PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK

Share:
Ra đôi mắt em Siêu Phđộ ẩm SIMPLE FACEBOOK PRO sự phối hợp tuyệt vời nhằm nuôi niông xã Facebook con số lớn. Trog bài viết này Ngáo Content đã share với bạn bí quyết khai quật với thực hiện ứng dụng simple Facebook Pro một cách công dụng tuyệt nhất. Kèm theo các bước nuôi niông xã cùng với Simple Facebook Pro 7 ngày tương đối đầy đủ dể chúng ta thực hiện một bí quyết về tối ưu.

Bạn đang đọc: Phần mềm simple facebook


*** Điểm sáng trông rất nổi bật của Simple Facebook Pro là kỹ năng hạn chế checkpoint nichồng đáng chú ý nên anh người mẹ cứ đọng sáng sủa thực hiện cùng khai thác hiệu quả. 
Simple Facebook Pro sự phối kết hợp thân nhì phần mềm Simple Facebook cùng Simple Account – cung cấp mang đến việc tạo ra THCN bên trên Facebook, hỗ trợ bán sản phẩm trên Facebook cũng tương tự nuôi nick con số mập, xây cất group auto, chăm lo người sử dụng, liên kết người tiêu dùng tiềm năng,…

Trong những năm vừa rồi, ATP vẫn với dường như không dứt xây cất cũng tương tự phát triển thêm những thành phầm cung cấp buổi tối ưu những tài khoản mạng xã hội cá thể, sát cánh đồng hành thuộc công ty lớn bên trên con đường kinh doanh Online, để mang về công dụng thực tế tốt nhất trong vấn đề can hệ lợi nhuận cùng kích say mê kĩ năng lớn mạnh cho doanh nghiệp.

Hai phần mềm được những doanh nghiệp tin cần sử dụng và thực hiện thịnh hành tuyệt nhất đó là phần mềm Simple Facebook và Simple Account với những kĩ năng riêng lẻ tuỳ vào mục đích áp dụng của chúng ta. Sau một quy trình thu thập rất nhiều thử khám phá thực tiễn tự quý khách để nâng cao chất lượng của những vẻ ngoài cung cấp, hiện nay ATPhường đang đã tạo ra mắt phần mềm SIMPLE FACEBOOK PRO được tích hòa hợp cùng về tối ưu hoá các anh tài của 2 ứng dụng trên, cùng rất một giao diện mới được thiết kế với một cách tinh tế cùng gần gũi cùng với người dùng.

*
*


Nuôi nick fb là 1 trong quá trình nhưng mà ai bán sản phẩm trên Fb cá nhân hầu hết đang chạm chán với bắt buộc tối ưu:
– Làm cụ làm sao nhằm kết nối Tệp người sử dụng new liên tục
– Rồi làm sao để sở hữu nội dung xuất xắc đăng bài bác cho các nick
– Làm sao sẽ giúp đỡ niông xã bao gồm liên can được rất nhiều người thấy
– Rồi lại đề xuất nghĩ tới chuyện khi niông xã bị khóa cần msống khóa làm sao, xác minh như thế nào.
Xử lý mỗi chiếc sinh sống trên thôi đã hết ngày rồi, còn đâu thời gian nhằm cung cấp hàng….
Thấu gọi được điều đó đội ngũ ATPTeam đang mang đến ra mắt một “rất phẩm” dùng để làm nuôi niông xã bán hàng. Với phần lớn tài năng được thừa kế tự hai phần mềm Simple Facebook với Simple Account sẽ giúp đỡ các bạn từ tay nuôi 1 dàn niông xã Facebook Siêu Xịn Mịn với tỉ lệ thành phần checkpoint cực kì rẻ, sự dụng proxy và qui định chrome cực kì bình an, rất nhẹ và không tốn rất nhiều tài ngulặng lắp thêm của bạn

Cách tình năng của phần mềm facebook Simple Facebook Pro 

Phần mượt giúp cho bạn dễ ợt giải quyết và xử lý bài toán tìm kiếm kiếm quý khách tiềm năng bên trên mạng xã hội Facebook.Với những tác dụng khỏe mạnh duy nhất hiện giờ góp vấn đề chế tạo các tài khoản Facebook tất cả độ “trust” cao và tinh giảm tài năng bị checkpoint xác minc.


– Tính năng chạy ứng dụng nlỗi người tiêu dùng thiệt để hạn chế khóa nick
– Quản lý những anh tài bên trên 1 hình ảnh.
– Cho phxay sinh sản kích bản nuôi niông xã theo 1 quá trình có sẵn.
– Kết nối & âu yếm cùng với tệp người tiêu dùng tiềm năng liên tục đông đảo đặn.
– Đăng bài xích liên tưởng và seeding chéo cánh cho các thông tin tài khoản cùng nhau.
– Xây dựng chữ tín cá thể cùng tạo hội nhóm công dụng rộng.
– Backup lại hình hình họa, lời nhắn nhằm hỗ trợ lúc khóa nick
– Tính năng tra cứu kiếm tệp ID
– Tính năng quét bạn bè đã nhắn tin đến mình
– Tính năng quản lý list bạn bè sẽ nhắn tin
*
*
Tính năng phần mềm simple Facebook Pro

*
*


Không những bó thon vào một tài khoản Facebook số lượng giới hạn 5000 bạn bè. Phần mềm Simple Facebook Pro để giúp bạn chạy tuy vậy tuy nhiên các thông tin tài khoản cùng lúc, góp tăng công suất làm việc lên gấp các lần.

Duy trì hệ trọng cùng với bạn bè

Phần mềm cung ứng những nhân kiệt mạnh khỏe giúp đỡ bạn tối ưu vào hoạt động làm chủ danh sách bằng hữu, tăng vọt thúc đẩy, bảo trì mối quan hệ gần gũi rộng với bạn bè.

*
*


Tiết kiệm thời hạn trải qua những công dụng từ động

Không buộc phải tốn thời gian thao tác làm việc tay thủ công bằng tay, Khi thực hiện phần mềm Simple Facebook Pro chúng ta chỉ cần chọn tệp hướng đến, nhận nút ít kết các bạn và bạn sẽ có rất nhiều thời gian rộng để triển khai phần đa câu hỏi khác.

Tìm kiếm với xác định được các người tiêu dùng tiềm năng

Quý khách hàng dễ ợt kiếm tìm tìm đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng cùng với lĩnh vực của bản thân nghỉ ngơi ngẫu nhiên đâu bên trên Facebook, ứng dụng Simple Facebook Pro vẫn nhắc nhở cho bạn đa số phương pháp quét nhưng thao tác làm việc tay không thường xuyên chẳng thể làm cho được.

Hướng dẫn áp dụng Simple Facebook Pro

Giới thiệu tổng quát về phần mềm Simple Facebook Pro:

Hỗ trợ nuôi nichồng cá nhân

– Hỗ trợ các nhân kiệt tự động hóa hoặc đặt định kỳ cho tất cả tháng

– Tự rượu cồn kết bạn, gửi tin nhắn tiếp cận cho người dùng

– Lọc tương tác, xóa đi phần nhiều bạn bè vẫn lâu không liên quan trường đoản cú động

– Tự cồn hệ trọng với bằng hữu (lượt thích, cmt) từ động

– Tự cồn share bài viết, chúc mừng sinc nhật, chòng ghẹo, coi story…

– Tự cồn đăng bài xích lên 1 loạt nick cá nhân

– Tự cồn sao chép bài bác đăng

– Backup báo cáo danh sách anh em, ảnh anh em, cmt…

Hỗ trợ các hoạt động nhóm:

– Tự hễ tìm kiếm tìm các đội theo từ khóa cùng tmê man gia nhóm

– Tự đụng đăng bài vào những nhóm với uptop bài viết

– Mời bạn bè tsay mê gia team sản phẩm loạt

– Tự đụng tách team facebook sản phẩm loạt

– Mời bạn bè likepage hàng loạt nkhô giòn chóng

– Quét danh sách tin nhắn bên trên fanpage cùng gửi tin nhắn remarketing sản phẩm loạt

– Tạo seeding bên trên fanpage facebook (like chéo các bài xích viết)

Hướng dẫn sử dụng tác vụ Quản lý chung

Là thiên tài thống trị các nhân tố chủ đạo quyết định sự trở nên tân tiến của thông tin tài khoản công ty, rất có thể dùng bỏ trên chiến lược, kế hoạch Marketing, buổi tối ưu hoá thông tin tài khoản tuỳ vào mục đích với nhu yếu của các doanh nghiệp lớn.

Quản lý tài khoảnQuản lý proxyQuản lý kịch bảnQuản lý bài viếtHướng dẫn áp dụng Quản lý tài khoản với đăng nhập Simple Facebook Pro

Điểm mới của phần mềm góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể đăng nhập bằng vô số cách thức khác nhau

Kể cả những nichồng clone download về cũng hoàn toàn có thể dễ dãi đăng nhập lệ phần mềm theo các cách sau, không nhất thiết phải đăng nhập bên trên chrome để lấy cookie:

ID|PASSWORD|2FAID|PASSWORD|2FA|EMAILID|PASSWORDCOOKIE
*
*
Hướng dẫn sử dụng Simple Face Book Pro

Người sử dụng có thể mlàm việc tệp tin có sẵn từ bỏ thứ, hoặc nhập thẳng vào ứng dụng tại khung này. lấy ví dụ minh họa:

*
*
Hướng dẫn sử dụng Simple Face Book ProHướng dẫn áp dụng Quản lý Proxy

Người dùng yêu cầu phối hợp proxy áp dụng sẽ được bình an và đem về hiệu quả cực tốt vào sự việc nuôi nickGợi ý một trong những địa điểm download proxy giá thấp với chất lượng: https://proxyv6.net/Lưu ý: Proxy gán vào phần mềm cần đúng cấu trúc: USER:PASSWORD
IP:PORT” HOẶC “IP:PORT”

Cách thực hiện Quản lý kịch bạn dạng với Simple Facebook Pro 

Với bản Simple Facebook mỗi ngày mình hầu như hoàn toàn có thể tạo thành 1 kịch phiên bản chạy linch hoạt (tức ko ngày như thế nào như là ngày nào).

Ưu điểm Lúc phối kịch bạn dạng chạy:

-Không tốn thời gian follow coi chạy cho tới đâu để gửi sang tác vụ khác

-Mỗi kịch bản nhận thêm những tác vụ không giống nhau, chạy xen kẹt, con số được chia nhỏ mỗi lần chạy,… tự động hóa ngắt ngủ & hòn đảo lịch sự tác vụ không giống -> Giảm thiểu tình trạng checkpoint rộng bởi vì không chạy 1 tính năng như thế nào kia cùng với số lượng vô số nữa.

-Tốn vài ba phút ít set kịch bạn dạng & dìm tiến hành -> Mọi đồ vật hoàn toàn tự động

Cách 1: Chọn tác vụ ước ao lên kịch bảnBước 2: Nhập tên kịch bạn dạng + LIST UID (UID của nội dung bài viết, uid của tín đồ dùng…)Bước 3. Nhập con số quan trọng, cùng thời gian giãn bí quyết giữa các thao táo khuyết tương xứng (đề xuất cần cần sử dụng 30 – 60s hoặc 60 – 120s)Cách 4: Ấn “THÊM VÀO DANH SÁCH”Cách 5: kéo xuống tác vụ sau cùng, chọn số luồng (số nick chạy cùng lúc) với thời hạn giãn bí quyết giữa các tác vụ, ấn “LƯU KỊCH BẢN”

LƯU Ý: Số luồng chạy nghĩa là con số nichồng yêu cầu chạy tương ứng.

ví dụ như buộc phải chạy 5 niông xã, đang nhập số luồng là 5.

*
*
*
*

Cách thực hiện Quản lý bài viết trong Simple Facebook Pro 

Tính năng này giúp người dùng chế tác Thỏng viện bài viết, để có sẵn nguồn nội dung bài viết có thể đăng bài lên nichồng cá thể, hoặc đăng bài lên đội.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã - Tải Gta Vice City

Bước 1: Nhập tên bài xích viếtCách 2: Nhập câu chữ của bài bác viếtBước 3: Chọn hình hình ảnh mong ước (hoàn toàn có thể chọn các ảnh)Bước 4: Lưu bài xích viết

Hướng dẫn sử dụng tác vụ Quét Data với Simple Facebook Pro 

Tính năng này được sử dụng nhằm truy vấn xuất các công bố, tài liệu tự những tài khoản bạn bè của người tiêu dùng, góp người dùng dễ dãi điều hành và kiểm soát cùng tàng trữ ban bố quý khách hàng rộng.

