5 phần mềm sửa lỗi windows máy tính tốt nhất

Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa máy tính Đà Nẵng ulmrave sầu.com sẽ gới ý đến các bạn những phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí. Mời các quý khách cùng theo dõi ngay lập tức dưới đây nhé!

Phần mềm sửa lỗi win 10 Driver Booster


Phần mượt Driver Booster hiện đã là một trong các phụ tá ý hợp tâm đầu khi sửa những lỗi tương quan Hartware. Vấn đề có khả năng được xuất phát từ một trình điều khiển và tinh chỉnh bên trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster để giúp đỡ các bạn hạn chế những sự việc này chỉ với một vài ba cú bấm chuột.

Bạn đang đọc: 5 phần mềm sửa lỗi windows máy tính tốt nhất

Các các bạn hãy tiến hành cập nhật những lỗi hiện tại bên trên máy tính xách tay. Bằng phương pháp bạn chọn vào Update Now. Nhỏng vậy, không chỉ riêng các lỗi đó mà lại các Driver vẫn đang còn thiếu trên máy vi tính cũng xuất hiện thêm để các chúng ta tiến hành thiết lập.

Phần mềm sửa lỗi win 10 miễn giá thành FixWin 10

FixWin 10 được đánh giá là một phần mềm sửa lỗi laptop Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này còn sở hữu kỹ năng áp dụng được ngay lập tức. Các người dùng sẽ ko đề nghị phải mất thêm thời hạn để thiết đặt.

Phần mượt này sẽ được chia nhỏ ra thành các tab tinh chỉnh và điều khiển không giống nhau. Chẳng hạn như: File Explorer và System Tools,… Đối với một trong những lỗi, các bạn cần phải khởi động lại Windows sau thời điểm đã sửa lỗi cong. Như vật nhằm các tính năng được update.

Phần mềm fix lỗi win 10 Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 với FixWin 10 thuộc cùng một công ty người mẹ. Đó là cửa hàng The Windows Club. Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có bối cảnh kha khá như là nhau với rất dễ áp dụng.

Xem thêm: phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Phần mềm này sẽ được cho phép các các bạn ẩn, kích hoạt và thực hiện vô hiệu hóa,… các công dụng bên trên hệ điều hành Windows 10. Trường hợp đã thiết lập xong, các bạn hãy ấn Apply để toàn thể những cố đổi được lưu lại.

Phần mượt sửa lỗi win 10 Missed Features Installer 10

Hệ điều hành Windows 10 vẫn dần được hoàn thành xong. Tuy nhiên, đối với những phiên phiên bản trước đó vào năm năm ngoái, người dùng hay chạm mặt phải một số lỗi rất tức giận. Điều đó khiến đến nhiều người tiêu dùng ao ước thực hiện Windows 7 và 8.1.

Phần mượt Missed Features Installer 10 sẽ có thể chấp nhận được các chúng ta sử dụng thêm một số cơ chế tương tự với phiên phiên bản Windows. Các ứng dụng được mô phỏng tương đương nhỏng bên trên các phiên phiên bản Windows cũ đó. Nó sẽ giúp các các bạn sử dụng mà lại không hề chạm mặt phải các lỗi nhỏng trên Windows 10.

Phần mềm sửa lỗi win 10 miễn mức giá O&O Shut Up 10

O&O Shut Up 10 là một phần mềm góp các các bạn tùy chỉnh thiết lập những bảo mật thông tin hay các chế độ trên Windows 10. Phần mượt này đã được chia ra thành 9 phần. Nhỏng vậy sẽ giúp cho người cần sử dụng có thể thực hiện một cách tác dụng duy nhất. Tất cả 9 phần của phần mềm O&O Shut Up 10 sẽ cung cấp đến khách hàng một số anh tài. Như tính năng bình an, bảo mật, hay Windows Update,…

Đối với đa số công tác đã được ghi lại than màu đỏ. Các chúng ta nên tiến hành Bật nhằm có thể bảo đảm mang đến máy tính xách tay được cực tốt.

Đó là top 5 ứng dụng sửa lỗi win 10 miễn phí tổn mà hệ thống sửa chữa máy tính Đà Nẵng ulmrave sầu.com vừa giải đáp đến các người dùng. Hãy cất giữ để sử dụng Lúc cần thiết nhé! Nhưng nếu các khách hàng muốn lỗi được khắc phục nkhô nóng cchờ và chính xác nhất. Bạn hãy với máy tính đến tại ulmrave sầu.com – Hệ thống sửa máy tính uy tín giá Đà Nẵng nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm