Phần mềm quay phim màn hình fscapture

quý khách hàng vẫn thực hiện mức sử dụng Snipping Tool bên trên Windows để có thể chụp lại hình họa của màn hình hiển thị hoặc một form hành lang cửa số nào đó với đang cảm giác thừa thọ cùng với số lượng hình ảnh chụp quá nhiều, FSCapture là một công cụ cực kỳ có lợi giúp đỡ bạn chụp lại hình họa của cửa sổ thao tác hoặc tổng thể màn hình một giải pháp tiện lợi, Ngoài ra những chúng ta cũng có thể chỉnh sửa cùng với các tool bổ ích bao gồm sẵn trong phần mềm, hãy cùng mày mò về phần mềm FSCapture này nhé!

FSCapture là gì?

FSCapture 8.7 là 1 trong pần mượt hỗ trợ các bạn chụp lại hay quay trở về một trong những phần hoặc toàn màn hình hiển thị laptop của công ty cùng xuất ra tệp tin cùng với dung lượng cực kì phải chăng nhưng unique coi vẫn bảo đảm an toàn xuất sắc. Phần mềm này nhỏ dại gọn, tương hợp với số đông hệ điều hành Windows, chiếm ít tài ngulặng của khối hệ thống (Hỗ trợ cho cả hai phiên phiên bản 32bit và 64bit), thiết lập khôn cùng nkhô cứng cùng có kèm cả khóa kích hoạt mang lại các bạn sử dụng thoải mái.

Bạn đang đọc: Phần mềm quay phim màn hình fscapture

Tính năng của FSCapture

Bạn rất có thể chụp hoặc chú giải bất cứ lắp thêm gì trên screen máy vi tính của chúng ta bao gồm cửa sổ, toàn screen, các thực đơn, những Khu Vực hình chữ nhật, hoặc cả trang web dài rất nhiều số đông được FSCapture chụp lại khôn cùng dễ dãi. Những tấm hình được giữ ra với các format BMP.., GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF với những format PDF.

Chức năng chính:

Bài viết được đăng trên ulmrave.com

Hỗ trợ chỉnh sửa phía bên ngoài (Biên tập viên).Chuyển hình hình ảnh sang dạng PDF cực kỳ thuận lợi.Gửi ảnh về gmail sau khi chụp.Bức Ảnh được chụp những văn phiên bản Word và PowerPoint.Tấm hình được chụp đến một sever Web (FTP).Quay Clip đánh dấu âm tkhô cứng trên máy vi tính của chúng ta.Bảng điều khiển và tinh chỉnh gọn gàng dịu kèm các ibé trực quan liêu, dễ nắm bắt.Các phím lạnh siêu thuận lợi cho chúng ta không phải thao tác làm việc đến phần mềm.Chụp hành lang cửa số, các đối tượng người tiêu dùng, những thực đơn, toàn screen, các menu, các Quanh Vùng hình chữ nhật, hoặc cả website dài rất nhiều.Chụp nhiều đối tượng người sử dụng và những cửa sổ thường xuyên.quý khách hàng hoàn toàn có thể Lưu lại hoặc In tệp tin hình ảnh chúng ta vừa chụp thuận lợi.Vẽ các mũi thương hiệu, hình chữ nhật, hình tròn khôn cùng nhanh.Có những cảm giác bắt mắt.cũng có thể thêm chú thích bất kể đâu trên hình hình ảnh.Thay thay đổi kích cỡ, giảm, chuyển phiên, có tác dụng sắc đẹp nét, sáng, điều chỉnh Màu sắc ...Chế độ Unbởi cùng Rebởi thuận tiện.Màn hình màu sắc PickerScreen MagnifierScreen Ruler (Hỗ trợ thước trên màn hình)Hỗ trợ nhiều màn hình (Đa màn hình)Chạy Khi Windows khởi hễ (có thể chọn trong thiết lập)Thu bé dại xuống ktuyệt hệ thống mỗi khi các bạn nhận thu bé dại.Cthảng hoặc không nhiều tài nguyên hệ thống

Download FSCapture 8.7 Full Key

FSCapture 8.5 hiện tất cả cả phiên bạn dạng Portable (Tải về chạy tức thì nhưng mà ko cần cài đặt đặt) cùng bạn dạng Setup (Phiên bản buộc phải thiết lập vào hệ thống). Các chúng ta cũng có thể Download theo links ulmrave.com cung cấp dưới đây.

DOWNLOAD FSCAPTURE 8.7 SETUPhường FULL KEY

DOWNLOAD FSCAPTURE 8.7 PORTABLE FULL KEY

Sau Khi cài về thiết đặt phần mềm cực kỳ tiện lợi cùng lập cập, Khi khởi chạy ứng dụng nên chọn vào nút ít Enter Registration Code để thực hiện nhập khóa kích hoạt.

Tại mục Registration Infomation chúng ta tiến hành nhập theo lần lượt vào các ô như sau:

User Name: Administrator

Registration Code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Cuối thuộc nhấp vào nút Register để kích hoạt sản phẩm.

Thông báo hiện nay sẽ kích hoạt thành công!

Vậy là từ bỏ ni bạn sẽ có thể tự sướng với tảo phyên dễ chịu bên trên màn hình hiển thị của các bạn được rồi.

Hãy thử con quay phim lại screen của chúng ta bằng FSCapture 8.7 nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Pin Laptop Hp, Lenovo,, Download Batterycare

Trên bối cảnh của FSCapture 8.7 chúng ta chọn vào biểu tượng xoay phim.

Tiếp theo các bạn lựa chọn vùng quay phim (nếu xoay phlặng toàn màn hình là Full Screen) và chọn Record Audio nếu như gồm lưu lại âm tkhô nóng của hệ thống máy tính xách tay các bạn hoặc từ microphone.

Sau Lúc tùy chỉnh xong xuôi các bạn chọn Record nhằm sẵn sàng cù phyên màn hình hiển thị.

Một hộp thoại chỉ ra chúng ta lựa chọn Start để cù phlặng màn hình hiển thị. Trong quá trình con quay phyên ổn các bạn lựa chọn vào hình tượng cuốn nắn phim bên dưới tkhô nóng Taskbar nhằm dừng lại tạm thời hoặc chấm dứt đoạn đoạn Clip xoay màn hình.

khi các bạn lưu giữ chấm dứt đoạn đoạn phim những bạn cũng có thể mnghỉ ngơi lên để thấy lại đoạn video clip tôi vừa lưu lại. Rất dễ dàng yêu cầu không nào.

Chúc chúng ta thành công!

Mọi bình luận, chủ ý đóng góp, các bạn vui vẻ vướng lại phía dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả chúng ta đang theo dõi

Link download


Dưới đấy là link thiết lập ứng dụng , chúng ta nên chọn phiên phiên bản tương xứng. Vì nguyên nhân bạn dạng quyền nên bản thân không hỗ trợ key nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm