Phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất và an toàn cho máy tính

Download Setup FileWindows Repair Pro 4.4.6 – một sản phẩm của Tweaking.com là 1 phần mượt khối hệ thống nhỏ tuổi gọn nhưng mà cực kỳ mạnh mẽ – giống như tên thường gọi của nó, ứng dụng để giúp các bạn hạn chế và khắc phục đa số các vụ việc chạm mặt yêu cầu cùng với khối hệ thống Windows của bạn nhỏng lỗi registry, quyền truy vấn những tệp tin, vấn đề với InteExplorer, hệ thống Windows Update, Windows Firewall cùng nhiều hơn thế nữa.Quý Khách sẽ xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 full crack


*

*

Khi bạn setup 1 phần mềm làm sao đó hoặc sửa đổi một số ít tùy chỉnh cài đặt hệ thống Windows của khách hàng thì siêu rất có thể bạn sẽ chạm mặt lỗi với phần đông thiết lập cấu hình kia khiến cho laptop của người tiêu dùng chuyển động ko thông thường. Windows Repair cùng với tính năng là khôi phục lại những tùy chỉnh cấu hình bạn đầu của hệ thống, bảo vệ đến hệ thống của người tiêu dùng vận động hoàn hảo và tuyệt vời nhất nlỗi bình thường.

Bạn đang đọc: Phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất và an toàn cho máy tính

Hình như vào bạn dạng Pro, các bạn sẽ có nhiều kĩ năng bức tốc làm cho sạch sẽ hệ thống máy tính xách tay, các các Tweaks khiến cho bạn về tối ưu khối hệ thống, tăng cường năng suất dòng máy tính xách tay thao tác của chính bản thân mình. Về tài năng buổi tối ưu khối hệ thống bạn có thể sử dụng Advanced SystemCare PRO để buổi tối ưu với lau chùi và vệ sinh laptop của mình một bí quyết tốt nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Hay Nhất : Kmplayer, Vlc, Foobar, 6 Phần Mềm Nghe Nhạc Tốt Nhất Trên Máy Tính

Sử dụng Key IObit Uninstaller Pro để gỡ bỏ toàn diện phần mềm trên máy vi tính. Giúp về tối ưu hóa, không để lại rác rưởi sau thời điểm gỡ ứng dụng.

Nội dung bài bác viết

Tải về miễn phí Windows Repair PRO 4.4.6 kèm theo Key kích hoạt

Các kĩ năng thay thế sửa chữa bao gồm của Windows Repair:

Sửa chữa những sự việc với .lnk – ShortcutsFile AssociationVấn đề vơi sWindows FirewallLỗi liên quan tới InteExplorerCác sự việc với file HostsLỗi các IconsLỗi về DNS CacheCác mua đặt ProxyHệ thống Windows UpdatesVấn đề gọi ghi CD/DVD ko hoạt độngXóa tệp tin tạmv.v.v.v

Tải về miễn phí Windows Repair PRO 4.4.6 kèm theo Key kích hoạt

Lúc Này Windows Repair có 2 phiên bản Free và bạn dạng Pro mất giá thành giá là $19.95 , Lúc sử dụng bản Pro bạn sẽ bao gồm thêm những nhân kiệt hữu ích hơn như:

ulmrave.com .Com khuyên ổn chúng ta nên sử dụng bạn dạng Pro để có nhiều tính năng hữu ích duy nhất giúp đỡ bạn sửa lỗi với tăng tốc hiệu suất khối hệ thống của chính bản thân mình, links dưới đấy là links thiết lập về phiên bản setup hẳn nhiên key kích hoạt phiên bản Pro của phần mềm. Quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí 19.95$ mang đến việc chọn mua phiên bản quyền ứng dụng.

Tải về bạn dạng 4.4.6:

Link Mshare

Link 4File

Nếu máy tính xách tay của bạn chạm chán bất kể vấn đề gì lỗi, hãy áp dụng ngay Windows Repair Pro 4.4.6 để cấu hình thiết lập lại hệ thống khoác định và sửa lỗi mẫu máy tính của chính bản thân mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với ứng dụng này.Direct Setup Download


Chuyên mục: Phần Mềm