Phần mềm sửa lỗi win 7 full crack

Share:

Download setup FileWindows Repair Pro 4.4.6 – một sản phẩm của Tweaking.com là một phần mềm hệ thống nhỏ gọn nhưng cực kì mạnh mẽ – giống hệt như tên call của nó, phần mềm sẽ giúp bạn tương khắc phục hầu như các vấn đề chạm mặt phải với khối hệ thống Windows của người tiêu dùng như lỗi registry, quyền truy vấn các tệp tin, vụ việc với InteExplorer, khối hệ thống Windows Update, Windows Firewall và nhiều hơn nữa nữa.

Bạn đang đọc: Phần mềm sửa lỗi win 7 full crack

Bạn đang xem: phần mềm sửa lỗi win 7 full crack


*

Khi bạn cài đặt 1 phần mềm nào đó hoặc sửa đổi 1 số thiết lập cài đặt hệ thống Windows của chúng ta thì rất có thể bạn sẽ gặp lỗi cùng với những thiết lập cấu hình đó khiến cho máy tính của bạn hoạt động không bình thường. Windows Repair với tác dụng là phục sinh lại các cấu hình thiết lập bạn đầu của hệ thống, bảo đảm cho khối hệ thống của bạn hoạt động hoàn hảo như bình thường.

Ngoài ra trong bạn dạng Pro, các bạn sẽ có tương đối nhiều tính năng tăng cường làm sạch khối hệ thống máy tính, nhiều những Tweaks giúp bạn tối ưu hệ thống, tăng cường hiệu suất cái máy tính thao tác làm việc của mình. Về tính chất năng buổi tối ưu hệ thống bạn có thể sử dụng Advanced SystemCare PRO để buổi tối ưu và lau chùi máy tính của chính mình một cách xuất sắc nhất.

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng WIndows Repair bởi vì nó đã được không hề ít các tạp chí technology máy tính đánh giá 5 sao như : MajorGeeks, SnapFiles, Softpedia, Bleeping Computer, TechSpot, The Windows Club, Malwaretips, MalwareBytes Forums.

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Chuyển Đuôi Mp3 Sang Wav Trực Tuyến Miễn Phí

Sử dụng Key IObit Uninstaller Pro nhằm gỡ bỏ trọn vẹn phần mượt trên sản phẩm công nghệ tính. Giúp buổi tối ưu hóa, không giữ lại rác sau thời điểm gỡ phần mềm.

Nội dung bài xích viết

Tải về miễn phí Windows Repair PRO 4.4.6 dĩ nhiên Key kích hoạt

Các tính năng thay thế chính của Windows Repair:

Sửa chữa những vấn đề với .lnk – ShortcutsFile AssociationVấn đề vơi sWindows FirewallLỗi tương quan tới InteExplorerCác vụ việc với file HostsLỗi các IconsLỗi về DNS CacheCác download đặt ProxyHệ thống Windows UpdatesVấn đề gọi ghi CD/DVD không hoạt độngXóa tệp tin tạmv.v.v.v

Tải về miễn phí Windows Repair PRO 4.4.6 hẳn nhiên Key kích hoạt

Hiện tại Windows Repair tất cả 2 bạn dạng Free và bạn dạng Pro mất mức giá giá là $19.95 , khi sử dụng bản Pro bạn sẽ có thêm nhiều công dụng hữu ích rộng như:

Cập nhật ứng dụng tự độngTăng cường làm cho sạch khối hệ thống WindowsThêm nhiều Tweaks bức tốc hiệu suất hệ thốngrất nhiều khả năng thú vị khác….

ulmrave.com .Com khuyên bạn nên sử dụng bản Pro để có nhiều tính năng có lợi nhất giúp bạn sửa lỗi và tăng tốc hiệu suất khối hệ thống của mình, link dưới đấy là link cài về phiên bạn dạng cài đặt đương nhiên key kích hoạt bạn dạng Pro của phần mềm. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm 19.95$ cho việc mua phiên bản quyền phần mềm.

Tải về bản 4.4.6:

Link Mshare

Link 4File

Nếu sản phẩm tính của công ty gặp bất cứ vấn đề gì lỗi, hãy áp dụng ngay Windows Repair Pro 4.4.6 để thiết lập cấu hình lại khối hệ thống mặc định và sửa lỗi chiếc máy vi tính của mình. Chúc bạn thành công xuất sắc với ứng dụng này.Direct thiết lập Download

Bài viết liên quan