Quét chúng ta bèQuét lời mời kết bạnQuét lời mời kết chúng ta đang gửiQuét nhómQuét sinh nhật chúng ta bèQuét fanpageQuét lời nhắn sẽ gửi

LƯU Ý: KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK PRO, NGƯỜI DÙNG NÊN QUÉT CÁC TÍNH NĂNG NHƯ “DANH SÁCH BẠN BÈ, NHÓM, FANPAGE…” TRƯỚC ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG CÒN LẠI.

Bước 1: Chọn tác vụ quét nên thao tácCách 2: Chọn nichồng buộc phải quét (có thể chọn vớ cả)Cách 3: Nhập số luồng chạy khớp ứng cùng với số nichồng yêu cầu chạyBước 4: Bấm “RUN” cùng đợi đưa lập chạy ngừng đã từ mất đi

*
*

Cách áp dụng Tác vụ Danh sách Data đang quét với Simple Facebook Pro

Tất cả các dữ liệu đã được lưu trữ trong bộ nhớ phần mềm Simple Facebook Pro sẽ tiến hành thống kê lại thành những list cân xứng, giúp những người tiêu dùng dễ ợt làm chủ biết tin cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn trong việc tìm kiếm tìm dữ liệu trải qua nhân kiệt này.

Danh sách chúng ta bèDanh sách lời mời kết bạnDanh sách lời mời kết bạn đang gửiDanh sách bài viết đang đăngDanh sách tệp idDanh sách nhómDanh sách fanpageDanh sách sinc nhậtDanh sách backup commentDanh sách backup photoCách sử dụng thiên tài Danh sách tệp ID cùng với Simple Facebook Pro 

Tính năng này để giúp đỡ người tiêu dùng dễ dàng chia tệp tin UID trên ứng dụng cùng tàng trữ, ko phải thêm bất kỳ ứng dụng nào không giống hỗ trợ. Tips sử dụng: Trong quy trình chúng ta quét member nhóm, con số bạn can dự nội dung bài viết, ads… sẽ không hề ít, rất có thể thực hiện phần mềm phân tách nhỏ ra các file có 100/150 tín đồ để kết bạn dần.

Số lượng tệp UID bạn phân tách nhầm, hoặc không cần thực hiện nữa, hầu như có thể xóa 1 loạt, xóa tất cả, hoặc xóa từ số đồ vật từ … – …

Bước 1: Msinh hoạt tệp UID hoặc nhập tệp UID vào phần mềmCách 2: Nhập số lượng từng tệp phải chiaCách 3: Nhập thương hiệu của tệp và ấn “THÊM”

*
*

Hướng dẫn sử dụng Tác vụ đồng đội với Simple Facebook Pro 

Tác vụ anh em của Simple Facebook Pro bao hàm tất cả các khả năng hỗ trợ người tiêu dùng vào việc tìm kiếm cùng không ngừng mở rộng bài bản người tiêu dùng của mình. Thông qua việc kết bạn bên trên Facebook, là nền móng tạo nên các tài liệu quý khách những nick facebook.

Thêm bạn bèTừ căn năn kết bạnHủy lời mời kết bạn vẫn gửiĐồng ý kết bạnHủy các bạn bèSet các bạn thânCách sử dụng tài năng kết chúng ta cùng với Simple Facebook Pro 

Có 3 cách để kết bạn: Kết các bạn theo tệp id đã có chia từ bỏ trước. kết bạn theo tệp uid nhập thẳng vào phần mềm, kết chúng ta theo danh sách đề xuất

KẾT BẠN THEO TỆP ID ĐÃ CÓ TỪ TRƯỚC:

Bước 1: Nhập và phân chia tệp ID nhỏng hướng dẫn phía trênCách 2: Chọn nick đề nghị kết bạn (có thể chọn nhiều nick)Bước 3: Chọn tệp đã có sẵn (cũng có thể chọn những tệp (số tệp tương xứng cùng với số nick))Cách 4: Nhập số luồng chạy. Bắt buộc đúng với con số niông chồng đang chọnBước 5: Chọn thời hạn giãn cách thân mỗi lần gửi đề nghị kết các bạn, Khuyến nghị buộc phải để 30 – 60s hoặc 60-120sBước 6: Ấn run cùng hóng trả lập lộ diện. Lưu ý không tắt trả lập trong quy trình phần mềm đang hoạt động.

*
*

KẾT BẠN THEO TỆP UID NHẬPhường TRỰC TIẾPhường VÀO PHẦN MỀM

Cách 1: Chọn niông chồng phải kết chúng ta (hoàn toàn có thể lựa chọn những nick nếu còn muốn kết chúng ta bình thường 1 tệp)Cách 2: Nhập UID vào phần mềmBước 3: Nhập số luồng chạy. Bắt buộc đúng cùng với con số nichồng hy vọng chạyBước 4: Chọn thời gian giãn bí quyết thân những lần gửi hưởng thụ kết các bạn, Khuyến nghị nên để 30 – 60s hoặc 60-120sBước 5: Ấn run cùng ngóng trả lập mở ra. Lưu ý ko tắt đưa lập trong quá trình ứng dụng đang hoạt động.

Lưu ý: Nếu mong chạy từng nichồng từng tệp uid khác nhau, nên chọn lựa từng niông chồng + nhập uid + ấn run tiếp nối chọn lựa thêm niông xã khác, số luồng nhằm giống như nhau (theo đúng số niông chồng ước ao chạy)

*
*

KẾT BẠN THEO DANH SÁCH ĐỀ XUẤT

Bước 1: Chọn niông xã đề xuất kết chúng ta (rất có thể lựa chọn những niông chồng thuộc lúc)Cách 2: ĐỂ TRỐNG CHỖ UID, KHÔNG CICK CHỌN TỆPBước 3: Nhập số luồng chạy. Bắt buộc đúng cùng với số lượng nick mong mỏi chạyBước 4: Chọn thời hạn giãn bí quyết thân các lần gửi hưởng thụ kết chúng ta, Khuyến nghị buộc phải nhằm 30 – 60s hoặc 60-120sCách 5: Ấn run với chờ giả lập lộ diện. Lưu ý không tắt mang lập vào quá trình ứng dụng đang hoạt động.

*
*

Hướng dẫn áp dụng tác vụ liên can tài khoản

Sau Khi vẫn chiếm hữu được một trong những lượng đồng đội khăng khăng thì những doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể sử dụng team kĩ năng này của Simple Facebook Pro nhằm tăng tương tác mang lại nichồng facebook và cung ứng cực tốt trong bài toán nuôi tài khoản, gia hạn các thao tác làm việc bên trên facebook

Cảm xúc bài viếtBình luận bài bác viếtChia sẻ bài bác viếtChọc bạn bèXem StoryChúc mừng sinch nhậtĐăng bàiGửi lời nhắn bạn bèLọc tương tácHướng dẫn áp dụng Cảm xúc bài xích viếtBước 1: Chọn nick đề nghị shop với các bạn bèCách 2: Nhập UID bài viết/người tiêu dùng vào phần mềm (để trống tức thị tự động cửa hàng theo Newfeed)Bước 3: Nhập số luồng chạy. Bắt buộc đúng cùng với con số nichồng mong muốn chạyCách 4: Nhập con số yêu cầu chạy (Nếu tất cả nhập UID thì không nên nhập số lượng)Cách 5: Chọn thời gian giãn bí quyết. Khuyến nghị buộc phải nhằm 30 – 60s hoặc 60-120sBước 6: Ấn run và đợi đưa lập mở ra. Lưu ý không tắt giả lập vào quá trình phần mềm đang hoạt động.

