PHẦN MỀM QUAY PHIM MÀN HÌNH CÓ ÂM THANH

Share:

Phần mượt con quay màn hình dùng làm ghi lại các thao tác làm việc triển khai trên máy tính, phần lớn ứng dụng này rất hữu dụng mang lại ai tiếp tục phải thực hiện các bài trả lời bên trên máy tính xách tay hoặc những bạn.

Bài viết tiếp sau đây đã tổng hòa hợp 4 áp dụng, ứng dụng xoay screen máy tính cực tốt nhưng chúng ta cũng có thể xem thêm. 


1. Bandicam – Phần mượt xoay màn hình hiển thị máy tính xách tay cực tốt 2020

Bandicam là ứng dụng quay video clip màn hình hiển thị khôn cùng nổi tiếng với được không hề ít người ưa sử dụng nhất là các bạn tuyệt dùng làm cù đoạn Clip chơi trò giải trí, ứng dụng này hoàn toàn có thể ghi hình một khoanh vùng một mực trải qua thực hiện technology bối cảnh DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bạn đang đọc: Phần mềm quay phim màn hình có âm thanh

*
Bandicam – Phần mượt tảo màn hình hiển thị máy vi tính tốt nhất 2020

Cung cấp cho cho chính mình không ít chế độ cù video clip như con quay game, con quay một vùng màn hình hiển thị, tảo toàn màn hình hiển thị giỏi quay bao quanh nhỏ trỏ con chuột,…

Quay đoạn phim screen máy tính cùng với unique HD, thời gian lên tới rộng 24h, giữ video clip với khá nhiều định dạng thịnh hành khác nhau với upload lên youtube nhưng không phải biến đổi định dạng; vẽ hoặc phác thảo trên Clip hoặc ảnh chụp screen vào thời hạn thực; thêm đoạn phim webcam của người tiêu dùng trên đoạn Clip đang rất được quay; cnhát giọng nói, logo của riêng biệt chúng ta vào video

Bandicam sử dụng technology quay và ghi hình tân tiến, tạo ra đầy đủ thước phim màn hình với âm tkhô hanh với hình hình ảnh sắc đường nét nhưng mà lại chiếm khôn xiết ít dung lượng CPU

Tải phần mềm Bandicam ngay

2. OBS Studio – Phần mềm Stream, Quay video clip screen nổi tiếng

OBS Studio là ứng dụng tảo screen miễn phí tổn để mà chụp hoặc phạt trực tuyến đường trò chơi, tích hợp những công dụng để giúp đỡ chúng ta có được các bản ghi rất chất lượng, tất cả cỗ thanh lọc đến mối cung cấp đoạn Clip để tạo ra phần nhiều hình hình ảnh sắc đẹp đường nét, vứt bỏ tạp âm, cỗ theme tối sáng sủa không giống nhau nhằm lựa chọn.

*
OBS Studio – Phần mềm Stream, Quay đoạn Clip màn hình hiển thị nổi tiếng

Các tính năng thiết yếu của OBS Studio:

Quay với phát video thẳng,xoay đoạn phim hoạt động trên các căn nguyên.Ghi âm những vận động vào thời hạn thực của chúng ta cùng với quality âm thanh hình hình ảnh tốt nhất có thể.Cho phép tuyển lựa nhiều định hình đến đoạn phim đầu ra output, xem trước khi stream.Sử dụng những thư viện cùng lớp nhiều căn cơ trên các lắp thêm, đồng thời tích phù hợp với OpenGL với Direct3D.Tích đúng theo các cỗ thanh lọc cho hình hình ảnh và âm tkhô nóng, sa thải những tạp âm, tiếng ồn ào với nhiễu hình hình ảnh.Xử lý tốt rộng những nhân tố nguồn vào.

