Phần mềm quay video trực tiếp

IE8/IE9/IE10 không còn là trình trông nom được cung ứng. Vui lòng thực hiện một trình cẩn thận bắt đầu rộng giúp thấy trang web của chúng tôi.

Bạn đang đọc: Phần mềm quay video trực tiếp


*

Chuột + Bàn phímĐiều khiển trình chiếu tự xaThiết bị di độngTai ngheLoaHợp tác video
*

*

*

TRUYỀN TRỰC TUYẾN VỚI C922 PROWebcam full HD 1080p cùng với vận tốc truyền trực tiếp 60 fpsĐọc thêm về C922


*

53Các cài đặt hoàn hảo cho các công ty sáng sủa tạo

Tìm gọi những lời khulặng và mẹo nhằm kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt của người tiêu dùng góp tạo nên video hoàn hảo nhất đến YouTube, Facebook, Instagram, Twich với nhiều hơn nữa nữa.


36Truyền trực đường từ rất nhiều camera

Tìm phát âm giải pháp chúng ta có thể mau lẹ tùy chỉnh cấu hình các camera, sau đó chọn bố cục tổng quan hoàn hảo nhằm tạo nên nội dung đoạn phim hấp dẫn, như một Chuyên Viên.


30Xóa ảnh nền của người tiêu dùng trong ulmrave.com Capture với XSplit VCam

Kết nối XSplit VCam dưới dạng mối cung cấp để xóa hoặc làm cho mờ cảnh trên nền.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online - #1 Hướng Dẫn Toàn Tập 4 Cho Người Mới


33Truyền trực tuyến thông qua XSplit Broadcaster

Tìm phát âm biện pháp sử dụng ulmrave.com Capture với XPlit Broadcaster để dễ dàng truyền trực tuyến bằng một lượt thừa nhận nút lên những gốc rễ.


TRUYỀN TRỰC TUYẾN Ở TẦM CAO MỚI

Quý khách hàng đã sẵn sàng mang đến bài toán truyền trực tuyến làm việc đẳng cấp và sang trọng bắt đầu chưa? Hãy thực hiện ulmrave.com Capture kèm với 1 trong các công ty đối tác đề xuất của chúng tôi để có chiến thuật nâng cấp rộng.


Yêu cầu hệ thống

macOS 11 (Big Sur trên Intel)macOS 10.15.XmacOS 10.14.XWindows® 10

Hiện gồm sẵn bằng Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Hà Lan, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung (Giản thể cùng Phồn thể), Tiếng Nhật, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Nga, Tiếng Phần Lan, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Na Uy, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil và Bồ Đào Nha), Tiếng Thụy Điển cùng Tiếng Hàn Quốc.


Thông số kỹ thuật

CÁC WEBCAM ĐƯỢC HỖ TRỢ:

C920 HD PRO C920s HD PRO 1080P.. PRO STREAM C922 PRO STREAM C922X PRO STREAM STREAMCAM STREAMCAM PLUS BRIO 4K PRO BRIO STREAMC930e


Chuyên mục: Phần Mềm