*
*

Hướng dẫn thực hiện Bình Luận bài viết và Gửi lời nhắn cho bạn bè

Để comment bài viết và gửi tin nhắn nhắn tự động hóa bạn cần làm cho công việc sau:

Cách 1: Chọn nick bắt buộc phản hồi với bạn bèCách 2: Nhập UID bài xích viết/người tiêu dùng vào phần mềm (để trống nghĩa là tự động hóa tác động theo Newfeed)Cách 3: Nhập câu chữ cmt/inbox bạn hy vọng muốn: Text, link, ảnh (Nếu lựa chọn những ảnh phần mềm đang random từng cmt là 1 ảnh)

Lưu ý: trường hợp chạy những nichồng cùng ước muốn những niông xã sẽ chạy câu chữ khác biệt, người dùng có thể ckém từng nội dung cmt là 1 trong cái không giống nhau. Sử dụng cú pháp sau để văn bản cmt cho những nick e

Cách 4: Nhập số luồng chạy. Bắt buộc đúng cùng với số lượng niông xã mong mỏi chạyCách 5: Nhập số lượng buộc phải chạy (Nếu tất cả nhập UID thì ko đề xuất nhập số lượng)Bước 6: Chọn thời hạn giãn biện pháp. Khuyến nghị nên để 30 – 60s hoặc 60-120sBước 7: Ấn run với chờ giả lập xuất hiện. Lưu ý không tắt đưa lập vào quá trình ứng dụng đang làm việc.

*
*

Hướng dẫn đăng bài xích auto lên niông xã cá nhân

Để đăng bài xích auto lên nichồng cá thể bạn cần có tác dụng công việc sau:

Cách 1: Tạo bài đăng sống Tác vụ Quản lý thông thường, mục Quản lý bài xích viếtBước 2: Chọn niông xã buộc phải đăng bàiBước 3: Chọn bài viết buộc phải đăngBước 4: Nhập số luồng đề xuất chạy.Bước 5: Chọn thời hạn giãn cách. Khuyến nghị đề nghị để 5 – 10pCách 6: Ấn run cùng hóng giả lập xuất hiện thêm. Lưu ý ko tắt trả lập vào quá trình ứng dụng đang làm việc.

*
*

Hướng dẫn Lọc liên tưởng cho nick Facebook

Sau Lúc nick có nhiều bạn bè nhưng mà shop còn kém, hoặc đang full 5k chúng ta, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lọc đồng đội và xóa đi những người không tương tác

Cách 1: Chọn thời gian cần thanh lọc cho đến hiện nay tạiCách 2: Chọn mọi niông chồng đề xuất lọc với nhập số luồng tương ứngBước 3: Ấn run và đợi giả lập lộ diện. Lưu ý ko tắt đưa lập vào quy trình phần mềm đang chạy.Bước 4: Sau khi lọc can dự dứt, lên tiếng đã trả về mục “Danh sách Data đang quét” => “Danh sách tương tác”Cách 5: Lưu ID nhằm chia file hủy kết chúng ta cùng với những người ko can dự, hoặc những người thúc đẩy tốt nhằm gửi tin nhắn nhắn cho bọn họ.

*
*

*
*

Hướng dẫn sử dụng Tác vụ Fanpage

Người dùng rất có thể áp dụng tác vụ Fanpage nhằm nhắn tin nhắn resale tới những bạn từng nhắn tin cùng với page vào phần đông chiến dịch. Hình như còn hoàn toàn có thể sử dụng các nichồng vẫn nuôi để mời đồng đội likepage, góp tăng số likepage lên đáng chú ý và đúng tệp.

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên fanpageBước 1: Ciông chồng chọn “Quét Fanpage”Bước 2: Chọn “Quét danh sách lời nhắn fanpage” (Chọn thời gian từ trước mang đến hiện nay để quét)Cách 3: Chọn “Gửi lời nhắn Fanpage”Bước 4: Nhập câu chữ lời nhắn chúng ta mong muốn: Text, link, ảnh (cũng có thể chọn các ảnh)Bước 5: Nhập Danh sách uid đã từng có lần nhắn tin trên fanpage facebook (Vừa quét được ở bước 2)Cách 6: Chọn Fanpage đề xuất gửiCách 7: Nhập số luồng đề nghị chạy (Các nichồng chạy nên có quyền quản trị bên trên page)Cách 8: Chọn thời hạn giãn phương pháp. Khuyến nghị đề nghị để 30 – 60s hoặc 60-120sCách 9: Ấn run cùng chờ giả lập xuất hiện thêm. Lưu ý ko tắt giả lập vào quy trình phần mềm đang chạy. mượt đang làm việc.

*
*

*
*

Hướng dẫn thực hiện Tác vụ Tương tác nhóm

Việc tđê mê gia vào những hội đội, cộng đồng, diễn bọn trong nghành sale với xúc tiến cùng với những member khác, gồm sứ mệnh đặc biệt quan trọng trong vấn đề desgin hình hình họa cùng độ nhấn diện của chữ tín. Các kĩ năng vào nhóm tác vụ này không chỉ là cung ứng người tiêu dùng tham gia vào những hội nhóm trông rất nổi bật vào thị trường ngách, ngoài ra bảo trì mức độ liên hệ của người dùng với người sử dụng một bí quyết đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị.

Tmê say gia nhómMời bạn bè vào nhómRời nhómĐăng bài vào nhómHướng dẫn Tđam mê gia nhóm theo từ khóaBước 1: Nhập từ bỏ khóa tương quan đội yêu cầu tmê mệt giaBước 2: Nhập câu vấn đáp tự động hóa Khi nichồng xin tsay mê gia nhóm khácCách 3: Chọn gần như niông xã đề xuất tsay mê gia nhóm cùng nhập số luồng chạy tương ứngBước 4: Nhập số lượng đội buộc phải tham mê gia. Khuyến nghị trăng tròn nhómCách 5: Nhập thời hạn giãn phương pháp Lúc ttê mê gia đội. Khuyến nghị 60-180sCách 6: Ấn run với ngóng giả lập mở ra. Lưu ý không tắt đưa lập vào quy trình ứng dụng đang làm việc.

*
*

Hướng dẫn mời đồng đội vào nhómBước 1: Quét danh sách bằng hữu tự tác vụ “Quét Data”Bước 2: Nhập ID của nhóm nên mời bạn bèCách 3: Chọn phần lớn nick buộc phải mời bằng hữu vào team và nhập số luồng chạy tương ứngCách 4: Nhập số lượng đồng đội mong mỏi mời vào nhóm. Khuyến nghị 100-200 các bạn bè/các lần chạyBước 5: Nhập thời gian giãn cách Lúc tmê mẩn gia nhóm. Khuyến nghị 60-180sCách 6: Ấn run cùng hóng giả lập xuất hiện thêm. Lưu ý ko tắt mang lập vào quy trình phần mềm đang hoạt động.

*
*

Hướng dẫn đăng bài xích tự động hóa lên nhómCách 1: Tạo bài đăng làm việc Tác vụ Quản lý chung, mục Quản lý bài viếtCách 2: Chọn nichồng bắt buộc đăng bài cùng bài viết đề nghị đăngBước 3: Nhập list uid của tập thể nhóm đề xuất đăng bàiCách 4: Nhập số luồng bắt buộc chạy.Cách 5: Chọn thời gian giãn giải pháp. Khuyến nghị phải nhằm 5 – 10pCách 6: Ấn run và hóng giả lập lộ diện. Lưu ý ko tắt đưa lập trong quá trình ứng dụng đang làm việc.

*
*

Hướng dẫn sử dụng Tác vụ Backup

Trong quá trình sản xuất cùng buổi tối ưu hoá tài khoản, doanh nghiệp còn có thể áp dụng những tác vụ backup để lưu trữ các dữ liệu, giúp vấn đề ghi nhớ với bảo quản tài liệu của những người dùng trsinh sống nên dễ dàng rộng.

Backup hình hình ảnh chúng ta bèBackup bình luận

Backup lên tiếng đề nghị được diễn ra thường xuyên. góp giữ giàng hồ hết hình hình họa bạn bè mới nhất với phần nhiều bình luận chống ngôi trường hợp facebook xác minch.

Bước 1: Chọn thông tin tài khoản yêu cầu chạy

Cách 2: Chọn số luồng tương ứng

Bước 3: Ấn run cùng hóng giả lập xuất hiện thêm. Lưu ý không tắt mang lập vào quá trình phần mềm đang chạy.

Lưu ý: Sau Lúc phần mềm chạy ngừng, tài liệu sẽ tiến hành tàng trữ trên Tác vụ Danh sách Data đang quét, mục “Danh sách backup bình luận, danh sách backup photo”

Bài viết liên quan