành và quản lý Android, iOS, Mac, Linux với Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao hàm cả tùy chọn trả phí và miễn giá tiền, vì chưng vậy hãy đảm bảo Đánh Giá nhu cầu của khách hàng trước lúc tải xuống ngẫu nhiên ứng dụng làm sao.

1.OBS Studio

OBS hoặc Open Broadcaster Software là một trong những trình xoay đoạn phim screen miễn mức giá cung cấp cả ghi cùng phân phát trực con đường sinh sống độ sắc nét cao, không có số lượng giới hạn về thời lượng video clip.

Phần mềmOBS chất nhận được chúng ta chọn phần screen mà bạn muốnquay vào thời khắc bạn có nhu cầu, nhưng lại nó cũng cung ứng một tùy chọn nhằm ghi lại toàn cục screen.

*

Các phím lạnh có thể tùy chỉnh giúp kiểm soát và điều hành bản ghi với bộ trộn âm thanh khô có thể chấp nhận được bạn tạo video clip với âm tkhô hanh được ghi thướt tha.

Ngoài những tuấn kiệt dự báo màn hình trực quan, OBS được trang bị kĩ năng vạc thẳng cơ mà các bạn sẽ không tìm kiếm thấy trong trình ghi màn hình hiển thị khoác định của các hệ quản lý Khủng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể phạt thẳng bên trên YouTube Gaming với Twitch, giữ dự án và biến hóa cảnh xoay của mình làm việc định hình FLV.

Tất cả phần lớn điều đó khiến OBS biến hóa một trong những chắt lọc phần mềmcon quay màn hình hiển thị miễn phí cực tốt nhằm test vào thời điểm năm 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt duy nhất cho: Phát trực tiếp chuyên nghiệp cho tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là một trong những bộ áp dụng ứng dụng bao gồm trìnhtảo màn hình hiển thị đến Android, iOS, Mac cùng cả Windows.Nó được cho phép các bạn truyền không dây máy Android hoặc iPhone cho tới màn hình PC với thực hiện sản phẩm công nghệ ghi âm trên laptop để bàn để thu âm thanh PC, sản phẩm cầm tay, micrô cùng webcam của dòng sản phẩm tính đồng thời.

*

Trình ghi màn hình hiển thị máy tính xách tay để bàn hỗ trợ nhiều chế độ ghi, bao gồm toàn màn hình hiển thị, khu vực thiết lập, v.v. với nó cũng được cho phép người dùng ghi chú về bản ghi vào thời hạn thực.Quý khách hàng rất có thể vận dụng ghi chú, mẫu, vnạp năng lượng bản, v.v. cơ mà không yêu cầu tạm ngưng.

Với sự giúp đỡ của những ứng dụng trực quan liêu, giành cho đồ vật di động cầm tay, chúng ta chỉ việc đặt laptop cùng điện thoại cảm ứng hợp lý của chính mình vào và một mạng WiFi cùng bắt đầu truyền.

Người cần sử dụng Mac cùng Windows rất có thể trực tiếp sử dụng trình ghi màn hình máy tính nhằm bàn nhằm đánh dấu toàn bộ các các loại chuyển động trên màn hình.

Giá: $ 59,95 từng năm

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt nhất cho: Trình bày cách thực hiện phần mềm tất cả cả phiên bản dành riêng cho máy vi tính nhằm bàn và sản phẩm công nghệ di động cầm tay .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến với trình sửa đổi đoạn phim hỗ trợ cả webcam cùng cù màn hình hiển thị.

Mặc cho dù vận dụng không cho phép chúng ta quay ngơi nghỉ chế độ HD, nhưng mà nó tất cả những tùy lựa chọn nhằm ghi làm việc 800 × 600, 640 × 480 với những có mang tiêu chuẩn chỉnh khác, điều đó khiến cho nó lý tưởng để ghi với thiết lập lên video clip nhanh chóng.

*

Nó cũng hỗ trợ người tiêu dùng pchờ khổng lồ, vẽ và thêm lớp che trên những tệp Clip.

Dường như, chúng ta có thể chia sẻ phiên bản ghi lên YouTube nhưng mà không cần phải mua xuống bất kỳ vận dụng dành riêng cho máy tính xách tay để bàn nào.

Screencast-O-Matic cũng có thể có những tuấn kiệt bổ sung cập nhật bao gồm các tùy lựa chọn sửa đổi âm tkhô giòn máy tính xách tay cùng đồng bộ hóa phiên bản ghi cùng với chình họa video clip.Hãy nhớ rằng hầu như những chức năng sửa đổi mọi được cung ứng vào phiên phiên bản trả chi phí của vận dụng.Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí nhằm cài đặt câu chữ lên YouTube.

Giá: Miễn giá tiền hoặc $ 1,50 mỗi tháng

Hệ quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt duy nhất cho: Tạo hướng dẫn nhanh khô nhằm share với đồng đội, quý khách hàng hoặc cộng đồng trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là một trong trình ghi màn hình laptop dựa trên website, dễ dàng thiết đặt với sử dụng.Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm ghi một phần screen ví dụ hoặc toàn thể màn hình hiển thị, tạo nên những chỉnh sửa trong thời hạn thực để sở hữu phiên bản ghi xứng đáng để ý với thu âm thanh khô từ bỏ micrô và máy tính xách tay của người tiêu dùng mặt khác.

Phần mượt được cho phép chúng ta chuyển đổi và giữ các phiên bản ghi của bản thân sinh sống tất cả các định hình Clip lừng danh, bao hàm MP4, MOV và API.

Và bạn có thể thực hiện AceThinker để sở hữu trực tiếp bạn dạng ghi của mình lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tất cả các khả năng này đều phải sở hữu sẵn vào phiên bản miễn giá thành của áp dụng, nhưng mà bạn có thể thiết lập phiên phiên bản PRO để sở hữu quyền truy vấn vào những bản lĩnh bổ sung cập nhật.

Một hào kiệt trông rất nổi bật của phiên bạn dạng PRO là nó chất nhận được chúng ta tạo thành các tác vụ vẫn lên định kỳ nhằm ghi screen.

Nếu bạn muốn đánh dấu một luồng thẳng sẽ diễn ra vào giờ chiều, dẫu vậy chúng ta không có Internet tại nơi làm việc, chúng ta có thể cài đặt lao lý con quay screen này trên máy tính xách tay tận nhà, tạo nên kế hoạch trình và để nó tự động đánh dấu màn hình.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Cv Chuyên Nghiệp, Tạo Cv Xin Việc Online Đơn Giản & Chuyên Nghiệp

Giá: Miễn phí tổn hoặc $ 39,95

Hệ quản lý được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt duy nhất cho: Ghi lại những trận chiến đá bóng, xu hướng triệu chứng khoán thù, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là 1 trong những áp dụng xoay phyên màn hình hiển thị trẻ khỏe, hỗ trợ chụp screen và chơi game.Nó áp dụng phần trăm nén cao mà ko làm sút unique video.Bandicam góp chúng ta cũng có thể cù đoạn phim độ phân giải cực kỳ cao 4K với tốc độ 1trăng tròn khung hình / giây.

Một tác dụng xứng đáng để ý không giống là năng lực ghi âm lắp thêm của Bandicam.Bằng giải pháp dấn một thẻ chụp riêng, bạn cũng có thể xoay Clip trường đoản cú IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại lý tưởng, PlayStation với Xbox.

*

Dường như, Bandicam cho phép người dùng tự sướng màn hình sinh sống những format JPEG, PNG với BMPhường.

Về cơ bản, chúng ta cũng có thể sử dụng Bandicam nhằm ghi lại ngẫu nhiên sản phẩm gì, bao gồm toàn thể màn hình hiển thị máy vi tính, bảng tính Excel, trình chú tâm website, phiên bản trình bày Powerpoint, v.v.

Phiên bản miễn tầm giá của chính nó đặt một hình mờ bên trên video, vì vậy bạn phải trở thành người dùng trả giá thành nhằm thực hiện hết tiềm năng của chính nó.

Giá: Miễn chi phí hoặc $ 39,99

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ:Windows

Tốt độc nhất vô nhị cho:Cân bằng độ sâu của bạn dạng ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là một trong vận dụng ghi screen không giống hoạt động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình xem xét CocCoc

Cho dù chúng ta là tín đồ trí tuệ sáng tạo đoạn Clip dày dạn giỏi new làm quen, các bạn sẽ thấy rằng Screencastify cung ứng tất cả các tùy lựa chọn quan trọng.

Quý khách hàng rất có thể thực hiện nó để mà chụp webcam, chỉ cục bộ màn hình hiển thị hoặc tab cũng giống như trần thuật bởi micrô của khách hàng.

Nó cũng cung cấp cho bạn các khí cụ chú giải giúp fan coi của chúng ta triệu tập vào hầu hết gì đặc trưng.Nhấn vào đánh sáng sủa, chính sách cây viết vẽ với tiêu điểm con chuột phần nhiều được bao gồm.

*

Và khi chúng ta đang đánh dấu screen, Screencastify đang triển khai các bước nặng nề nhọc giúp cho bạn bằng phương pháp tự động hóa giữ đoạn phim vào Google Drive sầu của người tiêu dùng.Giống nhỏng các tùy lựa chọn phần mềm tảo screen tốt nhất, Screencastify cung ứng cho bạn tùy chọn thiết lập lên YouTube, tương tự như xuất phiên bản ghi bên dưới dạng GIF cồn, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt nhất cho:Ghi bạn dạng miêu tả phần mềm cùng chế tác video clip giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia góp vấn đề xoay với sản xuất đoạn Clip chuyên nghiệp hóa bên trên PC của người tiêu dùng trsinh sống bắt buộc đơn giản cùng tác dụng.

Bạn hoàn toàn có thể ghi cả âm thanh hao với đoạn phim từ bỏ laptop để bàn hoặc thiết bị iOS, đồng thời cũng rất có thể chụp webcam để truyền nhân tố cá nhân vào bản ghi của doanh nghiệp.

*

Công nạm chỉnh sửa video clip tích thích hợp của chính nó là nơi Camtasia tỏa sáng sủa.Một chắt lọc xuất sắc cáchình ảnh có sẵncùng rất những hiệu ứng nhấp cùng kéo được hỗ trợ trong tkhô giòn bên của phép tắc.Người sử dụng có thể sinh sản những phân đoạn dứt với giới thiệu bằng phương pháp thả nó vào bản thu thanh của họ chỉ trong vài ba giây.

quý khách hàng cũng rất có thể cyếu hoạt hình ảnh thu nhỏ, pngóng to lớn cùng luân phiên vào chình ảnh tảo của mình cùng thực hiện chuyển tiếp giữa các trang trình bày cùng cảnh để nâng cấp luồng Clip của người tiêu dùng.

Phần mượt cù phyên ổn màn hình hiển thị cũng có thể chấp nhận được chúng ta nhập hoặc ghi trực tiếp những trang PowerPoint vào môi trường xung quanh của nó.Thu hút ít sự để ý trong bạn dạng trình diễn của chúng ta bằng cách thêm các bạn dạng thu thanh, title bắt mắt và rất có thể làm được không dừng lại ở đó nữa.

Đây cũng là một trong những trong số những phần thông dụng được sử dụng rộng rãi tại toàn quốc.

Giá: Miễn mức giá hoặc $ 249

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt tuyệt nhất cho: Thêm nét chuyên nghiệp hóa cho các đoạn Clip đã quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn được cho phép bạntrở về trò chơi, webcam, screen máy tính xách tay với âm tkhô giòn bên cạnh đó mà không đặt ngẫu nhiên số lượng giới hạn như thế nào về thời lượng của Clip.

Nó cung cấp cho chính mình tùy chọn nhằm ghi nghỉ ngơi 15-1đôi mươi khung hình từng giây.FPS cao hơn là lphát minh nhằm ghi lại trò nghịch với rất nhiều hành vi.

Phần mượt cũng có thể chấp nhận được chúng ta thêm những chú giải nlỗi vnạp năng lượng bản nhằm nâng cấp trải đời coi cho người theo dõi của chúng ta.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sửa thay đổi size, Color và mẫu mã của nhỏ trỏ để gia công đến nó trông khác biệt.

*

Với Filmora Scrn, chúng ta ko đề nghị mộtphép tắc sửa đổi videoriêng biệtvì chưng bạn dạng thân ứng dụng cù phlặng màn hình hiển thị trường đoản cú hào tất cả một loạt các phương pháp chỉnh sửa góp tinh chỉnh các bạn dạng ghi đoạn Clip của khách hàng.

Nó rất có thể nhập tự rộng 50 format tệp với chúng ta cũng có thể có tùy lựa chọn xuất phiên bản ghi của bản thân làm việc nhiều định dạng theo thưởng thức của chúng ta.

