Phần mềm resize ảnh online

Quý khách hàng bao gồm một tấm hình nên reform size dẫu vậy lại không muốn sử dụng một trong những phần mềm chỉnh ảnh phức hợp. Vậy thì 7 hiện tượng resize hình ảnh online sau đây chắc chắn là sản phẩm nhiều người đang tìm kiếm


1. Rekích cỡ hình hình họa miễn phí: BeFunky

BeFunky là một trong những chế độ thay đổi form size hình hình ảnh miễn phí tuyệt đối hoàn hảo vị nó hỗ trợ tương đối nhiều tùy lựa chọn. Bạn rất có thể chuyển đổi size cùng chỉnh sửa ảnh cơ bạn dạng miễn giá thành. Nếu bạn có nhu cầu gồm thêm tùy chọn, bạn có thể tăng cấp thông tin tài khoản của bản thân mình với cùng một khoản chi phí hàng tháng. Như vậy sẽ giúp các bạn truy cập vào những tùy lựa chọn nlỗi cỗ thanh lọc ảnh với cảm giác, chạm, khung, văn uống phiên bản, v.v.

Bạn đang đọc: Phần mềm resize ảnh online

*

Với tùy chọn miễn giá tiền, bạn cũng có thể biến đổi form size hình hình ảnh theo chiều rộng lớn hoặc độ cao hoặc theo Tỷ Lệ Xác Suất. Ví dụ: nếu bạn nên hình ảnh của mình có chiều rộng 500 pixel, chúng ta cũng có thể nhập kích thước ảnh vào trường ‘Width’. Nó vẫn tự động hóa lựa chọn chiều cao cân xứng để hình ảnh không trở nên biến dạng.

Nếu bạn muốn từ bỏ lựa chọn chiều rộng lớn và độ cao, chỉ cần vứt lựa chọn ‘Lochồng Aspect Ratio’ là được. Hãy cẩn thận, cũng chính vì vấn đề đó có thể làm cho unique ảnh kém hơn khi Phần Trăm chuyển đổi.

Tốt tuyệt nhất cho: Tgiỏi thay đổi size hình họa nhanh lẹ cùng đơn giản và dễ dàng.

2. Trình chỉnh sửa ảnh hàng loạt: B.I.R.M.E

B.I.R.M.E. là viết tắt của cụm từ bỏ Batch Image Resizing Made Easy đổi khác form size hình họa hàng loạt thiệt thuận lợi. Công vắt này còn có hai phiên bản 1 với gần đây là phiên phiên bản 2. Cả nhị phiên bạn dạng rất có thể giúp cho bạn thay đổi size một lượng hình ảnh và một dịp, cố bởi vì thực hiện từng mẫu một.

*

Quý Khách cũng rất có thể thêm đường viền cho mỗi bức ảnh. Chỉ buộc phải lựa chọn độ dày pixel bạn muốn là bao nhiêu.

Một trong những kỹ năng tốt nhất có thể của B.I.R.M.E. là chúng ta cũng có thể xem trước những tấm hình trước lúc triển khai, nhờ vào vậy cơ mà bạn sẽ biết chúng trông ra làm sao. Như vậy có thể giúp cho quá trình chỉnh sửa ảnh nkhô hanh rộng và tiện lợi hơn.

Tốt độc nhất cho: Ttuyệt đổi kích thước nhiều hình ảnh và một thời gian.

3. Thay thay đổi kích thước hình hình họa trực tuyến: Rszr

Công cố kỉnh này cung cấp một tùy lựa chọn mà lại nhiềuluật pháp sửa đổi hình hình ảnh miễn chi phí hiện giờ không có. Đó là bạn có thể giảm một hình hình ảnh thoát ra khỏi hình ảnh gốc cùng biến đổi kích thước của chính nó. Vấn đề này sẽ tương đối có ích nếu bạn có nhu cầu bóc tách nền hình ảnh có rất nhiều khoảng tầm trắng xung quanh hoặc giả dụ xóa đối tượng người sử dụng ra khỏi hình ảnh.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xoay hình hình ảnh sang trọng nên hoặc trái tùy ý.

*

Lưu ý:Để áp dụng điều khoản này, bạn phải bật Flash Player trong trình coi sóc của bản thân. Nếu bạn không thiết lập, Rszr đã tự động hỏi các bạn.

Tốt nhất cho: Cắt xén, xoay và thay đổi form size hình ảnh.

4. Txuất xắc đổi size nhiều hình ảnh: Online Image Resize

Công nắm rekích cỡ dễ dàng và đơn giản này chỉ gồm một chức năng duy nhất: Chọn một hoặc những ảnh, tiếp đến chọn chiều rộng lớn nhưng bạn có nhu cầu rekích thước (về tối thiểu là 16 px và tối đa là 1024).

*

Online Image Resize đã auto thay đổi tất cả các hình ảnh theo chiều rộng đó. Tiếp theo, chúng ta có thể chỉnh sửa các tệp hiếm hoi bằng cách giảm, xoay, lật hoặc thay đổi form size nhiều hơn. lúc bạn tiến hành chấm dứt, chúng ta có thể cài bọn chúng xuống trơ trẽn hoặc toàn bộ cùng cả nhà vào một tệp ZIP.

Xem thêm: tai game ninja that quy

Tốt tốt nhất cho: Ttốt đổi kích cỡ hình ảnh đơn giản dễ dàng.

5. Ttốt đổi kích cỡ hình hình họa mang lại phương tiện đi lại truyền thông chồng hội: Social Image Resizer Tool

Social Image Resizer Tool là một giải pháp tuyệt vời mang đến những yêu cầu hình hình họa trên các nền tảng gốc rễ social của công ty. Sau Khi ảnh của bản thân mình lên, bao gồm một menu thả xuống, bao hàm những tùy lựa chọn như:

Hình ảnh bìa và hồ sơ cho Facebook, LinkedIn, Twitter cùng GoogleHình thu bé dại của Pinterest với Instagram và hình hình ảnh LightboxHình thu nhỏ kênh YouTube với video clip tùy chỉnhVà nhiều hơn nữa

Quý khách hàng chỉ việc lựa chọn tùy chọn bạn muốn và cơ chế đã cho phép chúng ta cắt với biến hóa kích thước hình hình họa của người sử dụng cho tới Khi nó cân xứng với size các bạn lựa chọn.

*

Lưu ý: Kích thước tệp về tối nhiều bạn cũng có thể cài đặt lên là 2 MB. Nếu hình ảnh nơi bắt đầu của bạn lớn hơn, trước tiên hãy nén tệp hoặc có tác dụng giảm dung tích xuống dưới 2MB, tiếp đến áp dụng Social Image Resizer nhé.

Tốt tốt nhất cho:Thay đổi kích thước hình hình họa cho phương tiện đi lại truyền thck hội.

6. Reform size hình hình họa miễn phí: Simple Image Resizer

Họ ko dối trá lúc đặt tên mang đến vẻ ngoài này là Simple Image Resizer. Quý khách hàng chỉ việc download hình ảnh lên, chắt lọc biến hóa size dựa trên size (pixel) hoặc Tỷ Lệ xác suất. Chọn px hoặc số tỷ lệ, tiếp nối nhấp vào Rekích cỡ.

*

Hãy cẩn thận cùng với tùy lựa chọn kích cỡ, vì công cụ này không được cho phép chúng ta tự động hóa giữ tỷ lệ. Như vậy hoàn toàn có thể khiến hình hình họa sau cùng bị bóp méo không như ý muốn.

quý khách hàng chỉ nên rekích cỡ một tấm hình nhỏ đi chứ không nên khiến nó lớn hơn. Bởi hình ảnh lớn hơn vẫn khiến cho quality kém hơn. Vì vậy, bạn nên nỗ lực rời vấn đề đó nhé.

Lưu ý: lý lẽ này cũng cho phép bạn thay đổi hình ảnh từ bỏ những kích thước tệp không giống nhau. Ví dụ: JPG quý phái PNG.

Tốt nhất cho: Thay thay đổi size hình hình ảnh đơn giản dễ dàng cùng đổi khác hình hình họa thành những một số loại tệp không giống nhau.

7. Txuất xắc thay đổi form size hình ảnh cho phương tiện đi lại truyền thông chồng hội: Pholớn Resizer

Công vậy này tương tự như như Social Image Resizer Tool (số 5 trong list này), bởi nó khiến cho bạn chuyển đổi size hình ảnh mang đến một số trong những phương tiện truyền thck hội một mực như Facebook, Twitter, Google+ cùng Instagram. Tuy nhiên, nó có không nhiều lựa chọn rộng.

*

Nó cũng cung cấp những luật pháp bổ sung cập nhật tương tự như nlỗi Microsoft Paint. Quý Khách có thể chuyển phiên hoặc lật một hình ảnh, tương tự như vẽ tự do thoải mái bên trên hình ảnh hoặc vẽ những vòng tròn hoặc hình chữ nhật. Đây rất có thể là bổ ích nếu như bạn có nhu cầu si mê sự chăm chú của khách hàng truy vấn vào một phần một mực của ảnh. Quý Khách cũng có thể thêm vnạp năng lượng phiên bản, nhỏng chú giải hoặc tiêu đề.

Tùy lựa chọn Làm sắc đẹp nét vào thực đơn thả xuống có thể giúp tạo nên hình ảnh mờ trông rõ rộng, có thể giúp chất lượng hình ảnh.

Tốt duy nhất cho:Ttuyệt đổi size hình hình ảnh cho phương tiện đi lại truyền thck hội

Tạm kết,

Hi vọng 7 lao lý resize hình ảnh online trên đây để giúp đỡ vấn đề chỉnh sửa hình họa của bạn dễ dàng và đơn giản và dễ dàng rộng. Nếu bạn muốn nâng cấp trình ‘sửa ảnh’ của mình với tạo ra lò rất nhiều tác phẩm tốt đẹp mắt, tham khảo khóa đào tạo và huấn luyện Photosiêu thị cơ bạn dạng trên ulmrave.com nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm