Phần mềm quét mã vạch trên android

Share:

Có không ít ứng dụng quét QR cùng mã vạch bao gồm sẵn trên shop Play và cửa hàng ứng dụng, bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng bình yên để ko gây nguy nan cho quyền riêng tư và bảo mật thông tin cho sản phẩm công nghệ của bạn. 

Quét mã vén trên apk bằng vận dụng Máy hình ảnh của thiết bị

Các phiên bản mới độc nhất vô nhị của game android (phiên bạn dạng 8.x Oreo trở lên) sẽ được kèm theo vận dụng quét mã. Để rất có thể sử dụng tính năng này, trước hết bật áp dụng Google trên năng lượng điện thoại của khách hàng (nếu chưa có) và cấp quyền truy cập vào máy hình ảnh và âm thanh để hoàn toàn có thể quét mã.

Bạn đang đọc: Phần mềm quét mã vạch trên android

Tiếp theo, mở áp dụng Máy ảnh và chuyển vào mã buộc phải quét. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng Google Lens. Tùy vào dòng và phiên bản Android, các bạn sẽ thấy trình hành lang cửa số bật lên auto để quét mã, hoặc các bạn phải thêm thao tác nhấn và giữ nút home để kích hoạt trợ lý Google để quét qua Google Ống kính.

*

Trong trường hòa hợp này, khi quét QR đã dẫn mang lại trang Beebom, bởi vì vậy bạn sẽ thấy đường link Beebom hiện tại trên màn hình điện thoại. Hãy nhấp vào để có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng cực tốt để quét mã vạch cùng mã QR trên android và iOS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: iOS, Android.

Một một trong những trình quét mã vạch và QR tốt nhất trên cả hai gốc rễ iOS cùng Android, Kaspersky QR Scanner là 1 trình đọc QR sáng ý được cải tiến và phát triển bởi công ty an ninh mạng nổi tiếng. Nó không chỉ có đọc QR ngoài ra kiểm tra độ an toàn của văn bản, hình ảnh và những trang website được links với mã QR. 

*

Sau lúc quét mã, thông tin sẽ tiến hành lưu trữ lại khiến chúng ta có thể dễ dàng truy cập các liên kết, hình ảnh và website trước đây. Ứng dụng thường xuyên xuyên cập nhật tính năng và bản sửa lỗi mới nhất. Do vậy đây được xem như là một trong số những công cụ cực tốt để chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện cho thiết bị của chính bản thân mình bất nhắc là iPhone xuất xắc Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: android (Miễn phí), tiện ích ios (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt thiết lập đặt, QR & Barcode Scanner của Gamma Play là trong những ứng dụng quét QR được sử dụng thông dụng nhất trong Android. Ứng dụng có tên khác là Trình phát âm mã QR và Máy quét mã vun trên phầm mềm Store, rất có thể quét cùng đọc tất cả các mã QR và nhiều mã vạch, bao hàm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và có thể hơn rứa nữa.

*

Khi trả tất quét và lời giải tự động, ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn tương quan để thực hiện hành vi thích hợp. Vày vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng để có thể quét phiếu giảm ngay và mã phiếu giảm giá để nhận chiết khấu và tiết kiệm tiền. Quanh đó ra, ứng dụng cũng được cho phép bạn tạo nên Mã QR và chia sẻ thông tin contact của chúng ta qua mã QR.

3. Không tính tiền QR Scanner - lắp thêm quét mã vạch, Trình đọc mã QR của InShot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một vận dụng siêu phổ cập khác trong phân khúc thị phần trên Android. Nó cung ứng tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau thời điểm quét mã QR, vận dụng sẽ cung ứng một số tùy chọn để bạn tìm kiếm thành phầm trực tuyến, truy cập trang website hoặc thậm chí liên kết với Wi-Fi chỉ với một cách quét mã QR.

*

Ứng dụng này có thể quét cùng giải mã tất cả các các loại mã QR cùng mã vạch, chẳng hạn như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng hỗ trợ quét mã QR và mã vén với hình ảnh lấy từ thư viện. Mặt khác, áp dụng còn đi kèm cùng với một sản phẩm quét giá cho phép bạn quét mã vạch sản phẩm và đối chiếu giá trực tuyến. Bạn cũng có thể quét những loại mã khuyến mãi hoặc phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trong shop để được giảm giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: app android (Miễn phí).

Một vận dụng quét QR Code và mã vạch cực kỳ phổ trở thành khác có tên Barcode Scanner Pro, dựa vào máy quét mã vun Project ZXing mã nguồn mở. Nó cung cấp người dùng quét mã vén và QR cấp tốc và chủ yếu xác, giải mã, không dừng lại ở đó nó bao gồm thể tạo và chia sẻ mã QR hoặc mã vạch.

*

Sau khi người tiêu dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ mã thẳng qua WhatsApp, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã gạch của TeaCapps

Nền tảng hoạt động: app android (Miễn phí), ios (Miễn phí).

QR và Barcode Reader của TeaCapps là 1 trong số ít áp dụng được sử dụng thông dụng trên cả android và iOS. Nó cung ứng tất cả các định dạng mã gạch phổ biến, bao hàm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó chất nhận được bạn quét ngẫu nhiên mã QR nào để mở mặt đường liên kết, liên kết với các điểm vạc WiFi, thêm sự khiếu nại lịch, phát âm VCards, search thông tin thành phầm và giá bán cả, v.v.

