Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ

Sự Thành lập của thẻ nhớ giúp cho bài toán lưu trữ hình hình họa, biết tin, tài liệu trnghỉ ngơi yêu cầu dễ dàng và đơn giản, gọn gàng nhẹ nhàng hơn. Trong quy trình sử dụng thẻ nhớ, một vài lỗi nhỏng thẻ lưu giữ không sở hữu và nhận trang bị, thẻ lưu giữ cấm đoán copy hoặc chia sẻ File, thẻ lưu giữ quán triệt format,… Bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã chia sẻ hồ hết ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ kết quả để khách hàng xem thêm.

Bạn đang đọc: Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ


Mục lục

1. Những ứng dụng sửa lỗi thẻ lưu giữ bằng phương pháp format thẻ nhớ2. TOP 3 phần mềm sửa lỗi thẻ ghi nhớ không format được

1. Những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ bằng cách format thẻ nhớ

Thông thường với những lỗi của thẻ lưu giữ, các bạn chỉ cần format thẻ hãy nhờ rằng có thể khắc chế và thường xuyên áp dụng thẻ nhớ.

*
Thẻ nhớ bé dại gọn gàng giúp tàng trữ những tài liệu quan lại trọng

1.1. Phần mượt Aparted (SD Card Partition)

Đây là phần mềm format thẻ nhớ cực to gan. Phần mềm này chất nhận được chúng ta format thẻ một phương pháp hối hả cùng hiệu quả. hơn nữa, nó còn được cho phép người tiêu dùng chế tạo những phân vùng cùng cai quản bọn chúng vào thẻ ghi nhớ hoặc trong USB. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn sửa chữa thay thế một số trong những lỗi hỏng của thẻ lưu giữ tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, phần mềm này không giúp đỡ bạn sao lưu lại phần nhiều tài liệu đang xuất hiện bên trên thẻ nhớ trước khi format. Do đó, hãgiống ý lưu giữ tài liệu đặc biệt quan trọng trước lúc sử dụng Aparted nhằm format thẻ SD.

*
Phần mượt Aparted giúp format thẻ ghi nhớ nkhô hanh chóng

1.2. Erase SD card – format thẻ nhớ cho Android

Erase SD card được chnóng điểm bên trong TOP. rất nhiều ứng dụng format thẻ nhớ trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý Android. Sau khi chúng ta thiết lập ứng dụng thành công, chỉ việc khởi động và chọn nút ít xóa thì những dữ liệu bên trên thẻ SD của bạn sẽ được vệ sinh “sạch sẽ sẽ”.

Cũng giống hệt như Aparted, Khi áp dụng phần mềm Erase số đông tài liệu vẫn biến mất sau đó 1 va. Nếu không muốn mất dữ liệu, hãgiống hệt giữ giàng thẻ lưu giữ trước khi format nhé!

1.3. Phần mềm File Manager (SD Card Manager)

Phần mượt này cho phép người dùng duyệt y những tệp tin, tlỗi mục trước khi bị xoá. Nó giúp cho bạn cắt, sao chép cùng dán những tập tin cùng tlỗi mục, miễn phí tổn không khí. Đây cũng là 1 trong trong số những ứng dụng được những tín đồ vật technology đánh giá cao cùng gạn lọc sử dụng.

*
Phần mềm SD Card Manager thuận tiện sử dụng

Nếu không phải fan rành về technology, với phần mềm này bạn vẫn hoàn toàn có thể tiện lợi từ bỏ format thẻ ghi nhớ của chính bản thân mình.

1.4. SD Card Cleaner – phần mềm format thẻ lưu giữ microsd

Với phần mềm SD Card Cleaner này, các bạn hoàn toàn có thể quét thẻ SD nhằm xác định và xóa các tập tin mập trường hợp nlỗi không còn yêu cầu áp dụng. Phần mượt này giúp đỡ bạn “dọn dẹp” thẻ ghi nhớ, gồm thêm các không khí tàng trữ rộng. 

Cách sử dụng khôn cùng dễ dàng và đơn giản, tốc độ quét nkhô giòn, cho phép coi File trước khi xóa. Đây chính là điểm cộng của phần mềm này được reviews cao. 

