Phần mềm sub video

Phần mượt dịch phim thẳng vô cùng bổ ích cho gần như bạn muốn phyên ổn nước ngoài nhưng gặp phải phần đa phyên chưa được thông ngôn. Hãy tham khảo page đầu phần mềm dịch phyên thẳng bên trên máy tính xách tay sau đây nhằm lựa chọn cho khách hàng ứng dụng tương thích nhé!


Phần mềm dịch phlặng trực tiếp rất có lợi khi chúng ta thực hiện dịch đa số tập phim bắt đầu ra mà không được prúc đề, bạn cũng có thể luyện tập trường đoản cú vựng tiếng anh mới. quý khách hàng new học tập giờ anh cùng câu hỏi thực hiện phyên ổn bao gồm phụ đề là một trong những giữa những giải pháp nhằm chúng ta luyện nghe tốt nhất.

Bạn đang đọc: Phần mềm sub video


1Greenfish Subtitle Player

Greenfish Subtitle Player là phần mềm miễn giá tiền khiến cho bạn xem đoạn Clip trực đường tất cả kèm theo phú đề, không chỉ vậy ứng dụng còn hỗ trợ những tệp SRT dễ dãi đặt theo ngôn ngữ chúng ta chọn qua đoạn phim sẽ xem. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ tương hợp với hệ điều hành và quản lý Windows.

Tính năng của Greenfish Subtitle Player:

Ttuyệt thay đổi địa điểm hiển thị phụ đề giúp người dùng xem phlặng với prúc đề mà người ta muốn.Có những hiện tượng hữu ích nhỏng tua nhanh khô, tua lại, làm đủng đỉnh cùng tạm dừng.

Tải Greenfish Subtitle Player.

2JustSubsPlayer

JustSubsPlayer là một trong giữa những phần mềm miễn giá tiền thêm prúc đề mang lại đoạn phim dễ dàng và đơn giản cùng nhanh chóng duy nhất. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đồng bộ hóa phú đề của mình cho đoạn phim sau vài giây, tránh sự cố tệp prúc đề không phù hợp cùng với đoạn Clip. Ứng dụng này được hỗ trợ áp dụng bên trên hệ điều hành và quản lý Window XP/Vista/7/8.

Tính năng của JustSubsPlayer:

Tgiỏi thay đổi địa chỉ hiển thị phú đề mang lại phlặng.Đồng cỗ hóa, thây đổi form size prúc đề cho tương xứng.

Tải JustSubsPlayer.

3Megui

Megui được nghe biết là vận dụng cùng với tác dụng biến hóa các tập tin đa phương tiện từ bỏ dạng chuẩn quý phái dạng ko chuẩn để lưu trữ, playback...

Dường như, còn tồn tại tài năng dịch prúc đề đến video clip, cách xử trí auto các bộ mã hóa... được xem như nhỏng là 1 nguyên tắc tích hòa hợp các trình Encode chuyên được dùng được cho phép gửi các format khác biệt của Clip để bạn xem phlặng cùng với ngôn từ phù hợp.

quý khách có thể tải miễn phí cùng áp dụng bên trên tất cả phiên phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng của Megui:

Chuyển thay đổi ngôn từ đoạn Clip, thêm phụ đề đến phlặng.Xử lý những video clip HD rất chất lượng hoặc định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray.Bổ sung nhiều codec mang lại Clip.

Tải Megui.

4Subtitles Translator

Subtitles Translator là một trong những nguyên tắc sản xuất và chỉnh sửa phú đề sinh hoạt định hình MicroDVD, kiểm soát vận tốc phát lại và âm thanh phyên ổn DVD. Đây là ứng dụng hữu dụng vối phần đa bộ phim không tồn tại tngày tiết minc.

Xem thêm: Huấn Luyện Cho Gà Chọi Máu Chiến, Cách Luyện Gà Chọi, Kỹ Thuật Nuôi Và Cách Huấn Luyện Gà Chọi Cơ Bản

Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt miễn phí và áp dụng hỗ trợ bên trên toàn bộ phiên bản của hệ quản lý Windows.

Tính năng của Subtitles Translator:

Xem phyên cùng với phú đề nhưng người ta muốn.Có các vẻ ngoài hữu dụng nlỗi tua nhanh, tua lại, làm cho chậm rãi và tạm dừng.

Tải Subtitles Translator.

5AHD Subtitles Maker Professional Edition

Một phần mềm không giống cũng tạo ra prúc đề nhanh chóng không thua kém kia là AHD Subtitles Maker Professional Edition, áp dụng này hoàn toàn có thể sinh sản phú đề phức hợp, tùy chỉnh thiết lập giao diện font, nhất quán prúc đề cùng với đoạn Clip theo ý muốn. Bây Giờ vận dụng này chỉ cung cấp bên trên những phiên phiên bản của hệ điều hành quản lý Windows từ Win 2000 mang lại Win 10.

Tính năng của AHD Subtitles Maker Professional Edition:

Tạo phụ đề, thiết lập form size với Color, sắp xếp và đồng bộ phú đề đến video clip.Xem trước video clip cùng xem thuộc tính phú đề.Sao chnghiền, nén hoặc dịch phú đề.

Tải AHD Subtitles Maker Professional Edition.

6DirectVobSub

DirectVobSub là công cung cấp miễn phí tổn người dùng xem phim trên máy tính xách tay cùng với phụ đề được hiện thị lên rất tốt. Phần mềm hỗ trợ những format phú đề như VobSub (SUB/ IDX), SAXiaoMI (SMI)... và còn làm bạn tuuỳ lựa chọn hiển thị prúc đề. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài về sử dụng trên toàn bộ phiên bạn dạng của hệ điều hành và quản lý Windows nhé.

Tính năng của DirectVobSub:

Hỗ trợ đọc với hiển thị phú đề lúc chứng kiến tận mắt đoạn phim.Tùy chỉnh các thông số kỹ thuật cho prúc đề hiển thị.Hỗ trợ nhiều định dạng phú đề.

Tải DirectVobSub.

7Aegisub

Aegisub là 1 trong số những luật chế tạo ra và chỉnh sửa phụ đề phyên ổn, còn giải quyết những vụ việc trắc trở cùng với những bản sub lập cập cùng công dụng. Không những vậy, áp dụng còn sửa đổi Clip cùng audio, giúp đỡ bạn tạo ra rất nhiều prúc đề phyên theo nguyện vọng của bản thân.

Đây là ứng dụng sử dụng miễn phí tổn 100% cùng hoàn toàn có thể cài về trên hệ quản lý điều hành Windows từ XPhường cho Win 10.

Tính năng của Aegisub:

Chỉnh sửa prúc đề với tạo thành prúc đề mới.Quản lý prúc đề phyên ổn, biên kịch, khám nghiệm lỗi bao gồm tả với quality prúc đề.Nhập những phú đề tất cả bộ lời giải Unicode.Thực hiện nay các thao tác làm việc giảm, dán với sao chép prúc đề.

Tải Aegisub.


Trên đây là biết tin về một vài ứng dụng dịch phyên trực tiếp được sử dụng những hiện nay, ao ước rằng nội dung bài viết để giúp các bạn tuyển lựa được một trong những phần mượt cân xứng nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm