Phần mềm quay video game không lag

Bài viết lúc này mình xin giải đáp biện pháp sử dụng phần mềm tảo màn hình hiển thị máy tính xách tay khi tập luyện trò chơi nhẹ duy nhất và chất lượng rất tốt.

Bạn đang đọc: Phần mềm quay video game không lag

Đang xem: Phần mềm cù game không lag

Tìm kiếm bên trên mạng thì gồm vô số phần đa ứng dụng cùng với chức năng xoay màn hình laptop, trở về những trận trò chơi nhưng mà chúng ta sẽ nghịch. Nổi bật trong số đều ứng dụng kia và được rất nhiều người sử dụng tuyệt nhất có lẽ rằng là Bandicam với Mirillis Action. Bản thân bản thân vẫn áp dụng Bandicam để đánh dấu phần đa trả lời bên trên máy tính xách tay và ví như nhỏng những bạn muốn quay trở lại screen lúc chơi Game thì bọn họ bắt buộc lựa chọn Mirillis Action.

Bài viết này chúng ta thuộc tiến hành khám phá với mình vẫn gợi ý một số trong những bước cơ bản nhằm triển khai câu hỏi cù Video màn hình được tốt nhất.

Nội dung bài xích viết

Giới thiệu về Mirillis Action

Mirillis Action là một trong những phần mềm nhiều công dụng và họ cùng điểm qua một số hào kiệt cơ bản:

Ghi lại các trò chơi (Game) đã hoạt động trên máy tính, phần lớn gamer LOL tuyệt FIFA Online luôn chọn Mirillis kích hoạt nhằm khắc ghi mà lại trận Game của mình cùng với chất lượng cao với dung lượng dịu tốt nhất.Quay Video Full màn hình để thực hiện đầy đủ khuyên bảo bên trên máy vi tính.Tùy chỉnh được khung xoay Video màn hình hiển thị nhằm bạn cũng có thể chọn lựa xoay Video bất cứ cơ thể làm sao trên màn hình.Chức năng Quay Video màn hình với Live sầu Stream. Các Game thủ thường ước ao phân phát trực tiếp cuộc chiến của bản thân mình với đã tuyển lựa khả năng Live sầu stream này.Thêm vào những Logo overay, Webcam… Khi tảo Video screen.Quay màn hình rất chất lượng cùng giảm về tối đa độ lag với giật khi chơi game hay được dùng đông đảo chương trình nặng nề trên máy tính xách tay.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng Mirillis Action

Trước tiên các bạn lên mạng tò mò, mua về với cài đặt Mirillis Action. Vì nguyên do phiên bản quyền bắt buộc mình cũng cấp thiết up liên kết Download lên trên đây. Bây Giờ nội dung bài viết này mình sử dụng Mirillis kích hoạt 2.6.0.0.

Nếu phiên bản này lỗi bên trên máy tính xách tay của chúng ta thì chúng ta nên tải phiên bản Mirillis kích hoạt cũ rộng. Các anh tài với sàng lọc cũng khôngkhác Mirillis kích hoạt 2.6.0.0 là bao.

Các các bạn khám phá các khả năng của phần mềm này. Đầu tiên tại đồ họa chủ yếu của ứng dụng.

*

Tại Menu khoác đinch này, bọn họ teo thể thuận tiện nhấn vào nút Record để thực hiện Video Recording lưu lại full màn hình Video.

*

Quá trình Quay Video màn hình được tiến hành, bạn có thể thấy thời gian quay Video màn hình hiển thị bắt đầu nhảy.

*

Bây tiếng họ cùng lấn sân vào khám phá thiết lập cấu hình phần mềm này. Các chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình Tiếng Việt trong phần Setting/Language để dễ ợt vọc phần mềm này rộng.

Menu Video Recoding: chúng ta tùy chỉnh thiết lập những thông số đến việc xoay Game, cù màn hình hiển thị, con quay khung hình.

Các chọn lựa mình đã Khu Vực trên, họ tùy chỉnh cấu hình các thông số.

Recoding mode: Lựa lựa chọn nhằm quay một trò nghịch (hình tay Game), tuyển lựa tiếp sau là tảo full Video màn hình, tiếp nối là tuyển lựa form bất kỳ tảo Video màn hình hiển thị , các bạn sẽ tùy chỉnh lại những thông số kỹ thuật phù hợp với tận hưởng Video cổng đầu ra của bản thân.File format: tuyển lựa định hình, ở chỗ này tất cả .AVI hay là .MP4, nện chọn định dạng .MP4.Video size: gạn lọc kích cỡ Video đầu ra.Video Framerate: sàng lọc số khung hình/giây, mang định 60fps.Duration: cấu hình thiết lập thời gian quay Video, không nên chọn.Microphone: chọn lựa Microphone lúc con quay Video.Webcam: gạn lọc bật tắt Webcam.

Lựa lựa chọn Quay khung người ngẫu nhiên trên Desktop

*

Menu Live sầu Streamming góp họ Live sầu stream Video lên các Server nlỗi Youtube, Facebook, Twitch

*

Các chúng ta cũng thiết lập cấu hình những thông số:

Enable Action! LIVE Streaming: cho phép Action Live Streamming.Record Video streamed video to lớn disk: Ghi lại Video Stream lên dĩa.Auto connect: Tự cồn liên kết.Video Quality: chất lượng Video live Stream.Bitrate: bitrate của Video.Streamming service: Dịch Vụ Thương Mại Live sầu stream, hoàn toàn có thể chọn lọc những Server các bạn có nhu cầu live stream.Login: Login thông tin tài khoản Live sầu stream cần thiết.

Xem thêm: Tải Game Zombie Phần 2 Free, Plants Vs Zombies 2 Mod Apk 8

NHẬN NGAY PHẦN QUÀ 500K

Tiếp theo là Menu Audio Recording , hoàn toàn có thể Record riêng rẽ từng âm tkhô giòn.

*

Cái tiếp theo sau mình cũng không nhiều dùng, đưa sang trọng Menu Capture Screenshots tự sướng màn hình hiển thị.

*

Các các bạn để ý có phím tắt sử dụng những công dụng bên trên, ví dụ chúng ta quay Video màn hình sử dụng phím tắt F9, Live sầu stream áp dụng Ctrl+F9 hay chụp màn hình hiển thị nhấn F12. Các phím tắt này bọn họ trọn vẹn rất có thể tùy chỉnh cấu hình được.

Tiếp cho chuyển hẳn qua Menu Setting nhằm tùy chỉnh cấu hình tất cả những thông số kỹ thuật để áp dụng phần mềm này.

Trước hết là tồng quan tiền, những bạn cũng có thể biến hóa ngông ngữ sang trọng Tiếng Việt nhằm dễ ợt thực hiện.

*

Chuyển qua tùy chỉnh cấu hình Video – Video Recording Setting. Các chúng ta có thể tự vọc và thiết lập nlỗi dưới.

*

Overlay graphics setting: Thêm vào Overlay, cũng rất có thể đọc là Logo giỏi hình ảnh bọn họ hy vọng.

*

Webcam Settings: Thiết lập webcam, trường đoản cú kích cỡ, vị trí…..

Audio Settings: tùy chỉnh âm tkhô hanh khối hệ thống.

Microphone Settings: Thiết lập Microphone. Trong này có cấu hình thiết lập để cân đối Âm thanh hao của hệ thống với Âm tkhô hanh thu tự Microphone làm việc thẻ Audio Blance.

Hotkeys Settings: tùy chỉnh cấu hình các phím tắt mang đến từng tính năng của ứng dụng.

Chúng ta đang tùy chỉnh chấm dứt những thông số mang đến câu hỏi Quay Video màn hình bằng Mirillis Action. Hãy quay lại Menu Recording lúc đầu, nhảy Webcam và demo Quay lại Video màn hình hiển thị xem vậy như thế nào nhé. Bức Ảnh bên dưới mìn chụp ra tự Video Quay screen, hoàn toàn có thể thấy Overlay mặt tay trái với Webcam mặt đề nghị Video.

do đó tôi đã lý giải biện pháp thiết lập cấu hình và sử dụng Mirillis Action để quay Video màn hình máy vi tính, nhằm đánh dấu các trân trò chơi cùng Live Stream thẳng lên những Server nlỗi Facebook xuất xắc Youtube. Phần mượt này được thiết kế theo phong cách khôn xiết bài bản và áp dụng công nghệ Record màn hình hiển thị tiên tiến, giảm buổi tối tphát âm chứng trạng lag xuất xắc lag Khi xoay Video màn hình hiển thị cùng Live sầu Stream.

Lời kết

Trên đó là phần nhiều chỉ dẫn về việc thiết lập Mirillis Action để có thể xoay Video màn hình hiển thị game Play giỏi khắc ghi mọi thao tác trên screen nkhô nóng gọn gàng và đơn giản và dễ dàng. Mọi vướng mắc gì về ứng dụng các bạn có thể để lại Commnent phía cuối nội dung bài viết. Xin chào và hứa hẹn gặp mặt lại.


Chuyên mục: Phần Mềm