Tải ứng dụng quay đoạn phim màn hình OBS Studio tại đây

3. Camtasia Studio – Phần mềm tảo video clip màn hình, sửa Clip chăm nghiệp

Camtasia ko solo thuần là một phần mềm xoay video screen mà hơn nữa có tương đối nhiều hình thức để chỉnh sửa hoặc có tác dụng một đoạn Clip chuyên nghiệp hóa. Camtasia Studio cho phép chúng ta tạo thành các video HD, trình chiếu PowerPoint tuyệt trò đùa Clip, quan trọng hữu dụng trong câu hỏi chế tác video clip vào đào tạo, lý giải thực hiện ứng dụng tuyệt khoe các thành tựu chơi game. 

*
Camtasia Studio – Phần mượt quay đoạn phim màn hình, sửa video chuyên nghiệp

Camtasia Studio sẽ giúp chúng ta chỉnh sửa các thông số cổng output cho Video nhỏng tăng bớt âm thanh, độ sắc nét, lựa chọn size khung hình, kênh âm thanh… và áp dụng các hiệu ứng nlỗi tăng/sút xác suất hình ảnh, vào suốt/có tác dụng mờ, bóng đổ, màu sắc, size viền.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nước Ngoài Bị Chặn Ip, Cách Fake Ip Để Chơi Hoặc Tải Các Game Nước Ngoài

Các tài năng chính của Camtasia Studio:

Cho phxay cù với giữ gìn video clip sống các định hình.Có nhiều chính sách sửa đổi video; có tác dụng lưu lại đoạn Clip tuy thế trích xuất ra những file âm thanh khô.Hỗ trợ ghi lại screen với những Video trình chiếu online, PowerPoint, âm tkhô giòn đa kênh và video webcam.Cho phnghiền chia sẻ thẳng lên YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp của chương trình.Hiệu ứng đoạn phim, đưa chình họa, giảm, ghép Clip, cyếu âm tkhô giòn, tăng, bớt âm tkhô hanh theo từng đoạn.

Tải ứng dụng Camtasia tại đây

4. IceCream Screen Recorder – Phần mượt tảo đoạn phim screen miễn phí

IceCream Screen Recorder là ứng dụng cù màn hình máy tính xách tay hoàn toàn miễn chi phí, với quality đoạn phim Full HD, khả năng tùy chỉnh thiết lập nhằm đánh dấu bất cứ Quanh Vùng làm sao trên màn hình hiển thị, xuất ra với tương đối nhiều định dạng khác biệt.

*
IceCream Screen Recorder – Phần mềm quay đoạn phim màn hình miễn phí

Các tài năng chính của IceCream Screen Recorder:

Hỗ trợ ghi video clip màn hình bao gồm cả âm tkhô giòn được vạc ra bên trên máy tính xách tay.Không chèn Watermark của hãng sản xuất vào Clip.Tích phù hợp những nguyên tắc sửa đổi đoạn Clip công dụng giúp cho bạn ckém text, thêm lý giải, dìm xét vào video vừa lưu lại.Trích xuất những tệp tin âm tkhô cứng, ẩn biểu tượng nhỏ loài chuột, hiển thị thời gian đếm ngược nhằm ban đầu ghi Clip, làm rất nổi bật bé chuột; quality đoạn phim đầu ra Full HD.Hỗ trợ tự sướng màn hình máy tính cùng giữ hình hình họa nghỉ ngơi định dạng JPG hoặc PNG, chính sách tự sướng nhỏ xíu duy nhất tất cả kích thước 30×30 px cùng về tối nhiều là toàn màn hình; hoàn toàn có thể dừng, vẽ, chú thích lúc xoay video; đồ họa trực quan liêu, gần gũi, dễ dàng thực hiện.

Download ứng dụng IceCream Screen Recorder

Mỗi phần mềm nhưng mà chúng tôi ra mắt trên trên đây vẫn cân xứng cùng với từng nhu cầu khác biệt. Hy vọng thông qua list này, các bạn sẽ từ chọn lọc cho bạn một áp dụng phù hợp duy nhất.

Bài viết liên quan