Tuy nhiên, các tệp File sau thời điểm xóa sẽ không còn thể Phục hồi lại được. Vì rứa, hãy Để ý đến kỹ trước khi ra quyết định xóa thư mục. Quý khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng về, khởi đụng với format thẻ ghi nhớ để có thêm không gian tàng trữ.

Xem thêm: Các Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất, Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí

*
SD Card Cleaner giúp định dạng thẻ microsd

1.5. SD Formatter – format cùng thay thế sửa chữa thẻ lưu giữ hư hiệu quả

Phần mềm này sẽ giúp các bạn xóa sâu cùng sạch các tài liệu không quan trọng. Nhờ đó, nó khiến cho bạn mang lại dung tích chuẩn xác với tăng tài năng lưu trữ cho những dữ liệu khác đến chiếc thẻ nhớ.

khi thực hiện ứng dụng này, bạn sẽ hiểu rằng phần đa lên tiếng tinh thần của thẻ ghi nhớ. SD Formatter cung cấp các tùy chọn để tiến hành format ổ cứng một phương pháp rất tốt theo từng cường độ mà bạn có nhu cầu. Chức năng Format Size Adjustment của ứng dụng có thể chấp nhận được bạn định hình điều chỉnh dung lượng thẻ ghi nhớ.

2. TOP 3 phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ không format được

Đôi khi, nhằm dọn dẹp và sắp xếp không khí lưu trữ mang đến thẻ lưu giữ, tín đồ ta vẫn format lại thẻ. Với hồ hết trường vừa lòng thẻ ghi nhớ bị lỗi không cho định dạng. Quý khách hàng có thể thực hiện 1 trong các 3 phần mềm dưới đây.

*
Thẻ ghi nhớ ko format được nên làm sao?

2.1. Phần mềm Flash Repair

Đây là ứng dụng phầm mềm miễn giá thành. Phần mượt giúp đỡ bạn khám nghiệm và sửa lỗi nghỉ ngơi các một số loại thẻ ghi nhớ, USB hoặc những nhiều loại bộ nhớ lưu trữ Flash khác. Flash Repair hoàn toàn có thể khiến cho bạn sửa chữa thay thế một trong những lỗi thường thì của thẻ lưu giữ hoặc USB. Điển chừng như lỗi không format được, lỗi không truy vấn được,…

Phần mượt này còn có đồ họa dễ dàng với dễ dãi sử dụng. Sau Lúc chạy File exe, chúng ta gắn thẻ lưu giữ vào máy tính hoặc nhtràn vào tên ổ USB và hóng chương trình ngừng mà lại ko phải Download về lắp thêm.

*
Sử dụng các phần mềm sửa lỗi thẻ ghi nhớ không format được

2.2. Phần mềm JetFlash Online Recovery

Đây là 1 phần mượt giành riêng cho các ổ Flash USB Transcover JetFlash. Phần mượt này giúp đỡ bạn Phục hồi ổ đĩa Flash với đặt lại về trạng thái thuở đầu khoác định ở trong nhà sản xuất.

JetFlash Online Recovery có đồ họa dễ dàng và đơn giản và trực quan. quý khách có thể tuân theo công việc khuyên bảo của nó để khôi phục vận động mang đến USB của chính mình.

Quý khách hàng đề xuất sao lưu dữ liệu trước lúc thực hiện Việc dọn dẹp nhằm rời mất những dữ liệu đặc biệt quan trọng. Một để ý là ứng dụng này chỉ hỗ trợ cách xử lý các các loại thẻ ghi nhớ của hãng sản xuất Transcover. Do đó, nếu là USB thương hiệu khác thì các bạn sẽ cần yếu thực hiện ứng dụng này.

2.3. mUSBfixer

Đây là áp dụng định hình, thay thế những ổ đĩa USB với thẻ lưu giữ, giúp Phục hồi dữ liệu trong số thiết bị này. Phần mượt cho phép người dùng lựa chọn vật dụng đích từ bỏ danh sách. mUSBfixer được tích đúng theo các anh tài phân biệt các thiết bị liên kết với làm new danh sách Khi có thêm các đồ vật USB hoặc thẻ nhớ new được liên kết.

quý khách rất có thể phụ thuộc vào chứng trạng cụ thể thẻ lưu giữ của bản thân mình để áp dụng những ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ trên đây. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Phần Mềm