Giá: Miễn tầm giá hoặc $ 29,99

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt độc nhất vô nhị cho: Ghi màn hình hiển thị tự nhị thiết bị đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mượt xoay phlặng screen mã mối cung cấp mnghỉ ngơi này lý tưởng để cù đoạn Clip màn hình hiển thị trên hệ quản lý điều hành Linux

Nó không đặt hình mờ hoặc giới hạn thời lượng bên trên những bạn dạng ghi của doanh nghiệp với bạn cũng có thể có tùy lựa chọn giữ tệp của bản thân mình dưới dạng GIF cố kỉnh vày đoạn Clip.

*

Tính năng share tệp đoạn phim là điểm mạnh lớn nhất của ShareX, vị dễ dàng cài đặt các bản ghi thẳng lên YouTube với các nền tảng khác.

Cải thiện tại hình ảnh chụp screen bạn chụp bởi dụng cụ này cũng ko đòi hỏi các cố gắng.Một built-intrình biên tập ảnhcho phép bạn dễ chịu và thoải mái tùy chỉnh cấu hình đông đảo bức ảnh tĩnh vào ngẫu nhiên bí quyết làm sao bạn muốn.

Nó không những là 1 trong những công cụ chụp màn hình cùng chụp ảnh màn hình tuyệt vời ngoại giả hoàn toàn có thể chụp với hiển thị văn uống phiên bản qua OCR, đánh dấu toàn bộ website sẽ cuộn với thậm chí là ghi lại màn hình hiển thị của người sử dụng theo lịch trình.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt duy nhất cho: Ghi screen của các vật dụng Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là một trong phần mềm con quay phlặng màn hình trọn vẹn miễn mức giá với chất lượng cao, nhất là các bạn không cần thiết phải download về hay tải đặtvàomáy vi tính, cũng ko nên đặtExtension mang đến trình cẩn thận, chuyển động lưu lại screen trải qua trình ưng chuẩn của máy tính.

*

Phần mượt con quay phlặng màn hình RecordCast

Cùng với 3 cơ chế nhằm khắc ghi màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại màn hình với hình hình ảnh từ WebcamSreen Only: Chỉ đánh dấu màn hìnhWebcam Only: Chỉ ghi lại Webcam

Dường như bạn cũng có thể vừa con quay phim màn hình vừa đánh dấu âm tkhô hanh trải qua Micro, chỉnh sửa, thêm tiêu đề, cảm giác ngay lập tức trên trang web củaRecordCast mà lại không cần thiết phải thiết lập về bất kể ứng dụng như thế nào. Có lẽ đây là ứng dụng xoay phlặng màn hình trực tuyến đường cực tốt và dễ dàng áp dụng độc nhất vô nhị.

*

Chỉnh sửa tiêu đề, cyếu hiệu ứng bên trên RecordCast

Giá: Miễn giá thành (30 phút cho mỗi lần ghi hình). Để ghi hình được dài lâu, hoàn toàn có thể bạn sẽ đề nghị nâng cấp gói trả tầm giá.

Download: Để bước đầu sử dụngRecordCast bạn có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mềm xoay màn hình rất có thể phục vụ nhiều mục đích không giống nhau và phần lớn phần mềm tốt nhất có thể ko cần thiết buộc phải bỏ một vài tiền để sở hữ.

Dựa bên trên nhu yếu cá nhân của khách hàng và hệ điều hành và quản lý bạn đang sử dụng, bạn cũng có thể đạt được phương châm của bản thân cùng với trình ghi màn hình hiển thị miễn tầm giá.

Và nếu như bạn sẽ mong muốn bổ sung thêm sức khỏe hoặc sử dụng những pháp luật sửa đổi chuyên nghiệp, bạn cũng có thể cỗ vũ đơn vị xuất phiên bản ứng dụng bằng cách cài những bản trả giá tiền nhằm cảm ơn bọn họ.

Hy vọng rằng một trong số những cáchcon quay phim màn hình này sẽ đáp ứng nhu cầu được đề nghị của khách hàng, mặc dầu ai đang tạo thành những Clip phía dẫntrênYouTube tốt chỉ dễ dàng và đơn giản là chia sẻ thành tích chơi trò chơi của chính bản thân mình với đồng nghiệp.

Quý khách hàng gồm sẽ áp dụng ngẫu nhiên phần mềm xoay phyên màn hình tuyệt đối nào không giống cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đãko liệt kê phía trênkhông?Hãy mang lại công ty chúng tôi biết bởi cáchgởi tin nhắn mang lại hi

Chuyên mục: Phần Mềm