Phần mềm samsung kies

Samsung Kies là phần mềm Samsung bứu quyền cho truyền thông thân một trang bị Samsung với một laptop. Samsung Kies hoàn toàn có thể được áp dụng để đưa thiết bị phương tiện truyền thông media nlỗi hình hình họa, ulmrave.comdeo clip và âm nhạc từ laptop của người tiêu dùng vào điện thoại thông minh Samsung cùng trở lại. Ngoài câu hỏi truyền dữ liệu, Samsung Kies ship hàng những công dụng đặc trưng khác là xuất sắc.

ví dụ như, Samsung Kies hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm nâng cấp phần vững điện thoại Samsung hoặc nhằm giải quyết và xử lý bất kỳ vấn đề với phần vững điện thoại cảm ứng Samsung. mà hơn nữa, nó hoàn toàn có thể được áp dụng để sao lưu cùng khôi phục lại một thiết bị Samsung. Samsung Kies đã dần dần được thay thế sửa chữa cùng với Samsung hoàn hảo biến hóa cơ mà 1 phần phệ của người sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung cơ sở vẫn thực hiện Kies. Do đó, nội dung bài ulmrave.comết này tập trung vào ulmrave.comệc cung cấp người dùng như vậy với những lên tiếng Cập Nhật về Samsung Kies.

Bắt đầu với các phiên phiên bản gồm sẵn của Samsung Kies cho Windows với kế tiếp đưa quý phái số đông điều chuẩn bị sẵn sàng cho Mac, Shop chúng tôi đang phân tích các thiết bị và hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ do từng. Một link thiết lập về dẫn mang lại Samsung thừa nhận cung ứng phần mềm cũng đã được cung ứng cho ulmrave.comệc dễ ợt của độc giả. Trong trường đúng theo ứng dụng như Kies không khí với Kies Mini tất cả phiên phiên bản chấp nhận không còn có sẵn, công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ những liên kết đến những website bên đồ vật bố từ bỏ nơi mà các ứng dụng rất có thể được cài đặt về.


Bạn đang đọc: Phần mềm samsung kies


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Trên Iphone 6S, 6, 5S, 5, 4S, Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Trò Pokémon Go!


Cho Windows

Kies 3

Phiên bản: 3.2.15041_2

Điện thoại hỗ trợ: Tất cả năng lượng điện Samsung Galaxy trang bị chạy Android 4.3 hoặc cao hơn

Hỗ trợ máy tính xách tay hệ điều hành: Windows XPhường (SP3), Windows 7 và Windows 8

Tải về URL: Kies 3

*


Cho MAC

Kies 3

Như vậy là đồng nhiệm của Kies 3 mang đến Windows. Ghi hãy nhớ là tất cả là không tồn tại 2,6 Kies cho Mac vày vậy, về cơ bạn dạng, Kies 3 vẫn cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ Samsung điện thoại cảm ứng thông minh đấy. Liên kết nhằm download về đồng ý đã làm được chỉ dẫn sau đây.

Phiên bản: 3.1.0.15042_6

Điện thoại hỗ trợ: Tất cả các sản phẩm Samsung Galaxy chạy Android 4.3 hoặc phiên phiên bản new rộng.

Hỗ trợ máy ulmrave.com tính hệ điều hành: OSX 10,5 trsinh sống lên

Tải về URL: Kies 3

*
*


Đó là phiên bạn dạng mới nhất của Samsung Kies?

Samsung Kies đã có được thay thế sửa chữa cùng với Samsung lý tưởng chuyển đổi ví như Shop chúng tôi nói nghiêm trang về phần mềm Samsung mới nhất liên quan mang đến tài liệu chia sẻ Samsung Kies Tuy nhiên, vẫn đóng một phương châm quan trọng so với người sử dụng Cập Nhật điện thoại thông minh của mình bằng cách áp dụng Samsung Kies vắt bởi kia qua những phiên bản Cập Nhật sản phẩm công nghệ vì chưng Samsung. Đối với Windows, Kies Phiên bạn dạng tiên tiến nhất cho thiết bị Samsung Galaxy cùng những đồ vật cùng với Android Phiên phiên bản 4.3 và sống trên là Kies 3 (xây dựng: 3.2.15041_2). Cho những người có quy mô hơi cũ, Kies 2.6 (xây dựng: 2.6.3.14074_11) là phiên phiên bản lates. Đối với người tiêu dùng Mac, Kies 3 là phiên bạn dạng lates cùng với tạo ra 3.1.0.15042_6.

Bây giờ nhưng Shop chúng tôi đã nhìn thấy tất cả những phiên bản của Samsung Kies và đối chiếu họ từng người một, lựa chọn một trong đó phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tránh ulmrave.comệc là một trong những sự ulmrave.comệc nữa. Vì vậy, đi cùng sử dụng bên trên các links được chỉ dẫn sinh sống bên trên để bắt đầu tay nghề Samsung Kies của doanh nghiệp hiện nay.


Chuyên mục: Phần Mềm