Phần mềm soạn giáo án điện tử e-learning

Để tiết kiệm ngân sách chi phí, rất nhiều giáo viên sẽ chọn lựa phương pháp tự thiết kế bài giảng năng lượng điện tử trải qua các phần mềm soạn bài xích giảng Elearning hiện tại gồm. Mỗi ứng dụng đều phải có đa số ưu điểm cùng điểm yếu riêng, phù hợp với từng người tiêu dùng phụ thuộc vào mục tiêu của họ. Dưới đấy là 4 ứng dụng soạn bài giảng E Learning biết tới buổi tối ưu nhất bây giờ.

Bạn đang đọc: Phần mềm soạn giáo án điện tử e-learning

LectureMaker

Đây là một phần mềm biên soạn bài xích giảng Elearning gồm nguồn gốc xuất xứ Nước Hàn cùng với ưu thế rất nổi bật kia là sự dễ dàng cần sử dụng, hình ảnh gần gũi, bao gồm cấu tạo dễ dàng, nhiều điểm tương đồng cùng với công tác PowerPoint. Trong khi, ứng dụng có thể chấp nhận được người tiêu dùng thuận lợi ckém các định hình như PowerPoint, PDF, Flash, Audio, VIdeo, HTML,… Do kia giảng viên có thể thực hiện lại các bài bác giảng đang xây dừng từ bỏ trước trên các ứng dụng khác vào văn bản bài xích giảng trên Lecture Maker. Ngoài ra, phần mềm này cũng rất được Cục technology thông tin (Sở GD & ĐT Việt Nam) khuyến khích áp dụng trong Việc xây dựng bài xích giảng điện tử. Tuy nhiên thiếu sót lớn nhất của biện pháp này kia là khó sử dụng, không có không ít hào kiệt với giới thiệu không nhiều câu hỏi trắc nghiệm cho tất cả những người dùng.

VioletViolet hiện giờ là phần mềm soạn bài giảng Elearning phổ biến tốt nhất trên toàn quốc bây chừ và là một trong những thành phầm thuần Việt vì chủ thể Bạch Kyên desgin. Violet được cải tiến và phát triển bên trên nền tảng gốc rễ Powerpoint cùng với tương đối đầy đủ công dụng cơ bản và cần thiết nhằm thiết kế bài bác giảng trực đường như: nhập tài liệu văn uống bạn dạng, công thức, hình mẫu vẽ, dữ liệu đa phương tiện đi lại, tạo thành cảm giác hình hình họa, hoạt động, tác động với người dùng,… Bên cạnh phần đông ưu thế trên, Violet cũng bộc lộ một vài yếu ớt vấn đề cần hạn chế và khắc phục như: hình ảnh chưa đã mắt, ít kỹ năng cùng người tiêu dùng rất cần được trả phí khi sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Học Cách Chơi Paladin Diablo 2 Và Cách Build Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Chơi Paladin Cho Newbie

*
Adobe Presenter

Nhắc mang lại Adobe, họ vẫn lưu giữ ngay lập tức tới một ông Khủng trong nghành phần mềm xây cất với các ứng dụng khét tiếng được thực hiện từ bỏ những người gồm kỹ năng nghiệp dư cho tới bài bản. Adobe Presenter cũng là một trong những thành phầm đình đám trực thuộc Adobe nói riêng nhằm số hóa bài bác giảng Elearning. đặc điểm khá nổi bật của phần mềm này sẽ là sử dụng khả năng mạnh khỏe của MS PowerPoint nhằm biên soạn thảo câu chữ. Ngoài vấn đề có chức năng cnhát đa phương tiện nlỗi Flash, âm tkhô giòn, hình hình họa thì các thắc mắc liên hệ cùng kỹ năng gói gọn, xuất bản bài bác giảng theo rất nhiều định hình không giống nhau cũng là 1 trong những ưu điểm béo của Adobe Presenter. Tuy nhiên, điểm chưa ưng ý lớn số 1 của ứng dụng biên soạn bài bác giảng Elearning này chính là nó thử dùng máy vi tính bắt buộc có cấu hình cao để đáp ứng các thao tác làm việc thực hiện.

*
V-ISpring Presenter

V-iSpring Suit là phiên phiên bản iSpring Presenter được Việt hóa cùng với không thiếu thốn các tuấn kiệt của iSpring Presenter tương hợp với rất nhiều phiên bạn dạng Powerpoint. V-iSpring Suit với tính năng ưu việt của 1 phần mượt biên soạn bài giảng năng lượng điện tử e-Learning chuyên nghiệp với đồ họa với gợi ý bởi giờ Việt chắc chắn rằng sẽ giúp thầy thầy giáo tiếp cận nkhô giòn hơn và phục vụ ý hợp tâm đầu đến công việc soạn giảng của chính bản thân mình.

lúc đã tất cả ứng dụng vào tay, vậy triển khai desgin bài xích giảng như thế nào? Chúng ta thường xuyên gặp các lỗi gì lúc thực hiện bài giảng Elearning?

Để số hóa bài bác giảng một cách chuyên nghiệp, các bạn có thể tìm tới các công ty lớn chuyên cung ứng hình thức huấn luyện và đào tạo trực tuyến đường nlỗi ulmrave.com – một đơn vị bậc nhất về Elearning tại toàn quốc.


Chuyên mục: Phần Mềm