PHẦN MỀM SAMSUNG KIES

Share:

Samsung Kies là phần mềm Samsung độc quyền cho truyền thông giữa một thiết bị Samsung và một máy tính.

Bạn đang đọc: Phần mềm samsung kies

Samsung Kies có thể được sử dụng để chuyển thiết bị phương tiện truyền thông như hình ảnh, ulmrave.comdeo và âm nhạc từ máy tính của bạn vào điện thoại Samsung và ngược lại. Ngoài ulmrave.comệc truyền dữ liệu, Samsung Kies phục vụ các chức năng quan trọng khác là tốt.

Ví dụ, Samsung Kies có thể được sử dụng để nâng cấp phần vững điện thoại Samsung hoặc để giải quyết bất kỳ vấn đề với phần vững điện thoại Samsung. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để sao lưu và khôi phục lại một thiết bị Samsung. Samsung Kies đang dần dần được thay thế với Samsung thông minh chuyển đổi nhưng một phần lớn của người sử dụng điện thoại Samsung cơ sở vẫn sử dụng Kies. Do đó, bài ulmrave.comết này tập trung vào ulmrave.comệc cung cấp người dùng như vậy với các thông tin Cập Nhật về Samsung Kies.

Bắt đầu với các phiên bản có sẵn của Samsung Kies cho Windows và sau đó chuyển sang những điều sẵn sàng cho Mac, chúng tôi sẽ phân tích các thiết bị và hệ điều hành được hỗ trợ bởi mỗi. Một liên kết tải về dẫn đến Samsung chính thức cung cấp phần mềm cũng đã được cung cấp cho sự dễ dàng của độc giả. Trong trường hợp phần mềm như Kies không khí và Kies Mini có phiên bản chính thức không còn có sẵn, chúng tôi đã cung cấp các liên kết đến các trang web bên thứ ba từ nơi mà các phần mềm có thể được tải về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Trên Iphone 6S, 6, 5S, 5, 4S, Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Trò Pokémon Go!


Cho Windows

Kies 3

Phiên bản: 3.2.15041_2

Điện thoại hỗ trợ: Tất cả điện Samsung Galaxy thiết bị chạy Android 4.3 hoặc cao hơn

Hỗ trợ máy tính hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows 7 và Windows 8

Tải về URL: Kies 3

*


Cho MAC

Kies 3

Điều này là đồng nhiệm của Kies 3 cho Windows. Ghi nhớ rằng có là không có 2,6 Kies cho Mac vì vậy, về cơ bản, Kies 3 đã cung cấp hỗ trợ cho tất cả Samsung điện thoại thông minh đấy. Liên kết để tải về chính thức đã được đưa ra dưới đây.

Phiên bản: 3.1.0.15042_6

Điện thoại hỗ trợ: Tất cả các thiết bị Samsung Galaxy chạy Android 4.3 hoặc phiên bản mới hơn.

Hỗ trợ máy tính hệ điều hành: OSX 10,5 trở lên

Tải về URL: Kies 3

*
*


Đó là phiên bản mới nhất của Samsung Kies?

Samsung Kies đã được thay thế với Samsung thông minh chuyển đổi nếu chúng tôi nói nghiêm chỉnh về phần mềm Samsung mới nhất liên quan đến dữ liệu chia sẻ Samsung Kies Tuy nhiên, vẫn đóng một vai trò quan trọng đối với người sử dụng Cập Nhật điện thoại của họ bằng cách sử dụng Samsung Kies thay vì đó qua các bản Cập Nhật máy bởi Samsung. Đối với Windows, Kies Phiên bản mới nhất cho thiết bị Samsung Galaxy và các thiết bị với Android Phiên bản 4.3 và ở trên là Kies 3 (xây dựng: 3.2.15041_2). Cho những người có mô hình hơi cũ, Kies 2.6 (xây dựng: 2.6.3.14074_11) là phiên bản lates. Đối với người dùng Mac, Kies 3 là phiên bản lates với xây dựng 3.1.0.15042_6.

Bây giờ mà chúng tôi đã nhìn thấy tất cả các phiên bản của Samsung Kies và phân tích họ từng người một, chọn một trong đó phù hợp với nhu cầu của bạn không nên là một vấn đề nữa. Vì vậy, đi và sử dụng trên các liên kết được đưa ra ở trên để bắt đầu kinh nghiệm Samsung Kies của bạn bây giờ.

Bài viết liên quan