*

QR & Barcode Reader sử dụng những tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay vì trình lưu ý trong vận dụng WebViews để mở các liên kết URL. Nó còn cho phép người dùng quét hình ảnh từ trong tủ sách của thiết bị cơ mà không cần bất kỳ quyền tàng trữ nào. Bạn dùng cũng có thể có tùy chọn xuất hoặc xem lại lịch sử quét của mình dưới dạng tệp CSV cùng lưu nó vào ngẫu nhiên nền tảng lưu trữ nào. Đây là trong số những trình quét QR và đọc mã vạch tốt nhất hiện bao gồm cho smartphone thông minh và máy tính bảng chạy apk 6.0 trở lên với iOS 12 trở lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Về Máy Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Cách Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại

6. Trình hiểu mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn rằng là trong số những ứng dụng quét cực tốt dành cho những thiết bị Android. Nó kèm theo với toàn bộ các anh tài mà bạn muốn đợi xuất phát điểm từ một ứng dụng văn minh đến kỹ năng giải mã và mã hóa thông tin. Ứng dụng ko chỉ cho phép bạn quét QR cùng mã vạch bên cạnh đó tạo mã QR cho những loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại, tin nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau khi quét mã QR gồm chứa con đường liên kết, ứng dụng sẽ cung cấp cho mình các tùy chọn nhấp vào liên kết để truy cập trang web. Nếu như mã chỉ cất văn bản, ứng dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với 1 trình tạo ra mã QR tích hợp để mã hóa thông tin cá nhân hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, chúng ta có thể trùy lựa chọn lưu lại hoặc chia sẻ nó theo ngẫu nhiên cách nào các bạn muốn. Ứng dụng tương thích với toàn bộ các thứ chạy game android 4.4 KitKat trở lên.

7. Trang bị quét mã vun QR miễn mức giá của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là 1 trong ứng dụng quét mã QR với mã vun rất thông dụng trên Android, Ứng dụng từng có giá 4,99 đô la nhưng hiện được sử dụng miễn phí với lăng xê trong ứng dụng. Đây là 1 trong những ứng dụng quét QR hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả các loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn, bao gồm cả các mã QR và mã vạch.

*

Máy quét mã gạch QR cũng lưu lại lịch sử quét, cung cấp tùy chọn cho phép người dùng xem những gì họ đang quét trong quá khứ. Ứng dụng này cũng chuyển động như một trình tạo thành mã QR, chất nhận được người dùng mã hóa URL trang web, số năng lượng điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với danh sách dài các tính năng và vận động dễ dàng, trên đây chính là một trong những ứng dụng tốt độc nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: quả táo (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền trên iOS, QR Code Reader của TinyLabs là trong số những ứng dụng quét mã QR cực tốt hiện nay. Nó cung cấp hơn 15 các loại nhãn quang tiên tiến nhất khác nhau, bao hàm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Các tính năng khác bao gồm thông tin chi tiết về thành phầm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử dân tộc quét, quét sản phẩm loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc cho dù phiên bạn dạng miễn giá tiền vẫn có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng, nhưng fan dùng có thể đăng cam kết phiên bạn dạng cao cấp không tồn tại quảng cáo với hào kiệt quét không giới hạn, tin tức sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR đến iPhone của TapMedia Ltd

Nền tảng hoạt động: iOS.

Một trong những trình quét mã vạch với mã QR giỏi và đơn giản nhất trên quả táo là QR Reader. Ứng dụng chất nhận được iPhone rất có thể quét những câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và hơn thế nữa nữa. Nó cũng có thể có một lắp thêm quét NFC dành cho những thiết bị tương thích với ứng dụng. Ứng dụng kèm theo với tính năng tự động phát hiện cho phép người dùng quét mã bằng phương pháp hướng camera vào sản phẩm, ưu tiên và phiếu giảm giá.

*

Người dùng cũng có thể share thông tin đang quét của họ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể xuất công dụng đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung cấp iPhone tài năng tạo QR được cho phép người dùng tạo mã QR với xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là vận dụng có trả phí tổn và bạn cũng có thể sử dụng test miễn phí trong khoảng một tuần.

10. Trình gọi mã QR và Máy đọc QR! bởi MixerBox

Nền tảng hoạt động: iOS.

Đây là ứng dụng quét mã vun miễn phí bằng cách xem quảng cáo dành riêng cho iPhone (iOS) cùng iPad (iPadOS). Đây là ứng dụng đáng tin cậy, đúng đắn và khôn cùng nhanh, vì thế nó vẫn làm chấp thuận nhiều người dùng đang kiếm tìm kiếm một vận dụng trong danh mục này. QR Code Reader là vận dụng có thể quét các loại mã 1D và 2 chiều tiêu chuẩn.

*

Giống như phần nhiều các ứng dụng trên iOS, áp dụng này cũng kèm theo với một tùy chọn thời thượng để bao gồm trải nghiệm không tồn tại quảng cáo. Phiên phiên bản trên vẫn cung cấp cho người dùng 3 ngày trải nghiệm trước lúc sử dụng bạn dạng trả phí.

Kết luận

*

Tất cả những ứng dụng được liệt kê ngơi nghỉ trên đều có chức năng quét QR tất cả những loại mã vạch. Hơn nữa, phần đông tất cả các ứng dụng sẽ không còn yêu cầu các quyền xâm phạm không liên quan đến công dụng được lăng xê của họ.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ rộng về sản phẩm điện thoại, laptop với khoảng giá cực tốt thị trường, hãy liên hệ đến Hotline: 1900.0351 hoặc mang đến trực tiếp các siêu thị thuộc hệ thống ulmrave.com để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan