Phần Mềm Sony Vegas Pro

Share:
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Tải và cài đặt Sony VEGAS Pro 64bit Full Kích Hoạt Vĩnh Viễn

VEGAS Pro là ứng dụng chỉnh sửa video bài bản chạy bên trên hệ điều hành quản lý Windows. Ban đầu Sony Vegas được xuất bản bởi Sonic Foundry và năm năm 2016 Sony đã buôn bán nó cho Magix. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa video clip trên những phiên phiên bản 16, 17 và 18 của VEGAS Pro với hiệu suất đáng kinh ngạc. Hãy tìm hiểu về các tính năng nổi bật nhất trên từng phiên phiên bản để cài để trên máy tính của bạn.

Bạn đang đọc: Phần mềm sony vegas pro

Vegas Pro bản quyền giá chỉ bao nhiêu?

Chúng tôi luôn khuyến khích chúng ta sử dụng VEGAS Pro bản quyền nhằm ủng hộ nhà phát hành áp dụng chỉnh sửa video clip này. Bao gồm: VEGAS Pro, VEGAS Pro Edit, VEGAS Pro Suite cùng VEGAS Pro 365, chúng ta cũng có thể chọn một trong những gói sau đây để sử dụng. Với đưa ra phí: 249 – 399$, còn VEGAS Pro 365 là mô hình đăng ký với giá 16,67$/tháng.

Có gì mới trong Vegas Pro 18


Tăng tốc phần cứng từ hãng intel OpenVINO cung cấp màu sắc sống động đến cảnh quay đen trắng VEGAS style cung cấp cho chính mình hình hình ảnh từ những tranh ảnh và nghệ sĩ đồ sộ nhất nhân loại VEGAS Prepaređược sản xuất VEGAS PRO với thư viện được đồng nhất hóa giỏi hơn khi bố trí cảnh sửa đổi âm thanh một cách hoàn hảo nhất và nâng cấp bằng SOUND FORGE PRO 14 trong VEGAS PRO Theo dõi vận động được nâng cấp để chuyển thông tin theo dõi vận động nhanh hơn sang các plugin phân biệt vị trí Hiệu ứng đoạn clip tuyệt đẹp nhằm truyền đạt cảm hứng một cách tinh tế và sắc sảo

*

Có gì new trong Vegas Pro 17


vận động chậm khôn xiết mượt trên Vegas Pro 17 Lồng dòng thời gian vào nhau để tăng tốc tiến trình làm việc của bạn cùng cùng với dòng thời gian chính của công ty Ghim các đoạn clip khác vào các đối tượng trong video và theo dõi bọn chúng từ các góc độ (ví dụ:chỉ hoàn toàn có thể theo dõi các đối tượng người tiêu dùng từ các mắt nhìn từ trên xuống hoặc trái với phải) Bảng phân một số loại màu được thu xếp hợp lý, dễ thực hiện để phân loại những dòng thời gian khác biệt hỗ trợ màu HLG HDR và hơn 30 tính năng vượt trội đã được tiếp tế Vegas Pro 17

Có gì bắt đầu trong Vegas Pro 16


Tương tác động ảnh hưởng giữa các chế độ cốt truyện và dòng thời gian Trình gặm âm thanh chuyên nghiệp Quy trình kéo cùng thả trực quan phục sinh các bản nhạc hoặc video clip đã xóa bằng một cú nhấp chuột tự động hóa xóa video clip khung đen tự động hóa tạo phụ đề từ các tập tin cải thiện tỷ lệ DPI cao Tăng tốc hartware Tùy chọn sao lưu trọn vẹn Bao gồm: Bézier Masking trình cắm OFX

Tải phần mềm Sony Vegas Pro Full bạn dạng Quyền


Hướng dẫn thiết lập Vegas Pro tiên tiến nhất 2021


Ở đây mình sử dụng phiên bản mới độc nhất là MAGIX VEGAS Pro 18, với những phiên bạn dạng cũ hơn chúng ta làm tương tự. Mình cũng có thể có ghi chú thêm nếu gồm sự khác biệt ở những phiên bản khác ở công việc dưới đây. Lest’go:


cách 1: Chạy tệp tin setup 18.0.0.373

*

cách 2: Chọn ngôn ngữ và bấm Next bước 3: Chọn I have read the over User License Agreement & the Privacy Policy and agree to lớn their terms. Với bấm Next để liên tục

*

bước 4: thừa nhận Install để thiết đặt (Chọn Create a shorcut on the desktop để tạo hình tượng ngoài Desktop)

*

ngóng khoảng 2-5 phút để VEGAS Pro 18.0 được thiết lập trên PC

*

cách 5: Nhấn Finish để kết thúc thiết đặt

*

Sau đó chúng ta tắt ứng dụng đi để tiến hành Kích Hoạt theo công việc sau:

Bước 1: Mở tệp tin kích hoạt lên và copy toàn bộ những thư mục gồm trong này

*

Bước 2: Mở thư mục cài đặt VEGAS Pro lên
*
Nhấn chuột yêu cầu vào phần mềm ngoài Desktop chọn mở cửa file location Bước 3:Nhấp chuột phải và chọn Paste

*

Chọn Replace the files in the destination để dán đè lên thư mục cội

*

lựa chọn Continue để tiếp tục

*

Bước 4: Mở phần mềm lên chọn Help ⇒ About… để bình chọn

*

Lưu ý: Với phiên bản Vegas Pro 17 bạn sẽ copy Activation và dính vào thư mục download đặt. Sau đó chạy Activation và tuân theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình hiển thị (cứ bấm NEXT rồi Yes cùng Finish nhằm kết thúc). Còn phiên bạn dạng 15 sẽ copy cùng chạy file Sony Vegas Pro 15 Patch trong thư mục cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đổi Đuôi File Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm (Thành Công 100%)

Phần mềm chỉnh sửa video này được tích hợp không hề ít tính năng để phân nhiều loại màu sắc, hỗ trợ HDR, chính sách tổng hợp, dòng thời gian lồng vào nhau, thống trị trong 5.1, cung ứng ACES và chưa dừng lại ở đó nữa. Và tất nhiên là thực hiện full và không tính tiền rồi.

Tải Sony Vegas Pro Portable kích hoạt sẵn

Nếu bạn chưa phải là fan chuyên về laptop và cảm thấy công việc kích hoạt thừa phức tạp. Không vấn đề gì đâu, bọn chúng tôi chia sẻ thêm cho bạn các phiên bạn dạng Portable của Vegas Pro. Chỉ cần thiết đặt là dùng được ngay.

Bài viết liên quan