Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd

Thẻ nhớ MicroSD hay được thiết kế với rất là nhỏ gọn, tuy vậy kĩ năng tàng trữ dữ liệu của chính nó là cực kỳ hoàn hảo. khi áp dụng được một thời hạn dù dài xuất xắc nđính thêm thì kiểu dáng gì thẻ nhớ cũng trở thành bị lỗi, từ bây giờ bọn họ sẽ đề nghị tới những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD.


Nguyên nhân nào gây ra lỗi thẻ nhớ MicroSD?

Lỗi thẻ lưu giữ siêu đa dạng vị nguim nhân tạo ra chúng khá là các. Việc biết và rành mạch được các nhiều loại lỗi này là bước thứ nhất chúng ta nên làm cho để tránh tái diễn sau này. Chúng bao gồm:

Do sử dụng ko đúng cách, ví dụ như thẻ lưu giữ đang hoạt động dịp xào luộc dữ liệu thì chúng ta bất ngờ rút ít thẻ ghi nhớ ra. Hành đụng này sẽ gây ra lỗi tệp tin hệ thống trong thẻ lưu giữ MicroSD.Virus và malware gây hại. Các loại virut và malware có thể lây nhiễm vào thẻ lưu giữ MicroSD và ảnh hưởng cho toàn thể tài liệu được lưu trữ bên trong.Hư hại về khía cạnh trang bị lý. Thẻ nhớ MicroSD có thể bị bẻ cong, gãy đôi hoặc gãy 1 phần như thế nào kia.

Bạn đang đọc: Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd

Biểu hiện của lỗi thẻ ghi nhớ MicroSD là gì?

Khi gặp cần lỗi, dòng thẻ MicroSD của các bạn sẽ bao gồm ngay lập tức những thể hiện sau đây:

Dữ liệu được tàng trữ bên phía trong mất tích.Không thể truy cập thẻ ghi nhớ.Mỗi lần truy cập vào thẻ ghi nhớ sẽ có được những thông tin lỗi khác biệt.

Để hoàn toàn có thể liên tiếp thực hiện thẻ lưu giữ MicroSD nhưng không hẳn tốn chi phí sở hữu bắt đầu cũng giống như bảo đảm được độ bền lâu hơn, họ rất cần phải bao hàm phần mềm chăm sửa lỗi thẻ lưu giữ MicroSD. Với các chiếc tên được nêu ra làm việc sau đây, chắc chắn là loại thẻ ghi nhớ MicroSD của các bạn sẽ còn chuyển động được lâu bền hơn nữa.

Danh sách những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD

1 – Disk Drill SD Card Repair Tool

*

Disk Drill vốn là 1 phần mềm siêng sử dụng đến việc phục sinh tài liệu, mặc dù nó được tích thích hợp sẵn công dụng phục hồi giành riêng cho thẻ ghi nhớ MicroSD. Nó cung ứng tất cả những loại file hệ thống được dùng làm format thẻ nhớ MicroSD bao hàm FAT16 – FAT32 – exFAT – NTFS. Bên cạnh thẻ lưu giữ, Disk Drill còn hoàn toàn có thể hồi sinh tài liệu tự những ổ cứng trong - ổ cứng xung quanh – camera – USB – Kindle.

Quý khách hàng có thể tải và thiết lập Disk Drill trên đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

2 – EaseUS Partition Master

*

EaseUS Partition Master là một phần mượt phân loại phân vùng nổi tiếng hoàn toàn có thể phục hồi những phân vùng bị xóa trên ổ cứng. Đối cùng với thẻ ghi nhớ MicroSD, nó cũng hoàn toàn có thể tạo nên phân vùng new – format thẻ nhớ - thậm chí còn là clone toàn cục thẻ lưu giữ nhằm ship hàng mang đến mục tiêu hồi sinh lập cập. Công thay siêu cấp này có thể chẩn đoán với sửa các lỗi được vạc hiện bên trên thẻ lưu giữ MicroSD.

Xem thêm: Phần Mềm Seo Youtube Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Cho Bạn, Phần Mềm Seo Youtube, Google Maps

Quý khách hàng rất có thể mua với cài đặt EaseUS Partition Master tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-miễn phí.html.

3 – Wonderchia sẻ Recoverit

*

Wonderchia sẻ Recoverit là ứng dụng sửa lỗi thẻ lưu giữ hữu dụng, mặt khác nó cũng có thể phục hồi tài liệu cùng với 2 thuật toán Quick Scan cùng Deep Scan. Khi thực hiện Recoverit, chúng ta có thể tạm ngưng quy trình quét dữ liệu để chất vấn coi phần đông dữ liệu mình quét được là gì với tất cả cần thiết phải hồi sinh chúng không… như vậy vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít thời hạn.

Tải cùng thiết đặt Wondernội dung Recoverit tại đây: https://recoverit.wondernội dung.com/mobile-download-guidance.html?product=recoverit.

4 – Stellar Recovery

*

Với Stellar Recovery, chúng ta cũng có thể nhanh lẹ sửa lỗi của thẻ lưu giữ MicroSD với hồi sinh bọn chúng sinh hoạt Lever của một chuyên gia. Dữ liệu mất trong số ngôi trường hòa hợp nhỏng format thẻ lưu giữ - file khối hệ thống thẻ lưu giữ bị lỗi – xóa tệp tin trên thẻ nhớ đông đảo có thể được phục hồi bằng chương trình này.

Tải cùng setup Stellar Recovery tại đây: https://www.stellarinfo.com/download.php.


Chuyên mục: Phần Mềm